Hoàng An (Hoàng Anh) Bạn lo lắng rằng các bạn trẻ thiếu cảm xúc

– Bộ sách “Thành phố của những linh hồn đã mất” được xuất bản gần đây đã thu hút độc giả trẻ. Không sex, không bạo lực, không có mối quan hệ lãng mạn … Bạn nghĩ điều gì làm cho công việc của bạn hấp dẫn?

– Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy một nửa tuổi. Nhỏ nhất trong số họ là bằng cách đọc những gì tôi đã viết. Bởi vì hầu hết chúng ta đều đã trải qua những cảm xúc, những ký ức khó quên về quá khứ đã không quay trở lại. Tôi luôn muốn khám phá tâm hồn của những người trẻ tuổi. Bởi vì tôi yêu tuổi trẻ của tôi rất nhiều.

– Nhưng cuốn sách của bạn cũng đề cập đến “We.P People.Gray” và “Guys.

– Tôi không mất niềm tin, tôi chỉ muốn suy nghĩ về một thực tế: ngày càng có nhiều người, Các bạn ơi, hãy dừng cuộc sống này lại. Họ là những người trẻ không bị hạn chế về mặt cảm xúc hay tinh thần. Một số người nghi ngờ liệu Internet có ngăn cản họ thể hiện cảm xúc hay không. Tôi không nghĩ rằng đó là vì Internet gây ra điều đó, nhưng vì tuổi trẻ của họ. Mọi người phụ thuộc vào nó. Chúng ta có nhiều anh hùng bàn phím đã mất anh hùng thực sự. Ngoài ra, cũng có một số người trẻ có trái tim bị bao vây bởi quá nhiều giáo điều. Hoặc để áp đặt cha mẹ .

– Bạn nghĩ rằng những người trẻ tuổi Tỷ lệ là bao nhiêu?

– Tôi không có số liệu thống kê chính xác, nhưng tôi nghĩ con số này đang tăng lên. Nó nguy hiểm hơn. Đặc biệt là cách họ cư xử trước mọi thứ xảy ra trong xã hội. Đôi khi tôi sợ họ! –

Làm thế nào để đối phó với nỗi sợ “vô cảm” này trong trang viết?

– Tôi muốn những người trẻ tuổi nhìn thấy một phiên bản khác. Tôi hy vọng họ không chỉ nhìn thấy giá, mà còn thấy sự cô đơn cùng cực của họ .

– Trong cuốn sách mới, anh ấy đã chọn phong cách viết ma thuật. Bạn nghĩ gì khi nói: những điều có thật trong cuộc sống không đủ hấp dẫn để tác giả tránh những câu chuyện như vậy? — – Tôi đã chọn phong cách viết ma thuật thay vì phong cách văn học mới. Tôi đã có một số thành công trước đây vì tôi phải tự cập nhật. Phong cách viết không thực tế giúp tôi diễn giải tốt hơn các vấn đề của xã hội ngày nay. Tôi rất vui khi nói một cách nhạy cảm hơn Câu chuyện và thu hút nhiều độc giả trẻ hơn.

Khi thị trường sách không chỉ dành cho các nhà văn Việt Nam, các độc giả trẻ bây giờ có quá nhiều lựa chọn đọc. Do đó, việc chinh phục chúng không chỉ cần nội dung mà còn cả các thông điệp được viết bởi các nhà văn. Thực sự cần một cách thể hiện mới, một phương pháp mới .

– Bạn ở cuối 7 lần tuổi, khi bắt đầu 8 lần, làm thế nào để bạn đạt được khoảng cách với thế hệ trẻ ngày nay? — -11 năm trước, khi chúng tôi giới thiệu khái niệm về thế hệ 8X trên tạp chí giới trẻ đất nước, chúng tôi đã thấy một thế hệ rất khác. Những người này được sinh ra và lớn lên trong thời kỳ đổi mới, mở cửa và hội nhập, vì vậy họ cũng mong mỏi, Khát khao kinh nghiệm, khao khát thể hiện sự công bằng của chính họ. Họ đã tạo ra một số thành công, thay đổi nhiều khái niệm và định nghĩa về xã hội và thậm chí tạo ra nhiều giá trị mới.

