Tự truyện của nhạc sĩ mù: trẻ em lòng tự trọng

Hà Nữ ra đời tại Quảng Ngãi năm 1982. Năm hai tuổi, anh hoàn toàn khuất mắt. Từ khi còn rất nhỏ, anh đã chăm chỉ tập luyện và chơi guitar. Năm 2004, anh thi đỗ vào hàng đầu tiên của Nhạc viện Quốc gia Hà Nội (Hà Nội) với một chuyên ngành duy nhất. Năm 2006, anh vượt qua những trở ngại của hệ thống đại học và tốt nghiệp năm 2010. Sau đó, anh bắt đầu sự nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Các nhạc sĩ có thể chơi hơn mười nhạc cụ trong các cuộc thi độc tấu piano, giành giải thưởng và giành huy chương vàng. Anh cũng sáng tác hàng trăm bài hát, trong đó có bài hát “Ánh dương” được hát trong đêm chung kết của bài hát Việt Nam 2010.

Trong trường hợp cuốn tự truyện của Haxiong “Nhắm mắt, mắt”, VnExpress đã trích dẫn cuốn sách này. – Sống như một người bình thường – Khi tôi trở về nhà và kiểm tra thị lực với bố mẹ, tôi luôn nghe mọi người phàn nàn về tôi: “Mắt anh ta rất mù. Sau đó, anh ta có thể là một người ăn xin. Bố mẹ anh qua đời, rất khó sống với anh rể và con trai. Trong bóng tối định mệnh, tôi rất tức giận. Đôi khi tôi đập đầu và chảy máu chỉ vì những đứa trẻ gần đó gọi tôi là “mù”. Khi tôi đánh, tôi luôn chảy máu, bất kể đứa trẻ nói gì, tôi luôn vô tư. Đối với một người lớn độc hại, nếu tôi bỏ qua sự khắc nghiệt, tôi phải chịu đựng nó .

Bìa của cuốn sách này là “Nhắm mắt lại Xem “ngôi sao” từ nhạc sĩ mù Ha Chuong. Ảnh: Tin tức đầu tiên.

Tôi nhớ khi tôi mười tuổi, tôi vô thức chạy quanh phố, vô tình bắt cóc người bán thắt lưng và nhét túi giấy gạo. Tình cờ, tôi choáng váng và vẫn đang vật lộn, tôi không biết nên mặc áo giáp gì, vì vậy tôi đã thấy ngay rất nhiều lông vũ từ người bán thắt lưng: “Thật may mắn khi đi ra ngoài và nhìn thấy một người mù như bạn. Người mù đã lên đường. , Sự tiến bộ của mọi người. Bạn chỉ cần tiếp tục cầu xin được sống một mình khi còn nhỏ. Thật vô dụng! “Đối với một người trưởng thành khiếm thị, những lời này giống như một con dao nhọn trong tim. Nhưng lúc đó tôi là một đứa trẻ. Mặc dù tôi mơ hồ nhận ra sự sỉ nhục và cuộc sống khó khăn, tôi vẫn không hiểu “những từ máu” là gì. “Vâng, những lời nói làm tổn thương một người như thế nào. Tôi chỉ nhớ rằng tôi đã tức giận và thất vọng. Tôi muốn nói nhưng tôi không thể nói. Tôi chỉ muốn khóc thật to rằng tôi không phải là một đứa trẻ vô dụng, bây giờ, không phải sau đó, tôi là một Đối với một đứa trẻ 10 tuổi, tôi có ý thức về lòng tự trọng, ngay cả đối với trẻ em, thậm chí vẫy cờ, chiến đấu hoặc đi xe đạp, trò chơi phải tuân theo quy tắc của tôi. Trong cuộc thi lớp mười, các bạn cùng trang lứa không thể trốn và phải đi dép Vì vậy, khi tôi nghe thấy các bước, tôi biết chính xác ai đang chạy trốn. Tôi đã khóc và nhanh chóng quay lại. Những đứa trẻ, đôi khi chúng đang chiến đấu trong tuyệt vọng, sẽ nói chuyện. Khi chúng gặp một cậu bé xấu số, chúng đã lẻn và sau đó Chạy, tôi bỏ cuộc, không có cách nào chống trả. Đối với người đàn ông xông vào đấu tay đôi, tôi có thể bắt nó xuống đất, tôi đã gặp rất nhiều rắc rối.

