Phụ nữ Phụ nữ (92)

Bà Zhou nói: “Hai đồng chí Tu Tu của Ủy ban Điều tra của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Đô thị đang ở trong văn phòng của tôi. Họ muốn tìm một cái gì đó cho bạn.” Trần Tử Tú chỉ nghe nói rằng Ủy ban Điều tra Kỷ luật biết rằng họ muốn tìm bà, nên bà đã đi theo bà Châu.

Kể từ khi Xu Huafeng tiết lộ bức thư nặc danh của mình cho cô ấy chiều nay, cô ấy luôn cảm thấy lo lắng và bất an. Lo lắng. Lần trước, cô đã đến Văn phòng Quản lý Nhà ở để hỏi xem người dân có quyền hợp pháp hay không. Tuy nhiên, cô nghĩ rằng mình nên duy trì danh tiếng của Huation Pang và không thể giúp làm dịu cơn giận của mình. Cô muốn buông cơn giận và sẽ điều tra nó trong tương lai. Điều khiến cô lo lắng nhất là Xu Shaofeng, người rất sợ hãi trước những vấn đề của mình đến nỗi Hua Shaofeng đã mất hết tiền. Trước đây, cô luôn nghĩ rằng những rắc rối của Hua Shaofeng là không cần thiết. Cô nghĩ Xu Shaofeng là người nhút nhát. Anh không muốn buộc anh phải chết cho đến khi anh nhìn thấy bức thư bằng chính mắt mình. Tôi hiểu rằng Hua Xufeng không quá lo lắng, nhưng công ty này quá phức tạp.

Một điều khiến cô hạnh phúc là duy trì danh tiếng của Hua Shaofeng, Lin Yu thống nhất. Đối với cô, đây là điều cô không ngờ tới. Lâm Như quả thật khác với những người phụ nữ bình thường khác. Bây giờ, khi biết rằng các thành viên của Ủy ban điều tra kỷ luật đã đến gặp cô, cô đã bí mật gửi cho Lin Yu một tin nhắn có nội dung: “Ủy ban điều tra kỷ luật của câu lạc bộ có đồng chí. Dương Quang đang tìm tôi, vì vậy cô ấy nên đến một lần. Rất rõ ràng rằng bây giờ, cô ấy thực sự cần phải chiến đấu bên cạnh cô ấy, miễn là bên cạnh Lam Nhu, cô ấy có thể dễ dàng đối mặt với họ, nếu không cô ấy luôn cảm thấy rằng mình không đủ. Can đảm, sợ rằng điều đó sẽ phá hỏng câu chuyện. Tôi nhận được câu trả lời từ Lim: “Chà, tôi sẽ đi. “Lúc đó, cô ấy chỉ nhẹ nhõm và đi cùng nhân tình Châu đến văn phòng.

Ủy ban điều tra kỷ luật thành phố cử hai thành viên, giám sát viên điều tra và đại lý điều tra Lý Thành của Phương Minh. Họ đã nhận thư ký Lý. Minh Đạt, hướng dẫn, bao gồm điều tra xem Hua Thiều Phong và Trần Tử Tử có phải là cha mẹ của Lam Như không? Vào ngày đó, bạn có ăn cơm với Hua Qiufeng và Lin Yu không? Sau khi ăn xong, Lin Nu nói Hua Qiufeng đưa cô ấy về nhà. Mặc dù Thư ký Lý Minh Đạt đã nói chuyện với Hua Thiệu Phong, nhưng bản chất của cuộc điều tra đã không được tuân thủ, nhưng khăng khăng đòi hiểu biết toàn cầu về vụ việc và các nhân viên liên quan, vì vậy đây không chỉ là vấn đề cần tránh Tin đồn xã hội, nhưng điều quan trọng nhất là phải có trách nhiệm với những người liên quan. Lý Minh Đạt đã gọi cho cấp dưới của mình để làm rõ tình hình, và sau đó giao cho anh ta nhiệm vụ chính, bảo họ đến phòng tập của câu lạc bộ Dương Quang trước. Tìm Trần Tử Tử .

Khi Trần Tử Tú đi cùng cô Châu vào văn phòng, hai đồng chí của Ủy ban Điều tra Kỷ luật đã chào đón cô và cô Zhou. Cô Zhou biết ý định đi ra ngoài và cô cảm thấy rất căng thẳng. Không thể tả.

Một đồng chí nói: “Bạn có phải là Trần Tu Tu không?

Trần Tử Tú cố nói một cách bình tĩnh: “Vâng, xin vui lòng đến xem. Tôi lam sao vậy nhỉ?

Nhà nghiên cứu cho biết: “Tôi là Phương Minh của Ủy ban Điều tra của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Thành phố, và bên cạnh tôi là Đồng chí Lý Thanh. Hôm nay chúng tôi đến làm nhiệm vụ, muốn gặp cô ấy, học hỏi điều gì đó và hy vọng rằng cô ấy sẽ hợp tác nhiệt tình. Xin đừng che giấu bất cứ điều gì, đừng lo lắng, đừng nói gì nữa, được không? “

— Tu Tu Tu Sa nói,” Vâng, hai đồng chí đã hỏi. “Pan Ming nói:” Bạn đang ở đâu vào tối ngày 16 tháng 4? ” Ai ở cùng bạn?

