Hoàng gia đầy âm mưu chống lại “hoàng đế”

Nhân vật chính của tiểu thuyết là Lê Viên Viên, và cảnh diễn ra vào năm lớp sáu Cần Ninh. Viên Viên được hoàng hậu quá cố bổ nhiệm làm thủ lĩnh. Leh Huyền, cháu trai của Lê Viên Viên, trở thành hoàng đế, nhưng quyền lực thực sự nằm trong tay Viên Viên, điều đó buộc Huyền phải luôn cố gắng chống lại Viên Viên để giành lại quyền lực. Ra lệnh cho Vienna chịu trách nhiệm vận chuyển toàn bộ thế giới, đối mặt với âm mưu và phương tiện lưu trữ hợp pháp.

Thời gian trôi qua, Sun Huen dần yêu. Dì của anh. Viên tin rằng khi anh ta bị tước quyền lực, anh ta có thể giảm bớt gánh nặng. Tuy nhiên, cơn bão không dừng lại. Trong mười năm của Can Ninh, nhà Bắc Hán phải đối mặt với kẻ thù từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Viễn cảnh mất nước xuất hiện ngay trước mắt anh, làm mờ mắt Viên Hạnh về hạnh phúc cá nhân của anh, và đến miền nam Việt Nam để cầu nguyện cho hoàng tử vương miện để tìm kiếm đồng minh của triều đại Bắc Hán. –Đọc Huai Phi Van, tác giả của “Hoàng đế”, độc giả sẽ bước vào một thế giới chính trị đầy mưu mô. Trong ngòi bút của Hua Phi Van Van, tòa án hoàng gia tráng lệ và tráng lệ đã bị tước bỏ, cho thấy sự bẩn thỉu và mùi hôi thối vượt ra ngoài các phương tiện chính trị tàn bạo. Mặc dù vậy, vẫn có những đặc điểm ngọt ngào của tình yêu và tình yêu ở giữa thị trường.

Bộ sưu tập “Hoàng hậu Hoàng đế” (Hoàng hậu Hoàng đế) bao gồm hai tập được mua bởi Dinhtibooks và được bảo vệ bởi bản quyền hợp tác với Nhà xuất bản Thời Đại.

Cung Song Ngư

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365