Mẹ chồng ăn gia đình cô dâu (4)

Kỳ Đạt

Thủy Thủy suy nghĩ rất lâu, rồi cô ngạc nhiên nhận ra Da Lin không còn quá quan trọng nữa. Trước đây, cô cứ nghĩ về anh, và không làm anh xấu hổ. Nếu trước đó, mẹ của Dai Lin bị giam giữ, Dai Lin lo lắng rằng trong khi khóc, Cui · Cui sẽ bị kích thích. Nhưng bây giờ, Thúy Thủy thậm chí không muốn xem xét một người đàn ông tên Dai Lin nữa.

Vậy, có ly hôn không? Nhưng còn bố mẹ với 20.000 nhân dân tệ thì sao? Ngày hôm sau, Thủy Thủy gọi điện cho cơ quan nghỉ ốm. Ban ngày, Đại Lâm không gọi điện hỏi thăm. Nhưng Thủy Thủy (Thủy Thủy) hy vọng rằng Đại Lâm sẽ không làm phiền cô trong thời gian này. Bố mẹ Thủy Thủy sốt ruột và luôn hỏi Thùy Thủy, tại sao Đại Đại không gọi?

Thủy không nói gì, bố mẹ luôn hỏi, Thủy nói: “Bố mẹ ơi, con có thật không. Nếu muốn tiếp tục sống như thế này, con muốn ly hôn, số tiền 20.000 nhân dân tệ, con nghĩ” –

— Thùy Thúy, người mẹ vừa khóc vừa nói: Thùy Thúy cao lớn, không có trí tuệ và không hiểu chuyện gì. Sau khi Thúy Thủy mắc lỗi, lần đầu tiên cô mắc lỗi. Sau khi kết hôn, cô vẫn ngủ và không dậy sớm để nấu ăn. Bạn sẽ cười chứ Tôi tình cờ gặp mẹ kế của tôi chỉ vài ngày trước khi tôi kết hôn. Bây giờ mọi người đã biết tất cả mọi thứ. Bố mẹ tôi có thể tìm kiếm sau này không? Bạn sẽ bị đổ lỗi cho việc đi ra ngoài? Dai Lin không cố ý làm tổn thương cô, ai bảo cô lúc đó đánh mẹ?

Sẽ thấy người đàn ông đánh mẹ cô bình tĩnh lại? Người chồng đánh vợ không phải là khủng khiếp, nhưng một người phụ nữ đánh mẹ chồng không được phép. Đây là một cuộc nổi loạn vô đạo đức và sẽ bị sét đánh! “Cui (Thủy Thủy), tôi nhanh chóng cúi đầu xuống và xin lỗi mẹ chồng. Sau khi bố và bố tôi đến nói chuyện với tôi, Đại Lâm đã nhanh chóng đến đón tôi. Tôi đã kết hôn vài ngày trước khi trở về nhà bố mẹ tôi. Trẻ em, hàng xóm sẽ thì thầm sau lưng, nhà anh đã chết”Thúy Thúy nói,” Bạn có thể nói những gì bạn muốn. “Bố của Thùy Thủy đã rất tức giận và nói:” Hãy bảo mẹ bạn ra ngoài và nói rằng bạn vừa cào vào mặt mẹ chồng? Tôi sẽ không là con người, chúng tôi luôn nghĩ! Thủy Thủy tiếp tục trò chuyện với bố, nhưng cuối cùng, cô không thể nói chuyện với bố nữa. Nó chặt đến nỗi cô mím chặt môi và chỉ nói vài lời. Đại Lâm nói bên phải rằng gia đình của Đại Lam rất lớn nên không khó để có một người vợ tốt, nhưng tôi thì sao? Người phụ nữ đã ly hôn chỉ là một ngọn cỏ, làm thế nào để tìm thấy nó? Nếu tôi kết hôn lần nữa, nhưng con trai không ở nhà, tôi muốn tặng tiền cho tôi trong đời, nhưng tôi muốn mua nhà với bạn, nhưng gia đình tôi có nhiều tiền hơn. Là những người có một chiếc xe ly hôn kết hôn tại nhà? Donv phàn nàn, tôi buồn không ngủ cả đêm, mọi thứ đều ở bên cạnh tôi. Mẹ Đại Đại chí xấu thế nào, nhưng tình cảm của Đại Lâm đối với bạn không phải là không thể chịu đựng được, vì vậy, hãy để chuyện này xảy ra. Em bé, ly dị, và phụ nữ đau khổ. Nếu nó không hoạt động, thì bạn và Dai Lin sẽ sống như vậy … “Thủy nhìn vào khuôn mặt gầy gò của cô ấy và nhận ra rằng trái tim mẹ của cô ấy là tất cả về sự chăm sóc của cô ấy. Ngoài ra, mẹ tôi đã đúng. , Một người phụ nữ đã ly hôn, nói năng vụng về, không có tài năng đặc biệt và không có một cuộc ly hôn đẹp, làm sao cô ấy có thể tìm được một người? Nếu bạn phải kết hôn với một người trung niên và táo bạo, bạn có phiền không? Anh nói: “Mẹ ơi, con không thể ly hôn! -Theo cảnh sát, mẹ chồng Cui Cui xông đã bị giam ba ngày: “Tại đồn cảnh sát, bạn luôn dám xé quần áo của nữ cảnh sát trẻ. Có luật không?” “Ba ngày trước, mẹ kế của Thùy Thủy hét lên và gặp chủ tịch thành phốirc; Không công bằng, không ai quan tâm đến cô ấy. Đại Lâm gọi điện cho chủ tịch thành phố qua đường dây nóng. Người phụ trách đường dây nóng của chủ tịch thành phố rất có trách nhiệm và hỏi về phát hiện của cô tại đồn cảnh sát. Cô vô thức lấy quần áo của một nữ cảnh sát trẻ. Cô muốn chiến đấu một lần nữa, chiến đấu và nói với cảnh sát: “Ở tuổi này, đây Mọi người dám bò và phàn nàn. “Cảnh sát mỉm cười.

