Những lưu ý khi vay vốn ngân hàng từ tiểu thương

Đối với các tiểu thương, lựa chọn ngân hàng khi có nhu cầu vay vốn là một quyết định đúng đắn, bởi khi giao dịch với ngân hàng, người vay sẽ được hưởng lợi từ điều kiện vay minh bạch, dịch vụ uy tín và có khi lãi suất ưu đãi. . Để có thể sử dụng được hết những lợi ích trên, người đi vay cần cung cấp cho mình những thông tin sau.

Chọn ngân hàng phù hợp

Tùy theo đối tượng khách hàng khác nhau mà mỗi ngân hàng có thể chuyển sang những lợi thế khác nhau, thủ tục và phương thức tính lãi, phí, phạt cũng khác nhau. Nếu người vay có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh thì ngân hàng thương mại cổ phần BIDV BIDV là sự lựa chọn phù hợp.

BIDV 5 năm liên tiếp được đánh giá là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. Ngân hàng cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân, gia đình và các chuyên gia hiểu rõ nhu cầu của họ. Ngoài ra, BIDV, với tư cách là ngân hàng lớn nhất Việt Nam về tài sản, có chi nhánh với hơn 1.000 điểm giao dịch tại Việt Nam. Các tiểu thương có thể dễ dàng tìm thấy các chi nhánh, điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc.

Chọn thời gian vay phù hợp

Khi doanh nghiệp nhỏ cần “vay vốn mở rộng kinh doanh”, thời gian vay đóng vai trò quan trọng. Nếu thời gian vay quá dài, người vay sẽ phải “gánh” những khoản lãi không đáng có. Nếu thời hạn vay quá ngắn, áp lực trả nợ có thể ảnh hưởng đến giá bán và hiệu quả kinh doanh. -Theo các chuyên gia tài chính, cho dù phải vay vốn để sản xuất kinh doanh thì việc trả nợ chỉ chiếm khoảng 30 – 40% tổng lợi nhuận hàng tháng, phần còn lại dùng để chi tiêu cá nhân và tái đầu tư. Nếu vượt quá mức lãi suất này, người vay có thể rơi vào tình trạng vay mới trả nợ cũ.

Tìm phương án vay với lãi suất tốt nhất

Lãi suất là vấn đề quan trọng nhất mà người đi vay cần quan tâm khi vay. Sự khác biệt nhỏ về lãi suất có thể gây ra những thay đổi lớn trong tổng tiền lãi. Để tìm được phương án vay với lãi suất ưu đãi, người đi vay cần lưu ý hai điểm: Thứ nhất, có hai cách tính lãi là tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu. Nhiều ngân hàng nhân cơ hội công bố lãi suất thấp rồi tính lãi gốc khiến khách hàng bị thiệt hại do lãi.

Sau đó, nếu họ vay tiền để được hỗ trợ kinh doanh, bạn sẽ được miễn phí lãi suất. Hiện lãi suất các khoản vay dài hạn trên thị trường dao động trong khoảng 9% đến 11%. Đồng thời, BIDV cung cấp chương trình cho vay ưu đãi dành cho các doanh nghiệp sản xuất, cá nhân và gia đình vay trung dài hạn (thời hạn 36 tháng) với lãi suất 7,3% / năm và 6% / năm. Các khoản vay thương mại có thời hạn 12 tháng. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần giúp người vay có thể giảm bớt phần lãi vay.

Khi được ngân hàng hỗ trợ tối đa về lãi suất và điều kiện vay vốn, việc mở rộng kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng hơn. – Thông tin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc, hoặc gọi hotline 1900 9247.

Hiện tại BIDV đang triển khai nhiều ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay hoạt động sản xuất. Kế hoạch 10 nghìn tỷ đồng “đồng hành và phát triển” triển khai trước ngày 31/12 áp dụng cho khách hàng mới với lãi suất 6% / năm và áp dụng cho khoản vay dưới 11 tháng. Kể từ ngày 31/03/2020, chức năng “contact-to-contact” trị giá 10 nghìn tỷ đồng đã được triển khai. Lãi suất hàng năm cho khách hàng mới bắt đầu từ 6% và lãi suất hàng năm cho khách hàng hiện tại bắt đầu từ 7% mỗi năm. Bạn có thể đăng ký khoản vay lên đến 12 tháng. – Kế hoạch “Bước tới tương lai”, quy mô triển khai 20 nghìn tỷ đồng, đến 31/12, lãi suất hàng năm bắt đầu từ 7,3%, áp dụng cho các khoản vay trung và dài hạn. ” Thời hạn tối thiểu là 36 tháng, bắt đầu từ ngày 22/01/2020, khách hàng vay trung dài hạn sẽ nhận được tối đa 500.000 đồng tiền mặt dưới hình thức thẻ quà tặng VinID hoặc tiền mặt theo giá trị hợp đồng. Tín dụng .

Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365