Tết Nguyên đán, ngày tết của chúng ta

Tác phẩm này là một phần của sê-ri “New Boy” của Du Hongfan. Cuốn sách này nhằm giúp độc giả trẻ “tham dự” các ngày lễ và năm mới. Độc giả có thể hiểu thời gian và địa điểm của Tết Nguyễn Tiêu Âm Tết. Lễ hội là tết trung thu hoặc những ngày quan trọng của phương Tây, như ngày Valentine Valentine, Halloween, Giáng sinh …

Hai cuốn sách ” “Ngày”, “và” Ngày tết của tôi “vừa được xuất bản. Le Book cung cấp nhiều kiến ​​thức về lễ hội, lịch sử của Đền Hồng …, và cung cấp một số mẹo, như cách ăn mặc, phù hợp với mùa Halloween, chọn người yêu Người đọc cũng có thể tìm kiếm nhiều điều thú vị, chẳng hạn như những ngày họ có thể đi học do nghỉ lễ năm mới, tìm hiểu câu chuyện đằng sau buổi lễ may mắn tiền may mắn. Cuốn sách mang đến một năm mới ấm áp Trang phục là điều cấm kỵ trong những dịp quan trọng.

Ngoài việc cung cấp thông tin này, cuốn sách này còn cung cấp những góc nhìn thú vị về Tết Nguyên đán và Lễ hội mùa xuân. Dưới những màu sắc văn hóa khác nhau của thế giới, phong tục truyền thống rất đẹp và Tết Việt Nam .. .

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365