Hoàn thành dự án (29)

Khi tôi trở lại trường và hoàn thành giai đoạn học tập đầu tiên, tôi lười biếng và không muốn đến phòng họp nữa. Tôi nhắn tin cho Lin Fan, nói với anh ấy rằng tôi đã chụp ảnh, trả lời, nói cảm ơn và nói khoảng 5:30 chiều. “Tôi phải đợi trước trường. – Sau một lúc, bạn cùng phòng quay lại trường và hỏi tôi đi đâu, nếu tôi dự định hẹn hò với Lin Fan, vì tôi nghe nói Lin Fan không đến trường chiều nay. Tôi không tin điều đó, và tôi không có lựa chọn nào khác. Tôi phải chụp ảnh Cao Mẫn và bảo Lin Fam tìm tôi, chỉ vì tôi muốn nhờ tôi chụp ảnh anh ta. Anh ta tỏ ra nghi ngờ về điều đó. Cho đến cuối cùng. Cuối cùng, tôi đã thử mọi cách, tôi phải tiết lộ sự thật, suy nghĩ của tôi, Lin Fa, xin đừng đổ lỗi cho tôi, người đã nói bạn don đi học chiều nay? Để bảo vệ sự vô tội của tôi, tôi chỉ có thể bán nó .–

– Sau khi nghe những gì tôi nói, Diệp Hân tự hào hét lên: “Gọi linh hồn của bạn? Nó là đúng hay sai? .. .

Tôi vội vàng ra hiệu cho anh ấy bằng một giọng nhỏ nhẹ: “Bạn có muốn mọi người trong trường biết không?” “

Người mơ mộng nói:” Nếu bạn cho giáo sư biết, xin hãy suy nghĩ cẩn thận. “Tôi ngắt lời cô ấy:” Vì vậy, Giám đốc Uong m thấy rằng tôi đã không nói với bạn ngày hôm qua và nói với chúng tôi rằng đừng quá mê tín. “— Qu V V Phi hoan nghênh câu hỏi này:” Tại sao bạn lại giúp LâmFàm? “

” Tôi không muốn, nhưng Lin Fan nói rất chân thành rằng anh ấy muốn biết Cao Man đã chết như thế nào, vì vậy tôi muốn gặp cô ấy lần cuối. Kể từ khi Cao Mẫn đến, các cầu thủ đã nhìn thấy anh, anh như một linh hồn lạc lối, làm sao tôi có thể từ chối? Đi cùng anh ấy “.

” Tôi cũng muốn đi! Diệp Hân lại hét lên và thấy rằng tất cả chúng tôi đang theo dõi cô ấy. Cô ấy lập tức che miệng lại và thì thầm: “Mọi người chỉ muốn biết Cao Man chết như thế nào, anh không muốn biết sao?”

Kết quả là, Mạnh Yan và Quan Yupi cũng hỏi & # 273; Tôi đã cãi nhau. Trong cuộc cãi vã, Liancheng đến đây với một túi táo có vẻ nặng. Ngay khi anh bước vào cửa, anh đặt nó lên giường tôi, vỗ tay và vẫn khóc đau đớn. Gửi một tín hiệu cho họ có nghĩa là lời kêu gọi linh hồn không nên nói với Liên, nếu không anh ta chắc chắn sẽ yêu cầu rời đi.

Lian Shi lau mồ hôi trên trán và hỏi, “Bây giờ bạn đang nói về đâu?” Bạn đang đi đâu? “

Tôi muốn trả lời, Diệp Hân nói:” Đừng tự nhủ, nếu bạn để giáo sư biết rằng chúng ta sẽ triệu hồi linh hồn, thì bạn sẽ chết. “-Tôi nhìn Ye Diep bằng đôi mắt của mình, tôi rất ngưỡng mộ anh ấy!