Ở Trung Quốc, những thứ nhỏ như vừng cứ qua lại, trở thành dưa hấu, thêm muối và thêm muối là bản chất của con người. Trên thực tế, mẹ chồng của Thúy Thùy cũng chỉ định trang phục cảnh sát mà cô vừa chạm vào và từ chối. Mẹ Thúy Thùy cảm thấy không công bằng, nên bà la hét và đuổi theo Ủy ban Trung ương trong trại tạm giam, và không ai chăm sóc bà. Đại Lam cũng sững sờ, nhưng anh không có số điện thoại của thị trưởng.

Lúc đầu, mẹ chồng của Thùy Thúy rất tức giận và không thể ăn cơm. Không ai bảo anh đưa cơm. Ngày mai. Hỏi câu trả lời: “Tôi đã đưa cơm cho cô ấy ngày hôm qua, cô ấy đã ném nó đi và tôi cũng đưa cơm cho cô ấy, vậy tôi có điên không?” Họ không được ăn chay cho đến chiều.

Sau khi rời trại giam ba ngày, bà lão trở về nhà và không thể đi lại vì tức giận.

Cô nguyền rủa mọi thứ. Nhà của Thùy Thủy đã hoàn thành, chửi rủa nhà của Thùy trong ba ngày, không những không đến thăm cô, thậm chí cả điện thoại. Không có lương tâm! -She khóc với hàng xóm: “Nói cho tôi biết, Thanh Đảo có thể có mẹ chồng như tôi không?” Tôi đã bán nhà và mua một ngôi nhà lớn như vậy cho con gái mình. Sau vài ngày, các bà, của tôi Mặt tôi bị đánh bằng máu, tóc tôi bị rách, tôi bị giam giữ, và tôi thực sự không thể sống được nữa! Nói xong, cô đứng dậy và nhảy ra khỏi bức tường gần nhất với con trai và chồng. Dai Lin ôm cô bé điên cuồng và khóc, “Mẹ ơi, con xin lỗi, vì con đã cưới nhầm người phụ nữ. Đây là lỗi của con.”, Mọi người đều nói như vậy. Một số người thích xem, một số người bênh vực mẹ chồng, những người khác nhếch mép: “Tôi nghĩ tôi là một thằng ngốc. Mẹ chồng này có khuôn mặt ranh mãnh, xương cao, môi mỏng, mắt to, con dâu mẹ tôi sợ hãi khi đi bộ. Tôi là con dâu của cô ấy, tôi gặp cô ấy, chỉ nhìn và biết rằng cô ấy thật thà, thật thà, nhút nhát, và nói cô ấy đỏ mặt, mẹ chồng tôi nói cô dâu của tôi, cô dâu lạm dụng mẹ tôi nói Vẫn tin rằng chồng đang cố lừa dối! Nếu anh ta là người tốt, tại sao cô ta bị giam trong ba ngày, nếu cô ta tốt và không vi phạm pháp luật, cảnh sát có nên gây rắc rối cho anh ta không? ” Tất cả gật đầu, “Vâng, vâng, không thể nghe thấy.”

