Hạnh phúc mong manh của Ruan Guangli

Tên sách: Hạnh phúc mong manh của: Nguyễn Quang Lập Văn học Giá bìa: 58.000đ

“hạnh phúc mong manh” sau khi Ruanguang Li bị sa thải và quay lại ping ba tác phẩm Jomtien viết ban đầu. Sở văn hóa thông tin lúc bấy giờ. Lúc đó, hàng ngày anh nấu ăn, rửa bát, giặt giũ, phục vụ anh trai Nguyễn Quang Vinh, người viết tiểu thuyết (sau này anh kể lại việc tôi viết truyện ngắn trên tạp chí của anh). -Trong “Hạnh phúc mong manh”, độc giả được đọc một số truyện ngắn đã làm nên tên tuổi của tác giả trên văn đàn Việt Nam. Một trong những câu chuyện này là một câu đố. Cho đến ngày nay, nỗi ám ảnh của mọi người về hậu quả của chiến tranh và sự tiếc thương cho số phận của nhân loại trong “The Voice of Riot” mỗi ngày một nặng nề hơn.

Bìa cuốn sách “Hạnh phúc mong manh”. -Không, là điểm xuất phát duy nhất, tờ rơi này vẫn lưu giữ lại những cảm xúc và kỷ niệm của anh khi anh còn nhỏ. Khi đó, anh coi cuộc đời như một bức tranh màu nước. Dù cô ấy có tan vỡ thì lòng trắc ẩn vẫn ẩn chứa vẻ đẹp mong manh.

Trung tâm “bức tranh màu nước” của chị là cô thiếu nữ Căng Liêng mãi mãi bên cây cầu Xót xa trong truyện còn lại Thung lũng Chepri là hạnh phúc mong manh của Lin và Mai, Cuôn và Bađoong bên cây củi … cách anh ấy khắc họa vẻ đẹp và nỗi buồn của họ giống như một bức tranh. Bức tranh này được lấy bối cảnh từ mây đen và ánh chiều tà, nhìn từ vực sâu thì hơi xa vời và phi thực nhưng lại mang đến cảm giác rất thật.

Trong chiến tranh và những ngày sau chiến tranh, với làn khói dày đặc bốc ra từ bầu không khí, nhân vật của Ruan Guangli dường như không bao giờ bóp méo hay bóp méo cuộc sống. Họ vẫn rất đẹp, đẹp cả về hình thức lẫn tâm hồn.

Kan Lieng trong “Forever Bridge” có thể là hình ảnh đẹp nhất trong tin tức này. Nàng như một đóa hoa rừng tươi thắm “Từ lúc có thể kêu ca, đến lúc răng cửa cắt sáu cái đều xinh đẹp.” Ngay cả khi bị ném đá từ chối lời yêu từ rất lâu Sau Kon Kim , cô ấy cũng rơi vào bơ vơ và cô đơn, vì cô ấy “khó thở, Abel không thể đàn, và hát phải chấp nhận những câu đã quên.” Không chỉ là những câu. ”Giọng của truyện này cũng rất đặc biệt, chẳng hạn như của K’s sound, the tiếng suối reo, sự chân chất giản dị của người dân trên cao nguyên “Ôi một mình trở về núi rừng mà không biết Kanlien thì không biết. Đưa cho tôi một điếu thuốc và tôi sẽ nói với bạn. “King Kong đã về với dân làng Tapal. Làng Tapal rất tự hào. Không ai tài giỏi bằng King Kong dọc sông Darong. Kangjin buồn nhưng không chết, còn làng Tupal rất vui và hạnh phúc.” Như chúng ta đều biết, Kanlien, người giỏi nhất làng Tapal, vẫn cô đơn. Khi hội biến mất và ngọn lửa tắt, Kanlien không thể ngủ được nữa. Kang Jin cũng thề … “, nó mang lại cảm xúc và vẻ đẹp của tâm hồn. Người yêu của cô đã hy sinh trên chiến trường xa xôi, nỗi đau và sự cô đơn khiến cô ngã vào vòng tay của một thầy giáo trẻ cùng trường. Nhưng chính điều này đã khiến Chơn, đứa con mà cô hết mực yêu thương, bỏ đi dạy dỗ suốt một năm trời cáu kỉnh đi tìm, khóc lóc gọi tên con từ chiều đến chiều …—— Trong niềm hạnh phúc mong manh, Liên và đứa con của mình kết thúc. câu chuyện ra đi là kết quả của một cuộc đấu tranh nội tâm phức tạp. Khi anh có một đứa con, chiến tranh khiến anh mất liên lạc, khi biết anh đã có vợ, anh đã sống với anh những năm tháng nghèo khổ và khốn khó. Dù vậy, anh vẫn rất yêu thương mẹ con Lian, chiều các con. Dường như chỉ cần đưa tay ra, Kết sẽ cảm động hạnh phúc. Nhưng cô ấy đã chọn cách buông tay. Có lẽ vì hạnh phúc giống như một tấm chăn, một bên nóng một bên lạnh. Cô thà dọn ra ngoài trời lạnh giá còn hơn nhận được hơi ấm của một người phụ nữ cũng có tấm lòng trong ngôi nhà này …—— Hạnh phúc mong manh gợi lên cuộc đời của Ruan Guangli trong cuốn sách từ tựa đề cuốn sách này. Ngày đầu tiên của sự nghiệp viết lách. Anh ấy biết rằng hạnh phúc là khó nắm bắt, nhưng anh ấy nhìn thấy những người có hạnh phúc như vậy ở khắp mọi nơi. Trong nụ cười của Kan Lian, trong ý chí của Chun, trong sự yên bình của Lianzhong … Có lẽ vì cậu ấy còn trẻ và nhìn cuộc sống bằng ánh sáng lãng mạn. Thông thường, mọi người sẽ mất đôi mắt này vào một thời điểm nào đó trong đời, nhưng không biết làm thế nào để tìm lại. RuanChàng trai may mắn được Quang Lập đưa vào sách của mình.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365