Ming Tình nói: “Vào tối ngày 16 tháng 4 … Có vẻ như tôi đang ăn tối với anh họ và em họ của tôi.” Anh em họ “.

Phương Minh nói tiếp:” Tên anh em họ của bạn là gì? Tên đầy đủ của anh trai bạn là gì? “

Tu Tu Tu Những người này nghĩ rằng họ thực sự nguy hiểm. Nếu họ không hợp tác nhanh chóng với Lâm Như, khi họ hỏi họ như thế này, họ có thể biết rằng tôi có thể cho bạn biết bằng chứng ngay lập tức. Nghĩ về điều đó, cô giả vờ ngạc nhiên và nói: “Em họ của tôi? Anh rể tôi Hải Thiệu Phong Lâm Như hỏi họ đang làm gì? Nó đã xảy ra?

Li nói: “Đừng hỏi quá nhiều, chỉ cần trả lời câu hỏi của chúng tôi.”Đồng ý. “

TrầnTưTư có chút không vui,” được thôi, tôi đã nói với mọi người rằng tôi cũng có quyền giữ bí mật quyền riêng tư của mình, vì vậy tôi có thể không trả lời được câu hỏi của bạn. “Phương Minh nhìn LýThành, rồi chậm rãi nói:” Cô Trần, tôi xin lỗi, tôi không nói rõ ý của bạn sớm, anh họ của bạn chẳng có gì cả, chỉ là … có người viết. Trong một lá thư lên án tình dục bất hợp pháp của anh rể bên ngoài, chúng tôi ở đây để điều tra tình hình thực tế và hy vọng rằng bạn sẽ tích cực hợp tác với công việc của chúng tôi. Tôi phải chịu trách nhiệm cho việc này, vì vậy điều này không chỉ tốt cho bạn mà còn cho bạn Điều quan trọng nhất là nó tốt cho anh em họ và anh trai của bạn.

Khi nghe tin, tôi nghe thấy ai đó gọi cửa, và Lý Thành đứng dậy và đi ra ngoài. Cánh cửa mở ra. Khi nhìn thấy Lin Yu, cô đứng dậy và nói: “Chị ơi, tại sao em lại ở đây?”

Trước đó, Lin Yu nhận được một lá thư từ Chen Dutu và vội vã đến thẩm mỹ viện. Cô lo lắng ở câu lạc bộ Dương Quang rằng Tu Tu không thể chịu được câu hỏi của đối phương vì đối thủ nói những gì cô không nên nói. Cô phải nhanh chóng đến Trần Tử Tú để giải cứu và yêu cầu các thành viên của Ủy ban điều tra kỷ luật thấy rằng mối quan hệ của cô với Trần Tử Tử rất bình thường và rất thân thiết. Lúc đó, cô nhận ra rằng mình đang chờ giải cứu Trantu. Đánh giá từ câu hỏi của Trần Tử Tú, cô tin rằng các điều tra viên đề cập đến khu vực nhạy cảm của vụ án nên trả lời ngay: ‘`Cô ấy đi qua phòng tập của câu lạc bộ Dương Quang, vì vậy cô ấy đã bị bắt để xem tôi có hoàn thành vụ kiện hay không. Tất nhiên? Hỏi chủ mới Zhou, khi tôi đang ở trong văn phòng của cô ấy, cô ấy đã đến ngay lập tức. Hai người này là ai?

Bạn nói: “Hai người này là trưởng ban điều tra kỷ luật, hãy đến và hỏi tôi câu hỏi”, sau đó cô liếc nhìn Phương Minh và Lý Thành. “Đây là em họ của tôi, Lam Nhu, nếu bạn có bất kỳ Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi chị tôi ngay lập tức, hoặc … chị tôi và tôi đã trả lời anh chị em, và anh em đã cố gắng hỏi tôi. Tìm em gái tôi “Phương Minh ngập ngừng và nói:” Em có phải là Lam Như không?

– Lin Wu (phiên âm) trả lời: “Vâng, tôi là Lin Wu làm việc trong bệnh viện Qingzheng. Trên đường phố, tôi có thể có tên quý giá của bạn không?”

Li Qingyin (phiên âm) nói, “Anh ấy Nó là giám đốc điều tra của Feng Feng xông. Tôi tên là Lý Thành.

Lin Nhu nói, giám giám viên Phương Phương rất xấu hổ, tôi có làm gián đoạn công việc của bạn không?

— Phương Minh nói với một nụ cười, “Không thành vấn đề, bạn đã đến ngồi xuống nói chuyện.”

– Cô Lin ngay lập tức ngồi trên ghế sofa bên cạnh Chen Detu.