Mẹ chồng cô mắng hiệu trưởng của trường vào thời điểm đó, và cha của Dai Lin đã đến gặp hiệu trưởng của mình, hy vọng không tài trợ cho cô, nhưng Ai muốn hỗ trợ cô ấy bây giờ? Bạn có mắng người ở trường không? Tên anh ta không tốt, anh ta tự nhiên nhỏ bé và anh ta luôn muốn ăn nhiều hơn những người khác. Bây giờ ai ngu hơn? Đi thôi?

Cô giáo cuối năm, có cá và tôm, khoảng 2 kg, vậy còn gì? Ngay sau khi nghe phân phối hàng hóa vào cuối năm, sau khi tăng cân tại nhà, các đồng nghiệp của tôi đã ra khỏi xe và bỏ chúng vào túi. Cô can thiệp, cân từng chiếc cặp, rồi chọn chiếc cặp nặng nhất, ngay cả khi chỉ còn hơn một ounce, cô phải lựa chọn cẩn thận.

Các đồng nghiệp trẻ coi cô như một bà già, khó chịu, nhưng không dám nói gì. Vị giáo sư già nói bên cạnh cô rằng cô đã cãi nhau với họ, và sau đó khiến họ rất tức giận và bỏ đi.

— Lần này, mọi người thấy cô ấy làm việc cho một cô con gái riêng để mua nhà. Chà, cách bạn nhìn cô ấy đã thay đổi một chút, và trong vài ngày, điều đáng ngạc nhiên là cô ấy đã được trả lại. Những người tìm kiếm thông tin để hiểu tình hình, nhưng chỉ để hiểu về ngành, có các cuộc thảo luận và nói chuyện, có vẻ như Jiang Sơn rất dễ thay đổi, và tự nhiên rất khó di chuyển.

— Cuối cùng, không ai trong trường đi đến b & # 7843; o từ bỏ nó. Mẹ chồng của Hu đã nguyền rủa đến cùng, huyết áp của người sau quá cao, ra lệnh cho con trai không được đón T Cui về nhà. Đại Lâm đã không gặp Thủy Thúy trong ba ngày, nhớ thương và nhớ anh rất nhiều. Mặc dù, trước mặt mẹ, anh nói rằng anh đã chọn nhầm vợ, nhưng những lời này chỉ có thể an ủi mẹ anh. Anh vẫn yêu Thùy Thủy trong lòng. Anh giữ tình cảm suốt sáu năm. Chỉ cần cưới, ai có thể ở lại. Để anh một mình?

Anh bí mật gọi Thùy Thủy, Thủy lạnh lùng nói, bảo mọi người bình tĩnh, rồi cúp điện thoại.

Đại Lâm mỉm cười, và Thúy Thủy nói hôm đó. Thưa, tôi không tin vào điều đó, nói rằng mặt trời đã có đô la, nhưng tôi vẫn tin, nói rằng Cui có thể rời bỏ anh ta, hoặc thậm chí đánh anh ta đến chết. Anh ta rất tin tưởng vào tình yêu Quay Quay dành cho anh ta, và anh ta sử dụng những từ Quine Thiêu để mô tả: khi những ngọn núi không giống nhau, thế giới là một, để anh ta có thể chia tay anh ta. Đại Lâm có chút hối hận. Hôm đó, anh không nên rời đi. Anh rời khỏi Thủy Thủy để đối mặt với mẹ vợ. Chỉ một lát sau, có một vụ ẩu đả. Nếu anh ở lại đó ngày hôm đó, mọi thứ có thể không quá tệ.

Dai Lin nghĩ rằng nếu mẹ anh ấy gặp rắc rối với Tuy Tuy trong tương lai, anh ấy chắc chắn sẽ đứng bên cạnh anh ấy, anh ấy sẽ nói. Bảo vệ cô ấy. Vợ anh đã sống với anh cả đời. — Ông Dai Lin nghe tin phóng thích của chị gái mình và vội vã đến thăm ông cùng vợ. Anh em họ cúi đầu, rồi quay lại và bỏ đi.

