Nguyên Chủ tịch Fidel Castro giới thiệu sách mới

Thoại Hà

– Fidel Castro là tác giả của nhiều cuốn sách chính trị, và La Paz ở Colombia là cuốn sách cuối cùng của ông. Tuy nhiên, khi cuốn sách ra mắt, Fidel không có mặt.

Cuốn sách này đã được xuất bản ở Havana và nhiều phương tiện truyền thông của Cuba. Tờ La Paz của Colombia đã nói về vai trò của Cuba trong tiến trình hòa bình Colombia và yêu cầu cựu tổng thống dành “hơn 400 giờ làm việc căng thẳng”.

Chủ tịch Fidel Castro (áo đỏ) là tác giả của nhiều chính sách chính trị.

– Fidel Castro (Fidel Castro) năm nay 82 tuổi. Vào tháng 2 năm ngoái, ông đã trao lại quyền lãnh đạo đất nước cho anh trai Raul Castro. Kể từ cuộc cách mạng năm 1959, huyền thoại này đã cai trị Cuba.

Cho đến gần đây, Tổng thống Hoa Kỳ George Bush nói với CNN rằng ông ấy muốn viết một cuốn sách về cuộc đời chính trị của tôi. Bush sẽ từ chức vào tháng Giêng và trở về quê hương Texas.

“Tôi muốn chia sẻ với mọi người khi tôi phải đưa ra quyết định. Đây là những khoảnh khắc quan trọng không thể hoàn thành. Bush nói.” Bush đã từng là một tổng thống rất khó khăn.

Làn sóng viết bài của các chính trị gia đang gia tăng mạnh mẽ. Sara Palin, liên doanh của ứng cử viên, Tổng thống Đảng Cộng hòa John McCain và thậm chí cả vợ của Tổng thống Bush là Laura Bush đã được mời. Viết một cuốn sách về cuộc đời cô ấy .—— (Nguồn: Reuters)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365