Feng Min nói: “Bác sĩ Lin, hãy để tôi giải thích tình huống trước. Mục đích của chúng tôi là đến đây không phải vì bạn và anh em họ của bạn, mà vì một vấn đề khác, vì vậy không thể tìm thấy nó ở đây. Bà Trần Tử Tử đã đến để khám phá vấn đề, và tôi rất vui vì bạn đã mời bạn hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi có thể nói chuyện thoải mái, và bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. “

— Lin Nu nói,” Được rồi, bạn muốn hỏi gì Nếu tôi biết bất cứ điều gì, tôi sẽ nói với bạn. “- Fengming hỏi,” Buổi tối ngày 16 tháng 4 ở đâu? Với ai?

Lin Lin suy nghĩ một lúc rồi nói: “Buổi tối ngày 16 tháng 4? Chà … tôi nhớ tối hôm đó, hai chúng tôi … “cô nhẹ nhàng đẩy vai Trần Tử Tử và nói:” Ngoài ra còn có một em trai và em gái, anh ấy tên là Hua Thiều Phong, mọi người đều biết anh ấy rất rõ. . đúng? Ba chúng tôi ăn cơm tại nhà hàng gạo Tân Thành. Sau bữa tối, anh họ tôi uống quá nhiều, tôi bảo cô ấy không lái xe, cô ấy cứ khăng khăng, tôi không có bảo hiểm, lúc đầu tôi muốn đưa cô ấy về nhà, nhưng vì tôi hẹn với bạn trong phòng khách, tôi lo lắng không thể đến kịp. Hua Qiufeng đưa anh về nhà.

– Phương Minh “ồ” một tiếng rồi nói với Trần Tú Tử: “Rõ ràng, bạn biết bạn uống nhiều, tại sao bạn luôn muốn thoát ra?” Không chắc điều này có vi phạm luật giao thông không?

Trần Tú, bạn biết rằng Lâm Như đã đến để hỗ trợ cô ấy và cô ấy cảm thấy thư giãn. Cô ấy nghĩ ngay đến một tuyên bố cụ thể. Điều này là để ngăn họ nói về việc làm phiền cô ấy. Chà, anh ấy mỉm cười và nói: “Tôi vẫn ổn vào ngày hôm đó, không Tôi nghĩ mình sẽ bị đau đầu khi đi đến bãi đậu xe, nếu không thì anh rể sẽ giúp tôi. “Phương Minh hỏi:” Hôm đó anh uống loại rượu gì? “

– Tu Tu Tu trả lời:” Anh họ tôi lấy nó từ nhà tôi Đây là rượu Kinh. Chanxiang. Thật bất ngờ, khi tôi vừa uống xong, nó rất ngon, vì vậy tôi đã uống quá nhiều. “

– Fumin nói:” Bạn đã uống bao nhiêu rượu? – Lin

Lin N nói: “Tất cả chúng tôi đều uống hai chai. Tôi đã uống rất nhiều, nhưng tôi rất thân gỗ. Khả năng uống luôn kém. Nếu bạn có thể uống nó thì nó rất lạ.Tôi từ chối lắng nghe những lời đề nghị của người khác.

– Tan Tutu ngay lập tức mỉm cười, rồi nói: “Chị ơi, làm ơn đừng nói nữa, để em sợ toàn bộ khuôn mặt, sau đó em yêu cầu mọi người chú ý hơn.”

“Pan Min hahaha nói với một nụ cười , “Vậy mọi người đã ăn gì?

Lin Yu nói: “Đây chỉ là thức ăn hàng ngày, có vẻ như” một bát súp vịt, một đĩa tôm hùm, cá hồi, những gì … “Sau đó, cô nhìn Chen Tutu và nói:” Tôi không nhớ, bạn còn nói gì nữa không? “

Tu Tutu nói:” Có một đĩa nghêu, một thìa thìa, một đĩa cua, một đĩa bầu đắng. “Chen Tutu, bạn sống ở đâu? Tôi sống trong khu vườn của Di Tinh. -Phương Minh nói: “Đây là phòng cho thuê hay phòng bạn muốn mua?” — Trần Tử Tử nói: “Tôi tự mua.”

Pan Ming đột nhiên không tin và hỏi: “Khi nào tôi sẽ mua Cái gì? “

Tu Tutu nói:” Pan Ming hai tuổi nói: “Ngôi nhà này rộng bao nhiêu mét vuông? giá bao nhiêu? “-” Hơn một trăm mét vuông, tổng cộng 1,2 triệu nhân dân tệ.

Phương Minh nói: “Bạn mua nó một lần hay bao nhiêu lần?”

TrầnTưTư ngập ngừng và nói: “Tôi đã mua từng cái một.”

Có một nụ cười đáng ngờ trên khuôn mặt của Phương Minh, nói rằng: “Bạn thực sự giàu có, bạn có thể mua một ngôi nhà và một ngôi nhà.” “Xe hơi” .– Đường Datian

Tiếp tục …

(tiểu thuyết Vợ của nhà văn Trung Quốc Tang Datian, do Hong Tutu dịch, do Nhà xuất bản Thời đại xuất bản)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365