Phó Thủ tướng gặp gỡ các nhà văn

Khi nhà văn thám tử Stuart MacBride hỏi Nick Clegg loại sách nào ông thích thư giãn và ông đã đọc bao nhiêu cuốn sách, phó thủ tướng trả lời: “Tôi luôn mang theo Cuốn sách này. Các chính trị gia nên có lợi ích ngoài chính trị, cho dù đó là văn học, kịch hay cuộc sống gia đình. Những điều này có thể giúp bạn cân bằng mọi thứ. Tôi hiện đang đọc “Twilight Garden” (một cuốn sách hay của Tan Twan Eng), Trước đó, tôi đã đọc “Thủ đô” của John Lanchester, và điều tiếp theo tôi muốn đọc là tác giả của đầu máy của Hilary Mantel “Mang” Irvine Welsh cho Clegg Một câu hỏi khác được đặt ra. Irvine Welsh muốn biết chính xác vị trí Đảng Dân chủ. Wales được thiết kế để phản ánh một số lời hứa mà Phó Thủ tướng đã không thực hiện. Đối với câu hỏi này, Nick Clegg lạnh lùng Trả lời: “Đây là một câu hỏi rất hữu ích. “Sau đó, Phó Thủ tướng đã liệt kê một số mục tiêu mà ông tự hào, bao gồm cả chính sách cho phép cha mẹ áp dụng. Lần lượt chăm sóc con cái. Ông nói:” Đây là những thành tựu tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ Irving sẽ không bao giờ nhận ra nó.

– Ngoài các vấn đề chính trị, tác giả cũng đặt câu hỏi về cuộc đời của Phó Thủ tướng. Giống như hiệp sĩ Ấn Độ, nhà văn muốn biết liệu Nick Clegg và vợ Miriam sẽ gửi con trai lớn của họ đến một trường tư. Đây cũng là một cuộc tranh cãi gần đây giữa các phó thủ tướng. Về vấn đề này, Clegg nói: “Meliam và tôi chưa quyết định con trai chúng tôi sẽ đi học trung học ở đâu.”

Trong cuộc trò chuyện, Nick Clegg cũng tiết lộ một loại anh không bao giờ đọc Sách về. Đó là một cuốn tự truyện của các chính trị gia.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365