Mẹ Đại Lâm Lát bắt đầu khóc, và nói với anh trai về hành vi tàn nhẫn của mình, và bị anh trai quấy rầy, nói rằng, Don Don Tiết khóc. Anh ta vô dụng, – anh ta có đủ năng lượng và thời gian để nghĩ về cách kiếm tiền Ba Bà 10.000 nhân dân tệ – Ba Bai là anh em họ sống trong nhà của dì. Cha anh làm việc rất tham lam, không có việc làm, kết hôn rất tốt, không có việc làm, trò chuyện với một gia đình cả ngày. Hai năm sau, anh sinh ra ở BáBá, và hai vợ chồng cãi nhau cả ngày.e, người được phép dành thời gian, người phải ở nhà để chăm sóc con cái – kết quả là tất cả những người làm việc đều để con trên giường một mình, và thậm chí hét lên một tiếng mà không ai quan tâm – bà Ba Bà Ba chết sớm, Ông nội của anh đã tiến thêm một bước. Bà và ông của anh đang bận chăm sóc những đứa cháu khác. Ba Ba nằm một mình trên giường cho đến khi anh 2 tuổi.

Có phải mẹ Đại Đại Lạc không? Cứ thế, rồi hôn Babai. Cha mẹ của BáBá không muốn tiêu một xu, và đôi khi chơi đầu. Sau đó, khi anh thấy chiều cao của Baba ngày càng cao hơn, hơn 1,80m, lưng anh rộng và mập, to gấp đôi so với Dai Lin, cặp đôi chỉ biết ngậm miệng.

Mẹ của Dai Lin thường nói: “Mọi người nói với tôi. Ước tính tôi có hai con đi học đại học. Có dễ không? Bố Dalin kiếm được bao nhiêu tiền? Hai ông bà của Dalin , Thu nhập của tháng nào không vượt quá 1.000 nhân dân tệ của tôi? Tôi có thể gửi tiền vào hạt tiêu nào ?? (xóa năm ngàn từ liên quan đến nỗi đau và đau khổ).

Bây giờ Baba đã tốt nghiệp đại học, hãy nghĩ Làm việc một mình, anh nói rằng anh chỉ có thể mua nhà bằng cách kiếm tiền. Anh dựa vào mức lương ít ỏi. Bố mẹ cô không có tiền để mua nhà cho cô và Dalin không có tiền sau khi mua nhà .– Bố muốn chia sẻ với bạn bè. Mở một cửa hàng trực tuyến, vị trí rất đẹp, Ba Bà cần 15.000 nhân dân tệ, mẹ của Đại Lâm lấy 5.000 nhân dân tệ từ Bahu Ba từ của Thủy Thủy, nhưng vẫn không có 10.000 nhân dân tệ, tôi phải làm gì? Nhai táo trong miệng, nhổ nước bọt Và nói, “Chị ơi, sao em ngốc thế? Ông Xiu Xiu có một cửa hàng với tiền thuê hàng tháng là 4.000 nhân dân tệ. Bà bảo ông già chết. Không phải là sự giàu có của nhà ông mà Dai Lin sao? Mẹ của Dai Lin nhìn anh … Dì lần nữa!Cecilia po miệng: “Bạn ngu ngốc hay tôi ngu ngốc? Cui · Dì của Cui là một doanh nhân, nhà cô ấy đầy tiền, cô ấy luôn chăm sóc cửa hàng nhỏ này? Đối với Cui · Cui, điều này không phù hợp Bạn? “- Dai Lin không thoải mái và nói:” Bạn không tốt lắm, ông Thủy Thủy luôn rất tốt, làm sao bạn có thể đồng ý chuyển tôi? Tôi gần như đánh vào ngày hôm đó. Bạn có nghĩ thế không? “- — Mẹ của Dai Lin nghĩ và nói: “Thùy Thủy không muốn Dai Lin, đừng đến bên anh, bỏ anh về với mẹ anh, anh sẽ không chịu đựng anh lâu, anh sẽ cầu xin anh lấy anh. Don Tiết lo lắng, đàn ông không nôn nóng, chỉ có phụ nữ là thiếu kiên nhẫn. Bạn có thể tìm thấy một trinh nữ và nó không đáng một xu nữa, đợi cho đến khi nhà cô ấy hối hận và cầu xin chúng tôi, chúng tôi phải thích nghi, đi đến ông của cô ấy. Bán nó và mở một cửa hàng internet cho Baba. “Dai Lin toàn màu xanh:” Mẹ ơi, mẹ ơi, con có muốn ly hôn không?

