Phụ nữ Phụ nữ (96)

Trước đây, cô là vợ của giám đốc bộ phận văn hóa và nghe nhìn. Cô luôn tự hào về người khác và luôn cảm thấy được người khác tôn trọng, nhưng điều khác biệt bây giờ là cô không hơn gì vợ của một ông chủ tồi. Thứ bậc và quyền lực luôn là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Không chỉ tôi cảm nhận được điều đó mà cả con mắt của người khác cũng cho tôi thấy. — Kể từ khi được chuyển đến Phòng Tham vấn Chính trị Thành phố, Hua Tipon trở về nhà đúng giờ và không gọi Cao Mao ở mọi nơi. Trước đây, Lin Yu không thấy Hua Chengfeng dọn dẹp, nhưng bây giờ thỉnh thoảng cô thấy anh ta vào bếp, điều này khiến cô không vui và rất đau đớn. Lin N đột nhiên nhìn thấy sự thù hận của Chen Dutu, nếu anh ta không lừa dối Hua Qiufeng, anh ta sẽ không đến vì mục đích này. Hua Thiều Phong chỉ mới 45 tuổi trong năm nay, độ tuổi thanh lịch nhất trong số những người đàn ông và giai đoạn làm việc tốt nhất. Thật bất ngờ, vì một người phụ nữ đã hoàn thành nhiều thập kỷ, anh ta phải vật lộn rất nhiều. Xuống sông. Thỉnh thoảng, nhìn vẻ ngoài đau đớn của mình, cô vẫn muốn an ủi: “Được rồi, đi thôi! Chúng ta hãy an ủi một chút. Cuộc sống của con người chỉ còn vài thập kỷ, Haha phải chịu đựng? Làm việc tại cuộc họp tham vấn chính trị Cô ấy xinh đẹp, tự do và tự do không nên bị phân biệt đối xử. Cô ấy có thời gian để nuôi dưỡng cơ thể, chỉ có sức khỏe và làm mọi thứ

Huadi Feng mỉm cười bất lực với Lin Yu: “Vâng Tôi đã rất bận rộn suốt thời gian qua. Tôi phải lo lắng về những gì đã xảy ra với bộ phận quản lý. Sau khi trở về nhà, tôi vẫn phải lo lắng về công việc. Trong văn phòng, nếu tôi tiếp tục điều này, tôi sợ sức khỏe của tôi sẽ sớm sụp đổ. Thôi bây giờ, không có nhiều việc, hãy thư giãn tinh thần.

