Tôi không thể yêu (94)

— Shen Wenni đưa các con đến nhà trẻ và sau đó về nhà ngay lập tức. Cô ấy đã nhìn thấy Zhou Minbang. Đôi khi cô đi lại trong phòng, lẩm bẩm một mình, đôi khi nằm trên giường và khóc. Cô tò mò nhìn chồng, có vẻ rất bất thường: “Minh Băng, anh điên à?”

“Điên rồi? Em không điên, lần này em chưa bao giờ lý trí như vậy. Nghe Mẫn Nhi, Minh Băng ngây người , sau đó cười nói: “Mẫn Nhi, ta chưa bao giờ lý trí như vậy. Như bây giờ, bạn có tin tôi không? Tôi mới hiểu tình yêu là gì và tình yêu là gì. “-Man Nhi bước tới sờ trán chồng:” Anh bị sốt à? Cô đưa tay ra, sờ lên trán anh, so sánh nhiệt độ: “Em không sốt” Anh không sốt, là Mẫn Nhi bình thường, đó là bởi vì cuối cùng tôi cũng hiểu đây là lỗi trước đây của mình. .Xuống xuống nói: “Ngươi yêu Tiểu Manh năm nay không nên làm tổn thương ta.” “Lấy anh rồi mới nên duyên với anh. Anh không nhớ cô ấy và không để ý đến tình cảm của anh. Cứ tưởng cô ấy vẫn yêu mình. Cho đến hôm nay, anh mới hiểu tình yêu không phải do mình định đoạt, nhưng bởi hai người Tình yêu giữa không chỉ là tình yêu, nói lời chia tay còn là sự chung tay. “Đây là người đã sống cùng anh bao nhiêu năm?”

*** — Ông Triou dậy nấu cháo buổi sáng, ông ấy muốn có một nồi cháo thịt bằm. Con gái ông ấy thích nhất. Cô gái trong phòng nhìn cô gái vẫn còn đang say ngủ làm hỏng giấc ngủ Nhìn thấy con gái ông Triou không kìm được nước mắt, ông gạt nước mắt ra khỏi phòng và bắt đầu nói. thức dậy. Cô vào bếp nói với bố: “Bố ơi, hôm nay bố đi đây. Tô Đồng sẽ đưa chúng ta đến bệnh viện” .—— “Ừ, ngoan. Tiểu Manh khi đi cần mang theo một số đồ khác. nhập viện, có lẽ thiết thực hơn. ”Anh Triều cố giấu nỗi buồn. Anh ôn tồn nói với Tiểu Lam.

Tiểu Lam tiến lại ôm nhẹ bố từ phía sau: “Bố đừng buồn quá.” Tiểu Manh sẽ hồi phục. Tiểu Lâm nhìn thấy mái tóc của cha mình đột nhiên bạc trắng, màu trắng khiến trong lòng không khỏi khó chịu. Tôi thấy mẹ tôi ở đâu Bà ấy đi sớm, tôi vẫn chưa thấy bà ấy. “Để anh tìm em.” Lâm Tế biết mẹ anh cũng rất buồn.

Lin Eu vừa xuống lầu thì thấy bà Triệu về nhà: “Mẹ, mẹ đi đâu vậy? Bố lo lắng cho con” Cô chạy đến nắm lấy cánh tay mẹ. -Ồ, nhìn ánh mắt của bố khiến mẹ càng buồn hơn. Người mẹ một mình ra ngoài đi dạo. Tôi sợ mình không kìm được nước mắt khiến bố bạn buồn. Cô buồn bã tiếp tục: “Lin Tie, tôi không biết. Cha tôi cả đêm không ngủ. Tôi sợ ông ấy sẽ bị ốm.” Hạ Tử Du cúi đầu nhìn thi thể của cô Triệu, cô cảm thấy cả người đều đau buồn. Hai mẹ con ôm nhau khóc cho đến khi Tô Đồng dừng xe bước đến chỗ “Chú Da Lin”.

“Ừ, là Tô Đồng.” Bà Trìu đẩy con gái ra, lấy tay lau nước mắt: “Tim Lâm, bố con chắc ăn sáng xong rồi, chúng ta lên lầu đi. Sư Đồng, con có thể không. cơm trưa chưa, cùng nhau đi ăn cơm đi. ”

Tô Đồng ừ một tiếng, ta biết bà Trìu đau, nhưng không dám an ủi, ta chỉ biết lâm Soltiu.

Tối qua, Su Dong aa đã gọi cho Tiulin để kể cho anh ấy câu chuyện của anh ấy ở Hatujan. Hạ Tử Du cố ý đi sau lưng mẹ, cô khẽ hỏi: “Hôm nay Tử Nghiên có đến không?”

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ đến. Mặc dù Tử Nghiên không chắc, nhưng tôi tin anh ấy sẽ đến.” Tô Đồng nói, có vẻ như một cái đinh. — “Anh ấy sẽ không sao đâu. Tôi biết Timan muốn gặp Tư Tướng.” Xiao Lin thở phào nhẹ nhõm: “Teo, Teo tỉnh rồi, con trai.” Bà Trìu gạt nước mắt của Thiu Man bên cạnh.

“Bố, Thiu Man bị sao vậy?” Tielin vội vàng hỏi. Yêu cầu Tiểu Manh dậy ăn cơm đi, còn không muốn dậy gọi gì đó. Đôi mắt ngấn lệ, ông Triou ngạc nhiên nhìn con gái: “Tio, con gái yêu của mẹ, con dậy sớm đi con dậy được không? Bố nấu món cháo thịt bằm yêu thích của con rồi dậy ăn phải không, ngon lắm.Tôi đã khóc và không thở được.

Sử Đồng bước tới đỡ Tiểu Manh: “Tiểu Lâm, cậu hãy giúp chồng cô trước đi. Tôi gọi xe cấp cứu thì tốt hơn.”

Lúc này bà Trìu mới nhớ ra: “Thôi, cô nên gọi 120 Bây giờ. ”Nói xong, cô lao vào phòng khách và gọi xe cấp cứu. ——Tiu Lin lau ngực cho anh Triệu. Hít thở lo Tiểu Manh đang ngủ, Tiểu Lam cứ cười làm phiền Tiểu Lam. -Chồng Triệu đột nhiên đau đến ngã xuống đất, Tiểu Lâm hoảng sợ hét lên: “Ba!” Ba ba! bạn đang làm gì đấy? Su Dong vội đặt Timan xuống rồi chạy lại xem có chuyện gì. Chỉ thấy mặt ông Trìu là trắng bệch, thở gấp, mắt mở nhẹ thấy mặt tím tái dần, ông không nói gì và vội vàng tiến hành hồi sức tim và hồi sức tim phổi thì bà Trìu. chạy về phía chồng, cô nghe thấy tiếng tim mình đập, hai chân run lên bần bật, tiếng khóc, anh Trìu đã dần hồi phục nhịp thở và gương mặt không còn tím tái nữa, Tô Đồng thở phào nhẹ nhõm nhưng tay vẫn tiếp tục ấn cho nó ổn định lại. nhịp tim và giúp thở dễ dàng hơn.

Còn tiếp …

Jiang Wuhao

(Mối tình của nhà văn Trung Quốc Jiang Wuyi trong tiểu thuyết “Không thể”, do NXB Thời đại dịch, Mọi quyền được bảo lưu.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365