Hội sách cuối năm giảm tới 70%.

Hội sách cuối năm do NXB Trẻ TP.HCM tổ chức được tổ chức từ ngày 15 đến 19/11. Khoảng 1.500 đầu sách được trưng bày tại đây, trong đó có 50 cuốn. Trong ngày hội này, độc giả có thể mua các sản phẩm với giá ưu đãi từ 10% đến 70%. Đây là cơ hội để phân phối nhiều cuốn sách quan trọng dưới dạng văn bản có chữ ký của các nhà báo và nhà nghiên cứu. Siêng năng và tỉ mỉ.

Cuốn sách đầu tiên là “Trần Văn Giàu-Lê nhân gian” (Chủ biên: Phàn Văn Hoàng-Quách Thu Nguyệt-Nguyễn Trọng Xuất), gồm nhiều tài liệu quý, chưa từng được xuất bản ở Việt Nam. Mục đích của cuốn sách là khắc họa chân dung GS Trần Văn Giàu từ ba khía cạnh: nhà cách mạng, nhà giáo và nhà khoa học.

Theo nội dung cuốn sách nhân vật do NXB Trẻ ra mắt. (Tác giả Ruan Huizhou), luật sư Ruan Huitao. Ông là một trí thức tiêu biểu của miền Nam, nổi tiếng từ những năm 1950 liên quan đến các sự kiện trong nước và phong trào đấu tranh của đồng bào miền Nam.

Tác giả quen độc giả Phóng viên Lê Văn Nghĩa xuất bản “Mùa hè”. Petrus. Đây là câu chuyện về trường và lớp học sinh cuối cấp một (nay là lớp 9) của một trường nam sinh tên là Petrus Trương Vĩnh Ký ở Sài Gòn vào giữa những năm 1960. Tuy nhiên, hoạt động đoàn viên và đọc truyện của học sinh cuối cấp dường như không ảnh hưởng đến không khí chung của công ty. Nhưng trên thực tế, qua lịch sử của từng thành viên, cuộc đời và thời gian hiển hiện một cách tự nhiên: sôi động, đa dạng, phức tạp và nhiều bất ngờ … Lần này, nhà văn Nguyễn Huy Thiệp cung cấp hai cuốn sách cho bạn đọc gồm: Tập kịch của Nguyễn Huy Thiệp gồm bốn trong số các tác phẩm của ông: đóa sen nở ngày 29 tháng 4, Đời còn lại, Tử phù du và Ất Sửu chứa đựng nhiều chủ đề từ lịch sử đến xã hội đương đại. Tập sách này thể hiện các phong cách đa dạngĐôi khi nó cười trước cái nhìn trần trụi của thực tại, đôi khi nó nhẹ nhàng, nhẹ nhàng và trầm ngâm. Tuy nhiên, toàn bộ cuốn sách vẫn áp dụng văn phong của Nguyễn Huy Thiệp – cực đoan.

Cuốn sách thứ hai của anh là tập truyện ngắn: Chim hạc bay và tiếng kêu được chọn lọc theo chủ đề. Văn chương đọng lại một nét hoài cổ.

Tác giả Nguyên Ngọc cũng đã xuất bản một tập bút ký quan trọng mang tên “Những người bạn của tôi”. Cuốn sách có giọng văn giản dị, chân thực, nhà thơ Lê Giang và nhạc sĩ Lư Nhất Vũ tham dự hội sách có hai tác phẩm: Vâng, bút ký và luận văn của Lê Giang và Ngày em đã hoàn thành, Tự truyện của Lư Nhất Vũ . Vâng, vậy đó. Chuyện tình của nhà thơ đi tìm câu ca dao ngoài phố đã kết thúc vào ngày hôm nay. Đây là câu chuyện về một chàng trai băng qua đường từ phương Bắc sau khi đạt được thỏa thuận. Năm 1954, Genève, rồi trở lại miền Nam với tư cách là một nhạc sĩ với những ca khúc để đời trong cuộc chiến tranh với Mỹ.

Tháng 11 cũng là tháng “mở cửa” thư viện tụ họp cả năm. Trong thời gian diễn ra lễ hội, nhiều ấn phẩm của thư viện đã được tái bản như: “Những cuộc phiêu lưu kỳ diệu của Niels”, “True, False, and Law” … Ngoài ra, thư viện cũng phát hành các tác phẩm mới, như: “Zazie Bánh ngô phẳng. Nhà xuất bản trẻ cũng tái bản nhiều đầu sách quen thuộc trong các tác phẩm văn học từng đoạt giải “Những đứa trẻ sinh ra vì tương lai đất nước”, như: Câu chuyện trường học của tôi (Chen Dongming), Con đường bong bóng (Thứ năm), Người con trai đó (Fan Công) Luân ), Mùa Cá Thần (Lin En), Hoa Trên Đá Cạn (Huỳnh Văn Mỹ), Cánh Diều (Biển Vàng). Việc tái bản và cập nhật bộ truyện này nhằm vực dậy không khí sáng tác văn học thiếu nhi. Nhà xuất bản Trẻ có kế hoạch khởi động lại Cuộc thi Văn học Trẻ vào năm tới để hiện thực hóa tương lai của đất nước.

>> Hình: Ấn phẩm mới tại hội sách

Thoại Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365