Diepu Han nhận ra rằng anh ấy đã bỏ lỡ nó, và vội vàng nói:” Đây không phải là chúng tôi muốn triệu hồi linh hồn, nhưng tôi muốn biết Cao Làm thế nào mà con người chết … “

Tôi làm phiền Ye Han một cách bất lực:” Được rồi! “Rồi hỏi Liên Chân,” Bạn cũng muốn đến à? ” “

Lian En chớp mắt và hỏi,” Không phải Big Brother thích tôi sao? ” Thế là tôi không đến đó nữa. “Chính xác.” Sau khi nói xong, cô ấy cúi đầu, bước ra từ từ, dừng lại ở cửa, không quay đầu lại nhìn chúng tôi, chỉ thì thầm: “Nếu bạn thực sự có thể gọi Cao Man, bạn Xin hỏi, xin hãy giúp tôi, Xiaohui, cô ấy … cô ấy có ổn không … “.

– Tôi đột nhiên cảm thấy tim mình đập mạnh và lắc vai:” Lừa, tôi nói tôi sẽ không để em đi Hãy đi với tôi! “

Liên Thành mỉm cười ngay lập tức:” Bạn thực sự có thể đi với tôi không? “.

Tôi gật đầu và chỉ vào túi táo trên giường , Nói: “Đừng mua bất cứ thứ gì trong tương lai, mua cùng một thứ sẽ không giúp được tất cả các bạn.” “…” Tại sao không? Tôi đã nhìn thấy bốn quả táo lớn cùng một lúc đêm qua. ”

“Đồng ý? làm sao bạn biết? “.

-” Xin chào, xin chào, đừng nói gì với anh tôi! “.

– Diệp Han nhìn đồng hồ và nói:” Đến giờ đi rồi. ! “.

– Khi Lin Pan nhìn thấy tất cả chúng tôi, mặt anh ấy đột nhiên tối sầm lại và tôi nở nụ cười xin lỗi, tôi không biết phải giải thích thế nào. Sau khi nhìn thấy Lanh Mong Phạm, t & # 432; Oh, mỉm cười và nói: “Linfam, xin hãy yên tâm, tất cả chúng ta đều là bạn tốt của Cao Mẫn, đừng nói chuyện.”

Linfam không nói gì, chỉ gật đầu một cách máy móc, rõ ràng vẫn không vui mừng. -Sau nửa tiếng, chúng tôi đến Xinhu Phương Hoàng cùng Lin Fam. Họ nói đó là một ngôi làng mới, nhưng những ngôi nhà ở đây xưa như nông thôn. Mỗi ngôi nhà chỉ có năm tầng, ngõ nhỏ, nhà kín, thiếu không khí, huống hồ là ánh mặt trời chiếu sáng. Lin Fan dường như không quen thuộc với địa hình ở đây. Những con hẻm lộn xộn ở đây là vô tận, nhiều sai lầm, nhiều sai lầm và cuối cùng sau khi tìm thấy những sai lầm mới. Trong lĩnh vực này, miễn là tên “Lady” được đề cập, đứa trẻ ba tuổi sẽ biết gần như ngay lập tức. Có vẻ như người phụ nữ này có một chút dũng cảm.

Người phụ nữ trong ngôi nhà cuối cùng trong một con hẻm rất bình tĩnh. Hai cánh cửa gỗ lớn đóng chặt. Lin Fa bước vào và gõ mạnh. Cánh cửa gỗ đột nhiên kêu lên và mở ra một không gian nhỏ. Lin Pan nhìn vào trong và hét lên: “Thưa bà! Bà có ở nhà không?” .

– Không có câu trả lời nào trong đó. Lin Fan quay đầu lại nhìn chúng tôi, rồi mở cửa và chúng tôi theo sau. Ngay khi bước vào phòng, tôi cảm thấy hơi khó chịu trong căn phòng tối, và tôi mang theo một làn sương lạnh. Vì không có ánh sáng trong phòng, nên không thể nhìn thấy rõ đồ nội thất và cấu trúc của căn phòng. Diệp Hân rùng mình và nói: “Tại sao tôi phải … đến một ngôi nhà bị ma ám?”

