Anh tôi sắp chi hàng chục triệu đồng để về quê đón Tết

Tôi nhận xét về quan điểm của Trung Bảo rằng “lương thấp không nhất thiết phải ở nhà”. Trước hết, tôi xin cảm ơn tác giả đã đưa ra một câu hỏi rất khó trong kỳ nghỉ Têt hôm nay.

Tuy nhiên, tôi không đồng ý với ý kiến ​​của tác giả. Đối với mỗi người Việt Nam, Tết là một dịp vô cùng thiêng liêng. Sau một năm làm việc chăm chỉ, đã đến lúc nghỉ ngơi. Đây cũng là thời gian quý giá để chúng tôi tìm gia đình.

Tác giả nói với cặp vợ chồng đang làm việc: “Năm thứ hai, tôi khuyên họ không nên về nhà. Đây không phải là một năm tiết kiệm. Ông nói:” Tôi thấy ý tưởng này hoàn toàn sai lầm và hơi tê liệt. . Tác giả có thể không phải là một người xa nhà.

– Thứ hai, một tuần tiêu tiền cả năm của tôi, nó không phụ thuộc vào việc về nhà để phục vụ Têt, nó phụ thuộc vào cách bạn chi tiêu.

— Thứ ba, thực sự có một cuộc gọi video ngày hôm nay, nhưng cuộc gặp gỡ dài với những người thân yêu rất hạnh phúc. Anh tôi đã làm việc ở nước ngoài được ba năm, nhưng Tết luôn sẵn sàng chi hàng chục triệu đô la để về nhà gặp gia đình và những người thân yêu.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để viết bình luận. -Ruan Fu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365