Xuất bản nhật ký của bác sĩ với tinh thần của dịch bệnh

Tên đầy đủ của cuốn sách là một bác sĩ “Hiền” – Tạp chí, không nói, bao gồm bốn chương: mở cửa, năm đầu tiên của Đinh, ngày hôm sau, năm thứ hai của VOC. Lúc đầu, tác giả đã đề cập đến thông tin quan trọng về NCOV, nguồn gốc dịch thuật, trong hai năm chất lỏng và nhiễm trùng với thời hạn chính. Ngoài ra, anh ta lặp lại các bài học lịch sử tục tĩu khác đối mặt với con người.

– Cuốn sách này sẽ giữ Tiến sĩ Junest Covid mà không đề cập đến Tiến sĩ Junest Covid. Ảnh: Nha Nam .

Lần thứ năm của Cowor thứ năm trong bệnh dịch bệnh dịch của Việt Nam được tạo lại, Tâm lý học “hoảng loạn, cạnh tranh cho một bộ phận”, người trực tuyến, với khoảng cách chính phủ thành phố. Hiệp hội đầu tiên. Tác giả cũng nói về những khó khăn của bác sĩ và khi nó liên quan đến những suy nghĩ chống dịch và ổn định nhân khẩu học. “Đừng để mọi người trở thành nạn nhân của những tin đồn và lỗ hổng độc hại. Đừng để bộ phận y tế trong cuộc chiến này”, ông viết. – Bệnh viện Bạch có thể bị cô lập bởi tác giả. Do đó, người đọc cảm thấy các lớp người trong dịch bệnh. Yen yên tĩnh nói về tốc độ của cuộc sống bình thường, lo lắng về sự cố .

Cuốn sách này được viết theo quan điểm thực tế, không có tiểu sử, với âm thanh truyện tranh, giọng cay. Tạp chí của Ngô Đức Ông Hong bị treo độc giả, rất khó để xem bản dịch và cảm xúc của giai đoạn khó khăn. Qua sách, anh lây lan sự lạc quan và đánh giá con người tích cực trong tương lai. Trang bìa của cuốn sách này được vẽ bởi họa sĩ Nguyễn Thanh Phong (tác giả của kẻ giết người), một cần cẩu, tượng trưng cho niềm tin, hy vọng vào năm 20081 Henry, là một hồi sinh đặc biệt của một bác sĩ, bệnh viện Bạch May, bài phát biểu của Đại học Y Hà Nội . Ông đã phát hành một cuốn sách để làm Hiền Tiến sĩ (2018), sơ cứu trong 3 phút (2020). Ông hiện đang tham dự của Henan Foundation Bachmail Place 2, sự chống dịch của Quỹ Hà Nam, nơi tiếp nhận trường hợp F1 có bệnh lý nền phức tạp.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365