Độc giả châu Âu và Mỹ tranh giành để mua phần thứ hai “Giết chết Robin”

Tập đoàn truyền hình Anh (BBC) cho biết, hàng trăm người hâm mộ của nhà văn Harper Lee đã xếp hàng tại các cửa hàng bách hóa của Anh kể từ nửa đêm, chờ bán Go Set Watchman vào sáng 14/7. Người bận rộn sử dụng thời gian ăn trưa để mua sách. Lisa Coutts, 42 tuổi, đến từ London, cho biết cô đã mua Go Set of Watchman vì cô thích giết một tên cướp, thứ mà cô đã mua trong đời Cuốn sách bìa cứng đầu tiên. Kutz nói: “Giết một tên cướp là cuốn sách yêu thích của tôi từ thời thơ ấu. Tôi sẽ đọc cuốn sách này khi tôi học trung học. Cuốn sách mới sẽ là cuốn sách tôi mang theo khi đi du lịch.”

Đặc biệt Công việc cũng khiến Bắc Mỹ trở thành một cơn sốt – quê hương của các tiểu thuyết gia. Mary Amicucci, giám đốc nhà xuất bản Mỹ Barnes & Noble, cho biết: “Chúng tôi đã bán được 9.000 bản, hầu hết đã được đặt hàng trước. Tác phẩm này sẽ được bán trong tương lai gần.” Dự trữ tiểu thuyết cũng vượt quá Dan Brown (Dan Brown ) Một bản ghi các biểu tượng bị thiếu.

Nhiều nhà văn và người nổi tiếng, như tiểu thuyết gia Stephen King (Stephen King) hay ngôi sao Reese Witherspoon (Reese Witherspoon) đã mua và chia sẻ thông tin. Một cuốn sách trên phương tiện truyền thông xã hội.

Độc giả từ khắp nơi trên thế giới đang háo hức mua “Go Watcher”.

Trong cửa hàng trực tuyến của Amazon, Go Watcher đang trở thành một cuốn sách. Đặt trước, chỉ đứng sau “Harry Potter và bảo bối tử thần” của J.K Rowling (2007). Số lượng đặt phòng đã đạt 2 triệu. CNBC’s Ali Montag (Ali Montag) xác định ấn phẩm của cuốn sách là hoạt động văn học chính trong những năm gần đây.

Khi Go lần đầu tiên đề xuất người giám hộ vào tháng 2, tác phẩm này tiếp tục gây sốt và đang được thảo luận, ngay cả trên các diễn đàn văn học, và các cuộc tranh luận trên các trang mạng xã hội. Vào ngày 10 tháng 7, Tạp chí Phố Wall của Mỹ và Người bảo vệ Anh được cơ quan của tác giả ủy quyền xuất bản trước chương đầu tiên của cuốn sách, thu hút hàng ngàn độc giả.

Bìa của cuốn sách là “Watchmen”. – “Go Set a Watchman” là cuốn tiểu thuyết thứ hai trong sự nghiệp văn chương của nhà văn Harper Lee, ra đời 55 năm sau nửa đầu của nhà văn cô đơn. Nội dung của cuốn sách là vào những năm 1950 20 năm sau khi kết thúc phần đầu tiên. Giờ đây, Hướng đạo sinh là một phụ nữ trưởng thành, trở về quê nhà Alabama ở miền Nam Hoa Kỳ để giải quyết các vấn đề cá nhân và khám phá những bất ổn chính trị và xã hội ở Hoa Kỳ. Người canh gác được coi là phần tiếp theo để giết con chim bắt chước, ngay cả khi nó được viết trước. Khách thế giới đã trở thành tiểu thuyết kinh điển trong văn học Mỹ hiện đại. Cuốn sách đã giành được giải Pulitzer và được chuyển thể thành phim giành giải Oscar bởi Gregory Peck vào năm 1962. Cuốn tiểu thuyết cũng khiến Harper Lee trở thành tên của một tiểu thuyết gia chỉ viết một cuốn tiểu thuyết và là một cảm giác trên thế giới.

Harper Lee sinh năm 1926 và sống ở một thị trấn Mỹ ở Alabama, nhỏ nhất trong gia đình. Gia đình bốn người. Cha cô là một luật sư và một nhà báo. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã yêu văn học và trở thành bạn thân của một cậu bé hàng xóm. Sau này, anh trở thành nhà văn nổi tiếng Truman Capote. Sau khi học luật tại Đại học Alabama, cô chuyển đến Vương quốc Anh một thời gian và định cư tại New York để sống và làm việc. Vào cuối những năm 1950, cô nghỉ việc và tập trung vào viết lách. Năm 2007, nhà văn đã nhận được Huân chương Tự do của Tổng thống từ Tổng thống Bush. Đây là đóng góp cao nhất cho công dân Mỹ, và đây là đóng góp của ông cho văn học Mỹ.

Tác giả đã 89 tuổi và bị kiềm chế bởi cơn bão dư luận gây ra bởi cuốn sách đầu tiên. Cô tránh sự chú ý của công chúng và không xuất bản bất kỳ tác phẩm nào khác cho đến khi Go Set a Watchman được phát hành.

Vũ Văn Việt

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365