Lin Neng biết rằng những gì Taifeng nói không phù hợp với suy nghĩ bên trong của anh ta, nhưng đây là điều tương tự, bởi vì mọi thứ đều là kết quả của sự nghiệp của anh ta, nếu anh ta không quan tâm, thì hôm nay sẽ không như vậy Có đáng tiếc không? Anh ấy rất vui khi có thể giữ một vị trí như vậy cho những gì anh ấy đã làm. Cô ấy không còn muốn phàn nàn với anh ấy nữa. Mỗi sáng thứ bảy đến, mỗi sáng thứ bảy, Dao Nhien gọi Cô đi tập yoga. Kể từ khi Lin Nhu (Nam Như) và Tu Tu (Tu Tu) biểu diễn, cô đã nhiều lần lý do từ chối Dao Nhạy. Cho đến khi bức thư nặc danh này xuất hiện, cô liền gọi cho anh và nói với anh. Cô muốn thực tập với cô, và cô muốn chứng minh với mọi người bằng cách gửi mối quan hệ của cô với Trần Tử Tử rất hài hòa, và họ luôn duy trì mối quan hệ thân thiết. Tất nhiên, Trần Tử Tử và sự hợp tác của cô cũng rất tốt, đối mặt với Đào Nhien , Tu Tu (Lin Yilin) ​​và Lam Lin (phải đối mặt), cô ấy cũng tỏ ra rất thân mật. Cô ấy biết mình đang diễn với bạn, cô ấy và cô ấy đang hành động để cho đàn ông hành động. Hai người phụ nữ cũng đang chơi Không có kết thúc, nam nhân vật chính phải đi đến đài phát thanh, vì vậy họ không phải tiếp tục. Vì Hua Shaofeng bị giáng chức, Lin Yu cũng ở nhà và ngừng đi tập yoga. Sáng thứ bảy này, Lin Yugang vừa di chuyển, anh chỉ nghĩ về cách Đối phó với Daoren ở đây. Đã gần 11 giờ sáng, nhưng tôi vẫn không thể thấy Dao Nhien gọi. Nếu tôi nghĩ quá nhiều, cô ấy sẽ tự cười mình, có lẽ cô ấy nói rằng cô ấy đang bận rộn với những thứ khác, và tôi ngồi đó suy nghĩ về cách Thật là thú vị khi trả lời MP. Bằng cách này, cô ấy ngay lập tức bắt tay vào con đường mua rau. Cô ấy đã cố gắng tìm hiểu xem có món thịt lợn ngon nào trên thị trường không, nhưng thay vì mua một cái muỗng làm đầu súp, cô ấy đã mời He Tiexiong ( Hồ Thiệu Dương) đến ăn tối. HồTầnDương cũng biết rằng bức thư là ẩn danh, anh hứa sẽ từ chức Thiệu Phong làm giám đốc. Sau khi biết chuyện này, Hu Xiaoyang ngay lập tức muốn tìm một người bảo vệ, Lin Yu phải đưa cô trở lại: Gió sẽ mưa, điều gì sẽ được giải quyết từ từ, nhanh lên? Bây giờ mọi thứ đã bình tĩnh, cô ấy đã đi. Thực hiện một cuộc điều tra ngay lập tức như vậy, đừng nói với tôi điều gì cần điều tra, tôi muốn biết liệu điều này sẽ xấu hổ hơn không, đợi một lúc sau khi mọi thứ được giải quyết. Mọi người không còn chú ý nữa, vì vậy không quá muộn để điều tra. Ông Tieyang nói: “Người bảo vệ này cũng rất vô đạo đức, đã nhận được tiền từ chị gái mình, nhưng vẫn không để anh rể tự do của mình sẽ luôn là đàn ông?”

Lin Neng trả lời: Rất đáng ghê tởm, nhưngCuối cùng, anh ta chỉ là một quân cờ, và người đứng sau thực sự là một kẻ gớm ghiếc.

Ông Tieyang: “Người này có thể là ai?” Bạn có biết anh ấy là ai không?

Tất nhiên, ngoài Trương Minh Hoa, bất cứ ai biết muốn lật đổ Hua Thiệu Phong đều không còn là người thứ hai. Tuy nhiên, cô ấy không muốn nói với Hồ Tiêu Dương, và sau đó cô ấy nói qua loa: ngay bây giờ, Can Can đoán, xin hãy đợi tôi tìm ra họ là ai. Một số điều, nói một lần, phải nhắc lại, nó vô dụng để ghét người khác, nếu Nó không chọc ghẹo người ngoài hành tinh, nó không đủ để khiến người khác sợ hãi đằng sau anh ta. Nghĩ về điều này, Lin Yu đột nhiên thấy sự xuất hiện ảm đạm của Hua Qiufeng. Nếu người chồng tốt, vợ anh ta sẽ trở thành nông dân, làm sao cô ta có thể trở thành nông dân. Thế còn một người vợ hạnh phúc? Cô cảm thấy già hơn và bầu không khí rất buồn.

Cô đang đi trên đường thì bất ngờ nghe thấy tiếng còi xe ở ghế sau xe. Khi quay lại thì thấy thứ màu đen đậu bên cạnh xe, Đào Nhã ra khỏi xe. Xe của cô rõ ràng không muốn nói lời chào với cô: “Cô Lin, cô đi đâu vậy?” .

Cô trả lời: “Tôi đi chợ mua rau, cô từ đâu đến?” Khi nói, cô ấy thấy Peng Hailan đã xuống từ phía bên kia. Giả vờ nói chuyện với Daoren, tránh ánh mắt của anh ta. Hyland đã gọi tôi lên núi, và chúng tôi vừa trở về từ ngọn núi. -Feng Hailan dường như ho và đấm, rồi nói: “Có phải Lin, anh có muốn mua rau không?” – Lin Yugang quay sang Hailan và nói, “Hailan đang đi lên núi.” – Feng Hailan trả lời: “Vâng, tôi muốn ra ngoài tập thể dục.” Ông Lin đang tập yoga, tại sao hôm nay ông không đi tập?