Khi con đường này bị xóa, thế hệ 9X hiện tại không còn Do đó, tất nhiên, chúng rất khác so với thế hệ 7X và 8X. Ở thế hệ 9X, sự tự khẳng định được “nâng cấp” thành bản thân cá nhân hơn. 9X là trẻ em, chúng có nhiều điều kiện và cơ hội hơn Hãy đến để khẳng định bản thân.

– Ví dụ, các mạng xã hội như Facebook có ý nghĩa gì đó với anh ấy. Ngoài việc là một nguồn tài liệu phong phú, anh ấy còn tạo ra “văn bản?”

– Cá nhân tôi quản lý ít nhất 6 trang fan hâm mộ của các ấn phẩm mà tôi cộng tác và các trang fan hâm mộ của riêng tôi, vì vậy nếu tôi nói tôi là một nhà văn của Facebook, điều đó cũng đúng. Facebook đã trở thành một cầu nối tương tác tuyệt vời cho các nhà văn. Nó cũng có thể giúp các nhà văn giới thiệu sách của riêng họ, thu hút độc giả và tăng giá trị cho tác phẩm của họ. Quan trọng nhất, nó thực sự giúp bán sách (cười).

– Thật thú vị, phương tiện truyền thông xã hội là một phiên bản khác nhau cho mỗi người trẻ. Tôi dễ dàng truy cập nó hơn và so sánh nó với phiên bản gốc ngoài đời thực.

– Kế hoạch viết tiếp theo của bạn là gì?

– Tôi có kế hoạch một cuốn sách gia đình và một cuốn sách trẻ em. Tôi muốn viết một cuốn sách cho ba đứa con của tôi – một cuốn sách mà chúng có thể yêu thích và đọc!Đây sẽ là một dự án sách tương tác cho trẻ em đọc – sử dụng với cha mẹ và bạn bè. Thông tin trong cuốn sách này luôn truyền tải tình yêu chấp nhận tình yêu. Tôi nghĩ rằng mọi cha mẹ sẽ yêu thương chúng và mua chúng cho con cái của họ. Tôi thích nhìn thấy cả gia đình cùng nhau. Cha mẹ cần dành nhiều thời gian nói chuyện với con cái và nhiều thời gian hơn. Cha mẹ phải học cách thể hiện tình yêu với con cái trước khi yêu cầu chúng thể hiện tình yêu với tôi.

Theo bạn, môi trường viết lách ở nước nào ngày nay?

– Gần đây, chỉ ba đến năm năm trước, sự biến mất của ngành xuất bản đã trải qua một thời gian dài, khi một số lượng lớn các nhà sách mới “xuất hiện”. Nhà văn trẻ có nhiều cơ hội để tạo ra sách. Tôi may mắn được nhiều người yêu thích thường xuyên viết và gửi bản thảo để đọc và đề xuất. Tôi cũng thường đi quanh hiệu sách để xem sách của tôi được bán như thế nào và mua sách từ bạn bè của tôi, ví dụ: Qing Lin, Pan Yanyan, Ruan Kuizhuang, Anha, Trang Angug, Ruan Pengyue , Hamlet iêu, Pan Xinni, TrangHạ, PhanViệt, DươngThật, Đặng ThiềuQuang … Bạn có thể nói rằng đây là một giai đoạn thú vị, nhưng thực tế không có cuốn sách nào nổi bật. Nhưng tôi tin rằng đôi khi tác giả sẽ cung cấp nhiều cơ hội để làm tiêu đề!

Nói chung, thị trường văn học của chúng tôi là rất lớn. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng khi mọi người chọn các bản thảo chất lượng thấp, ngay cả trong chuyến bay, họ sẽ bắt chước các thư viện khác một cách mơ hồ và sao chép chúng theo cách tối ưu và trung thực, điều này sẽ gây nhiễu cho các thư viện. Theo lợi nhuận, lấy tác giả.

Thổ Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365