Gần 600 tác giả tham gia khai mạc Hội nghị Hội Nhà văn Việt Nam

8 giờ sáng 24/11 mới bắt đầu hội nghị nhưng từ 1 tiếng trước, hàng trăm cây bút đã tập trung tại đây để thảo luận, chụp ảnh lưu niệm làm rúng động hội trường. Du An, một nhà văn chuyên viết cho thiếu nhi, từ Điện Biên đến Hà Nội cách đây một ngày, tự hào là một trong những đại diện đầu tiên tham dự. Anh cho biết: “Tôi rất mong được tham gia sự kiện. Mấy ngày trước tôi thấy sốt ruột và háo hức. Qua hội nghị này, mục tiêu lớn nhất của tôi là giao lưu với các nhà văn khác và họ có thêm cảm hứng”, tác giả Pan Maifeng (Hòa Bình ) Lần đầu tiên tham gia hội nghị, tôi rất vui vì được gặp nhiều người cao tuổi mà cô rất ngưỡng mộ. Một quả bóng “Mình phải vận động nên” Quốc hội tạo cơ hội cho các anh chị em, bạn bè động viên, chia sẻ những khó khăn trong sự nghiệp. Nhiều đồng nghiệp đã làm việc qua diễn đàn 10 năm và thường xuyên trao đổi, nhưng họ vẫn chưa gặp nhau cho đến bây giờ. Ấn tượng của một người là vài ngày sau, anh em trong gia đình gặp nhau. Trong Đại hội Hội Nhà văn Việt Nam lần thứ X, “.

Các thành viên” vui vẻ bắt tay nhau.

Ngoài việc giới thiệu các bài báo văn học và bình luận về quy chế hoạt động, Quốc hội cũng bầu ra các ủy viên ban chấp hành. Cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Nhiều đại biểu hy vọng sẽ “trẻ hóa” được đội ngũ lãnh đạo nhiệm kỳ mới.

Nhà văn Đỗ Hân nói: “Tôi, chúng tôi hy vọng rằng Quốc hội sẽ bầu ra một thế hệ lãnh đạo mới với quan điểm mới và quan điểm mới. Một đánh giá mới mở đường cho các nhà văn và cố vấn đổi mới. Duẩn Nhà văn nói:” nhiều gương mặt trẻ trong hội đi đầu. Tuổi trẻ sẽ mang đến sức sống mới và tránh tình trạng trì trệ. “Hiện nay, ủy viên ban chấp hành trẻ nhất là nhà văn Bình Phương (Bình Phương), sinh năm 1965.

Nhà thơ Feng Xiurong cho rằng chủ tịch và các ủy viên ban chấp hành phải là những người có tài, có uy tín. dự đoán Ruan Guanggeng Ông Thiệu hoặc Trần Đăng Khoa sẽ trở thành tân chủ tịch do các thành viên tín nhiệm cao, đồng thời một số cây bút nữ như Lê Thanh Vy (An Giang), Phan Mai Hương (Hòa Bình), Lộc Bích Kiểm (Lạng Sơn) mong trở thành chi hội nhà văn Chi hội trưởng .- “Nhà văn là niềm tự hào của phụ nữ. Mong rằng các nhà văn nữ có thể được cấp ủy chấp nhận để thể hiện tâm tư, tình cảm của các nhà văn nữ, nhất là phụ nữ nói chung. Học giả văn học Lộc Bích Kiểm cho biết:

Nhà văn Nguyễn Văn Thọ mong rằng đội ngũ cán bộ quản lý mới sẽ theo sát cuộc đời và tác phẩm của nhà văn, thường xuyên trao đổi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của ông. Tránh bán 189 tác phẩm trên trang sách điện tử với giá 50 triệu đồng một năm như năm 2016. Nhà thơ Anh Ngọc đề nghị hủy thủ tục cho phép tác giả trưng bày giải thưởng. Giải thưởng Quốc gia, Hội Nhà văn.Ông nói: “Tôi nghĩ nên thành lập hội đồng tuyển chọn tác giả, tác phẩm, hoàn thiện hồ sơ cá nhân. Khi họ cần thông tin, người viết có thể đưa ra đề xuất. Nhà văn là những người có cái “tôi” và thích tự mình làm những việc mang tính thủ tục, từ đó khiến nhiều người bỏ lỡ giải thưởng này. “

Sáng ngày khai mạc tại phòng họp Hội Nhà văn Việt Nam, các đại biểu đã biểu quyết thông qua đề cử và đề cử của Ban Chấp hành. Kết quả sẽ được công bố vào lễ tổng kết vào chiều tháng 11. 25. Hội Nhà văn Việt Nam được thành lập năm 1957. Trực thuộc Liên đoàn các Hội Mỹ thuật Hoa Kỳ, chuyên ngành văn học Việt Nam tập trung vào 4 lĩnh vực: văn xuôi, thơ, phê bình và dịch thuật. Chủ tịch đầu tiên của hội là nhà văn Nguyễn Công Hoan. (1957-1963) và nhà thơ Hữu Thỉnh đã làm ban chấp hành các hội hiện có 4 khóa từ năm 2000: Nhà thơ Hugh Steve, Nhà thơ Ruan Guanghui, Nhà thơ Chen Dangkuan, Nhà văn Ruan Sanhuan, Nhà văn Ruan Binh Phuc, Nhà văn Gui Quảng Tây .

Hattu (Ảnh: Thanh Huệ)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365