Lin Hu đột nhiên mất bình tĩnh trên cổ, ngay cả khi cái đầu nhỏ của ông rất vui vẻ. Các cuộc họp bình thường cũng sẽ giúp ông rất nhiều. Thật bất ngờ, bà chỉ là người đứng đầu bộ phận. Cô đưa tay ra và ấn cần điều khiển bằng những từ ngữ gay gắt, giống như cô đang dùng lưỡi lê trong ruột. Cô quay đầu lại nhìn Daoren và nhìn cô lúng túng như một con rồng vụng về. Daoren, người tràn đầy nhiệt huyết, đã chạy đến Penghailan hôm nay và điều đó thực sự không thể đoán trước được. Cô ấy mỉm cười và nói: “Daoren đưa bạn đi leo núi, vì vậy tôi đã không đi tập yoga. Leo núi tốt hơn và giảm cân rất nhanh. Tôi nghĩ cơ thể bạn Tình hình tốt hơn trước, nếu bạn tiếp tục theo cách này, bạn sẽ có sức khỏe tốt.

Feng Hailan trả lời mà không hợp tác, “Chị Lin, dù cố gắng thế nào, em cũng không đẹp như em, mà chỉ tăng cân sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn.” Nếu tôi nghĩ vậy thì sao? “

Lin Wu trả lời.” Nếu đây thực sự là trường hợp, thì đơn giản là không có cách nào để nó tự phát triển. Được rồi, ngừng nói chuyện với bạn, bạn phải đi, và tôi phải đi chợ. Nói xong, anh quay lại trong khi đi bộ, giơ tay và vẫy tay mà không quay lại.

Cô rời đi, nhưng vẫn nghe thấy giọng nói yếu ớt của Daoren: “Chị Lin, tạm biệt!”

Quay lại và thấy rằng cô đã ở trong xe, và Feng Hailan cũng lên xe.

– Sau khi nghe thấy tiếng xe trong rừng, cô ngã xuống đau đớn. Cô chợt nhớ thời tiết ba tháng trước và ở đó. Cô ngồi trong xe của Daoren và thấy Feng Hailan đi chợ mua rau. Daoren hỏi cô một câu. Cô có nên dừng lại không? Thật bất ngờ, ba tháng sau, tình hình đã thay đổi đáng kể và hai người rời nhau để đổi lấy sự di chuyển của anh. Tất nhiên, Daoren đã hỏi Hailan một câu hỏi tương tự như câu hỏi mà cô đã hỏi trước đây. Cô có nên xuống chào không? Tất nhiên Hyland trả lời, và dừng lại. Peng Xilan không chỉ cần xuất hiện trước mặt cô, mà còn cần phải đâm vào trái tim cô. Nghĩ đi nghĩ lại, cô cảm thấy mình chưa bao giờ làm gì với mình, tại sao cô lại ghét điều đó? Đây có thể là xung đột giữa Hua Shaofeng và Zhang Minghua?

Tại sao con người thay đổi quá nhanh? Trong quá khứ, nó đã có ba mươi năm ở Hedong và ba mươi năm ở Hexi. Bây giờ, nó chưa đầy ba năm hoặc thậm chí dưới ba tháng, và đã có thể đi từ Hedong đến Hexi. Thông qua bệnh dịch hạch mà Huadi Feng phải chịu đựng, cô cũng học được nhiều hơn về bản chất con người. Cô quyết định để những người đàn ông chưa đủ tuổi này hối hận về sự mất mát mà chồng gây ra cho chồng bằng mọi giá.Cô phải chủ động hơn với Vũ Quyên Tử để một ngày nào đó chồng cô có thể giúp chồng tìm mọi thứ anh lấy được từ chồng.

Đường Đạt Thiên- — Tiếp tục …

(Vợ La Mã của nhà văn Trung Quốc Đường Đạt, dịch bởi “Hồng Du Tu”, xuất bản bởi “Thời báo”)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365