3000 bản “Rừng xanh Tantry”

Vào ngày 20 tháng 1, tác giả Lê Hữu Nam đã xuất bản cuốn “Mật tông rừng xanh” do First News xuất bản. Phiên bản mới thêm 10.000 từ. Tác giả cũng đã tạo ra một nhân vật mới có tên Rhino Cloud Grey. Ash Cloud và các nhân vật của Vua, Hoàng tử, Voi Joey, cùng với những người bạn của Miên, Lam, Jo hoặc Susan, kể câu chuyện bảo vệ rừng và tất cả các loài.

Ông Nguyễn Văn Phước (trái) – Vào ngày cuốn sách được xuất bản tại Thành phố Hồ Chí Minh, Niam Giam là tác giả của công ty sách Lê Hữu Nam. Trong phiên bản này, Lê Hữu Nam đã nhận được tiền bản quyền sau khi xuất bản cuốn sách ba ngày trước. Nhiếp ảnh: Ruan Dong. Tác giả đã tổ chức rất rõ ràng lời thoại của các nhân vật. Thông tin về bảo vệ môi trường đã được tích hợp khéo léo vào lịch sử kết nối các thế hệ. Cuộc chiến bảo vệ thiên nhiên là cuộc chiến không biên giới quốc gia, rào cản ngôn ngữ và chủng tộc. Giáo sư già này có thể là người Mỹ trong năm đầu tiên, một người Việt Nam thích ở trong rừng, một vị sư già trên núi hoặc một chuyên gia về rừng đã hy sinh mạng sống của mình cho một con voi. Yêu sự thuần khiết của thiên nhiên. Khi họ hành động cùng nhau vì tình yêu và công lý, tất cả họ đều nói cùng một “ngôn ngữ”.

Bệnh tim bẩm sinh vốn có trong tự nhiên rất nguy hiểm và sức khỏe có dấu hiệu suy yếu. Cách đây rất lâu, tác giả Lê Hữu Nam đã nghĩ rằng viết cuốn sách này là một niềm vui và niềm vui. Đam mê cuộc sống. Để thêm 10.000 từ mới vào phiên bản mới của “Mật tông rừng xanh”, anh ta phải lên kế hoạch làm việc cả ngày lẫn đêm. Đồng thời, ông đã lên kế hoạch cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình.

Vào tháng 8 năm 2015, Lê Hữu Nam đã nhận được bốn lời mời từ nhà xuất bản sau khi một đơn vị sách của phiên bản đầu tiên của “Rừng xanh” đã bán hết , Nhà xuất bản in lại tác phẩm. Giữ cuốn sách để in lại, anh không thể giúp được di chuyển. Lê Hữu Nam cảm thấy hạnh phúc hơn khi luôn có một số độc giả nhất định, đặc biệt là những người trẻ tuổi, nhìn anh, ủng hộ anh và truyền cảm hứng cho anh vượt qua những khó khăn của bệnh tật để tiếp tục sáng tác nhạc. — Tác giả Lê Hữu Nam mắc bệnh tim nguy hiểm. Tình trạng của anh ấy ngày càng mỏng hơn, nhưng khi thời gian trôi qua, anh ấy ngày càng có nhiều công việc và yêu thích viết lách. Nhiếp ảnh: Trọng Quân .

“Khi nhiều người vẫn nói rằng họ có thể đánh giá cao vẻ đẹp của thiên nhiên nhưng không tốt cho môi trường, tôi cảm thấy bị mê hoặc và lo lắng. Tại sao khu rừng bị phá hủy, những con vật vô tội bị giết, tuyệt chủng, những con vật dễ thương tàn nhẫn. Giết mổ thời trang. Ăn uống … Tôi đang viết một cuốn sách, tôi hy vọng sẽ chia sẻ với bạn con trai tôi, với trẻ em và mọi người, và để truyền tải thông điệp này: Chúng ta được sinh ra từ thiên nhiên, tự nhiên Bị bao vây, nên không thể phạm tội với thiên nhiên “, Lê Hữu Nam nói. Sinh ra ở Đà Lạt năm 1986. Anh sống và làm việc trong một tờ báo ở thành phố Hồ Chí Minh. Các tác phẩm đã xuất bản bao gồm: “Trở về” (Truyện thiếu nhi, 2013) và “Trẻ em đến với phép màu” (Báo thiếu nhi, 2014). Xiunan cũng đã ký hợp đồng xuất bản nhiều tác phẩm, như: “Giấc mơ của hoa” (sê-ri văn học, “Cuốn sách Funan”), “Hồi sinh màu sắc” (sê-ri tin tức, báo trẻ), “Cà phê ngọt ngào và đắng Sài Gòn” (Viết với Lu Guangmin, viết bởi Tre Press). Đầu năm 2016, tác giả Lê Hữu Nam đã giành giải thưởng Nhà văn trẻ của Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách của Lê Hữu Nam được đưa vào cuốn sách “Hạt giống tâm hồn” của “Tin tức đầu tiên” để ghi nhận danh dự của ông. Nghịch cảnh trong cuộc sống luôn duy trì sự lạc quan và chăm chỉ. Kế hoạch đã trích 20 triệu đồng Việt Nam từ việc bán sách để cấp học bổng cho sinh viên gặp nạn.

Thổ Hà

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365