Babai, người đã nghe trong phòng từ lâu Giọng nói phát ra và nói: “Chú ơi, nó không hoạt động. “Câu chuyện về người con trai bạo chúa đó, chú của con trai ngày hôm đó cũng thật đáng thương. Mặc dù tôi không quan tâm đến bạn, nhưng thật ra, cô ấy là một cô gái rất tốt, không nên làm phiền cuộc hôn nhân của bạn vì công việc của mình. Bây giờ, hãy tìm một người như tôi Con gái con gái không dễ, tôi chưa từng thấy con gái học đại học, mọi người giống như một con ma … “

Lời trách móc: Miệng! Im lặng! Người lớn nói, bất kể trẻ làm gì! “Anh ta cố tình đuổi anh ta đi. Mẹ Dai Lin Lầu rất vui khi ra ngoài, và huyết áp của cô ta không còn cao nữa. Cô ta đã đến cửa hàng đại lý và biết được cửa hàng của ông nội Cui chanh đáng giá bao nhiêu. Gương mặt rạng rỡ của mẹ chồng Thủy Làm cho mọi người cảm thấy# 7865; Được rồi, tôi chỉ muốn nhảy múa ba lê trên đường, nếu bạn có thể nhìn thấy tư thế đi bộ và khuôn mặt nhăn nheo của cô ấy, bạn thực sự có thể nghĩ cô ấy chỉ mới 18 tuổi. Tám mươi ngàn nhân dân tệ! Thật không thể tin được, một cửa hàng bình thường như vậy trị giá 80.000 nhân dân tệ! Đừng thấy nhà của Thúy Thủy đơn giản trong ăn mặc và giàu có. Gần đây, mẹ Đại Lâm Lát đã có thể hỏi thăm ông nội Thùy Thủy và nhà bố mẹ ông. Vì vị trí tốt, giá trị của nó lên tới 280.000 RMB! 280.000 nhân dân tệ đến từ con trai bà Dam Lam, vì vậy cô không thể hạnh phúc! Mẹ của Đại Lâm, rất vui mừng, trái tim cô sẽ vỡ òa và hát: Buổi sáng là ngày giải phóng, sau đó bước vào phòng và đứng trong phòng khách, thông báo những tin tức quan trọng ngay lập tức, đó là điều khiến mọi người vui mừng và phấn khích. Đôi mắt sáng ngời …

Cha của Dai Lin ngồi trên ghế sofa và gật đầu, giả vờ không quan tâm, nhưng yêu cầu Dai Lin làm ấm trà cho ông. Phổ, nhưng tiếc là anh thường không uống được. Dai Lingang đã bị sốc khi nghe con số 280.000 nhân dân tệ, và anh ta rất nhẹ nhõm. Anh ta luôn muốn bắt đầu kinh doanh, nhưng không có vốn, nếu anh ta có 280.000 nhân dân tệ, anh ta có thể bắt đầu kinh doanh riêng và làm ông chủ! Dì của Đại Lâm, cũng ngẩng đầu lên và lẩm bẩm một mình trong một thời gian dài, và sau đó nói rằng ngôi nhà của họ nhỏ và phải đổi thành một ngôi nhà lớn. BáBá cũng phải kết hôn, phải mua nhà, và cũng phải mở một cửa hàng Internet. Số tiền $ 280.000 nên là tạm thời. Hạ giọng: “Tham lam! Táo bạo!” Hãy đứng dậy và bước đi. Mẹ Đại Lâm Lát cũng có chút vụng về và muốn cho anh trai nửa điểm, nhưng bà lo lắng rằng chồng sẽ mắng mình. Dai Lin nhìn anh một lúc lâu và nói: “Mẹ ơi, 280.000 nhân dân tệ không đủ để con bắt đầu kinh doanh!” Tại sao người nước ngoài có kế hoạch? Dì của Dai Lin nói nhẹ nhàng: “Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ không nhìn vào tôi.# 7841; Tôi thấy tôi dũng cảm như thế nào! Không có kinh nghiệm, không có kỹ năng, không có sự ràng buộc xã hội, không có gì, một mọt sách, một người thiếu hiểu biết, thậm chí đòi hỏi một sự nghiệp? Chỉ biết ném tiền ra! Baba ngừng nghe, vì vậy anh đi ra ngoài và nói: “Anh có biết khiêm tốn là gì không? Tài năng, rồi tự kiếm tiền, không muốn ăn những khoản vay khác! Ông nội của chị tôi vẫn rất mạnh mẽ. Cha mẹ chỉ hơn 50 tuổi, anh là Thật là một bộ não kỳ lạ mà tôi muốn mơ trong một ngày! Mọi người trong phòng nhìn anh ta với ánh mắt giận dữ. – Rồi tiếp tục …- (Ăn câu nói nổi tiếng của mẹ chồng cô dâu, nhà văn Hiệp hội nhà văn Kay Dart)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365