– Lin Fam ngay lập tức cảm thấy không vui, giọng nói buồn bã tiếp tục: “Đừng nói về tất cả các loại, bà ạ, thuyền sẽ tức giận, Hãy đi với tôi! “.

– Tiếp tục đi, đó là một lối đi hẹp, dài khoảng năm hoặc sáu mét, với một ánh sáng màu vàng lóe lên trên đầu. Velcro hình bát giác nằm trên bức tường vỉa hè, và có một hình ảnh của sở thú, dài khoảng hai mét, điều này thực sự đáng khích lệ.Acute; c thoát khỏi nơi ẩn náu của thế giới trần tục. Qua lối vào nhỏ, một phòng khách lớn xuất hiện ở phía trước, một vị thần ở giữa phòng. Vì sóng làm suy yếu ánh sáng, có thể nhận ra rằng những người đã hy sinh là toàn bộ cụm. Phòng khách rất đơn giản và không có nhiều đồ đạc. Có một bộ ghế bạch đàn ở góc. Vật phẩm hương bên cạnh là một lò hương đồng. Khói trắng lặng lẽ bay ra từ đầu đốt và tan ra. Lin Fan nhìn xung quanh và lẩm bẩm, “Lạ thật, tại sao không có ai?” Hôm nay có phải là một ngày không? Siết chặt tay tôi và đề nghị một cách ngại ngùng: “Hoặc … về nhà, nơi này thật tồi tệ!” .

– Những lời của Liên đã kết thúc, và một giọng nói cũ vang lên, từ từ vang lên. Top: “Thứ tự của bầu trời, những ngôi sao trên mặt trăng, những khoảnh khắc âm dương trong giao tiếp”.

Tôi đột nhiên cau mày, tự hỏi tại sao câu này trông quen thuộc đến mức tôi có thể nghe thấy nó trên TV.

Khi tôi đang nghĩ, tôi thấy một người phụ nữ da đen, gầy gò. Cô ấy nhìn chúng tôi, rồi ngồi trên một chiếc bàn đầy hương, vé và bình, đối mặt với một biểu cảm cực kỳ lạnh lùng – Lin Fan tiến lên một bước: Tôi … Khi kết thúc Lin Fa, người phụ nữ nhẹ nhàng nói: “Bạn có muốn mang theo một bức ảnh không?”. Tôi vội vàng lấy bức ảnh của Cao Man từ cặp sách gửi cho Fan Lin, và Fan đưa bức ảnh cho anh ấy. Sau khi bà ngoại chấp nhận bức ảnh, bà không nhìn nó mà mở một bức ảnh. Chai, vươn tay, rắc rượu lên bức ảnh, rồi nói: “Đợi một chút, bất kể bạn nhìn thấy gì, đừng hoảng sợ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, nếu bạn đã hiểu, thì tôi sẽ bắt đầu.” -Tôi không thể không nói, “Đợi đã, không phải bạn nói bạn vẫn cần sinh nhật sao?” .

– Người phụ nữ thậm chí không nhìn tôi, giống như tôi hỏi thêm một câu hỏi.

Quạt LinNhẹ nhàng nói: “Tôi đã nói với bạn sinh nhật của người này.”

Tôi “oh”, tôi hỏi thêm một câu hỏi.

Sau tất cả, ngay cả khi nó đã sẵn sàng, người phụ nữ vẫn đặt tay lên bàn, đánh và đánh liên tục, đầu cô bắt đầu run rẩy. Cô lẩm bẩm: “Linh hồn, linh hồn, linh hồn yêu ma quỷ. Nhân vật …” .

– Hình thức phụ nữ này khiến tôi cảm thấy buồn cười, tại sao tất cả những người gọi linh hồn lại nói như vậy?

Sau đó, toàn thân bắt đầu run rẩy. Run rẩy dữ dội, như thể anh ta đang bị điên, anh ta luôn lầm bầm, và rồi đèn phòng bắt đầu nhấp nháy vào buổi sáng và buổi tối. Tôi không biết gió đến từ đâu, tờ giấy trên tường xào xạc, và ngay cả cái bàn cũng bắt đầu rung lên, không khí thậm chí còn bay những mẩu giấy nhỏ, và gió tối từ bên ngoài.