Vì đấm và phá hoặc ném đầu vào xe đạp, Tôi là thế giới của những con dao. Ở đó, tôi cắt đồ chơi, đôi khi là nhà, đôi khi là đũa, đôi khi là con diều của tôi trên chiếc mũ cũ của mẹ tôi và gắn nó với chồng tôi bằng những cuốn sổ cũ của hai anh em. Tôi không thấy Con diều bay, nhưng qua sự căng thẳng của sợi dây, tôi biết rằng nó thống trị bầu trời. Con diều mang theo những giấc mơ của tôi, và sau đó mang âm nhạc của tôi, và đầu trái đất bay trên bầu trời.

Sẹo, vết sẹo Mệt mỏi, bị cắt và vấp ngã với một con dao là một chiếc túi quan trọng để tôi vào trường lớn hơn. Tôi tin rằng tôi có thể làm mọi thứ, tôi dũng cảm hơn các bạn đồng trang lứa. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy vô tội về nơi nào đó, không sợ người lạ. Trong vai trò này, tôi đã gặp người cha nuôi của mình, người đã giúp tôi bước vào một cuộc sống rộng lớn …

Nhạc sĩ mù Ha Chuong hy vọng truyền bá thông điệp này: người khuyết tật phải được hòa nhập tuyệt đối vào cộng đồng và sẽ có được một bức ảnh: Thanh Huyền .– – Không giống như những người khiếm thị thường chọn chỗ dựa, tôi luôn mời anh ấy ngồi vào bàn đầu tiên. Đây là một nơi tốt để nghe giảng và giáo viên quan sát và hướng dẫn. Để có được sự tôn trọng, tôi phải học cách gặp gỡ những người bạn tài năng Giữ cho công bằng. Tôi đã cố gắng tìm phần thưởng thay vì đi ăn bánh quy để đi học để kiếm tiền.Đây là về việc kiếm tiền. Đây là động lực của tôi để hòa đồng với những người bạn không có rào cản. Giải thưởng cũng thuyết phục tôi rằng tôi có thể làm bất cứ điều gì, kể cả đạt được vinh quang. Tôi nghiện nghe tên tôi trên sân khấu. Tôi thích truyền cảm hứng cho những người khiếm thị trên cả nước để làm điều tương tự cho tôi.

Tôi trả lời truyền thông. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người tàn tật. Có hai điều mà người mù quen thuộc nhưng rất lạ. Đó là gậy và kính râm. Tôi không thể chịu đựng được họ nữa kể từ khi tôi còn nhỏ. Cây gậy khiến tôi có mùi như một ông già, và chiếc kính râm che kín cửa sổ tâm hồn trên khuôn mặt xinh đẹp của tôi. Tôi có mục tiêu ở mọi giai đoạn của cuộc đời tôi. Ngoài tài năng, các nghệ sĩ cũng phải nỗ lực, như thể các đấu sĩ đang chiến đấu hết mình. Giải khuyến khích của Cuộc thi Viết quốc tế UPU sẽ nhận được một loạt giải thưởng trong vài năm tới, chẳng hạn như giải nhất về biểu diễn văn học Đà Nẵng, và giải nhì về hùng biện tiếng Anh … Họ cùng nhau mang mọi thứ theo nghĩa rộng. Ba người đàn ông treo chúng trang trọng trong phòng khách bằng đinh. Không ai nói tôi là một cậu bé mù, nhưng tôi phải cầu xin sau đó. Thông qua nghiệp, tôi muốn trở thành một hình ảnh của người khuyết tật và bảo vệ người khuyết tật. Đó là một khiếm khuyết vật lý, nhưng mỗi cái đều có giá trị của nó. Mọi người đều có thể thành công mỗi ngày bằng cách hoàn thiện bản thân.

Cuộc sống giống như một tủ quần áo, hạnh phúc và nỗi buồn luôn được trộn lẫn trong ngăn kéo. Hôm nay là hạnh phúc, và ngày mai khóc là lẽ thường. Điều duy nhất là tôi biết cách trân trọng nỗi đau và sắp xếp nó một cách cẩn thận. Tôi nghĩ nhiều lần, nếu tôi có thể nhìn thấy nó, có lẽ tôi vẫn còn trong vòng tay của bố mẹ, và tôi dám ở nước ngoài như nước ngoài. Trước cuộc sống, không có gì dám mạo hiểm hơn bạn thấy. Mù dường như là một lợi thế vì bạn không phải gặp ai. Đến lúc đó, bạn sẽ trở thành người dũng cảm nhất và chăm chỉ nhất. Ngoài ra, sau sự nghiệp diễn xuất, tất cả các nghệ sĩ trẻ đều dạy người lớn tuổi không được run sợ trước công chúng. Chuyên môn là trên sân khấu, chỉ cần biết bản thân và làm tốt nhất của bạn.

–Hơn………………… …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365