Các cô gái run rẩy vì sợ hãi, và tôi cũng lo lắng. Trái tim trên ngực tôi đang đập .

– Sau một lúc, người phụ nữ trẻ bất ngờ co thắt. Lin Pan lập tức chạy về phía trước: “Đồng …”. Cô nhìn Lam Phạm và thì thầm, “Lam Phạm!” Giọng nói vô cùng lẫn lộn với sự nhút nhát của cô gái.

– Lin Fa sững sờ: “Manmin?” .

Cô thì thầm: “Xin lỗi, Lin Pan, tôi chưa bao giờ biết anh sẽ đối xử tốt với tôi như vậy …” .

“Minman, thực sự là bạn, Minmin?”

“Quên tôi đi, Lam Phạm, tôi vẫn còn quá trẻ, vẫn còn một chặng đường dài để đi, tôi sẽ gặp cô gái tốt hơn bạn. “

” Tôi không thể quên bạn, Man Min, nếu tôi có thể quên bạn, tôi sẽ không yêu cầu bà tôi gọi cho tôi. Nói cho tôi biết, người đã giết bạn, tôi chắc chắn sẽ Nhận thấy anh báo thù cho bạn “.

” bị trừng phạt một cách bất công, không bao giờ, có lẽ định mệnh Lam Phạm, tôi và bạn chia cách âm dương, định mệnh đã qua, quên tôi đi, tôi phải đi … Nói Sau đó, bà già lại bắt đầu dữ dội.

“Đừng đi, Minmin! Lin Fan vội vàng đứng về phía cô nắm tay cô và rơi nước mắt như mưa, “Đây không phải là định mệnh, tôi không phải làtrong! “.

Người đàn ông đang ngồi trên ghế một cách nhẹ nhàng và toàn bộ cơ thể kiệt sức:” Cô ấy đi rồi! “.

Bây giờ, Liên lao vào và khóc. Nói,” Gao Min, bạn đã thấy Xiaohui chưa? ” Làm thế nào về xin vui lòng cho tôi biết rằng tôi thực sự nhớ anh ấy, được chứ? “.

– Đồng nghiệp uể oải nói:” Cô ấy thực sự đã rời đi! “.

Lin Fan lau nước. Đôi mắt được giữ bởi nụ cười.” Man Min … Cô ấy có khỏe không? “.

Người đàn ông thở dài:” Ồ, không, giờ cô ấy đang đau khổ trong địa ngục.

– Nghe vậy, Lin Fam nhìn: “Tôi nên làm gì sau đó?” tôi có thể làm gì? “.

– Cô ấy nghĩ về điều đó một lúc, rồi thở dài,” Hãy thật tuyệt với cô ấy. Vào lúc 12 giờ tối, khi cánh cửa của thế giới ngầm mở ra, bạn đã chụp một bức ảnh nhóm. Mùi thơm và mùi hương chảy đến nơi âm thanh nặng nhất trong trường, vì vậy nó rất tuyệt cho cô ấy. biển đắng. Hãy nhớ rằng, phải là 12 giờ trưa. “Sau khi anh ta kết thúc, anh ta đã tặng Lanpan một cây bùa và nhang, tám trăm nhân dân tệ. Đầy đủ tám trăm nhân dân tệ, và rồi Lanpan cầm những thứ này trong tay như một báu vật. Bà già, bạn có thể giúp tôi không Mời Xiaohui? Tôi thực sự muốn gặp cô ấy “.

“, miễn là cô ấy có sinh nhật và một bức ảnh! “

” Nhưng không có lửa, vì vậy bạn có thể mời Cao Man một lần nữa. Em xin anh! “.

– Cô lắc đầu:” Tôi xin lỗi, cô bé, gọi linh hồn không đơn giản như vậy, và phá hủy không khí, vì vậy tôi sẽ chỉ gọi một lần một ngày, nếu tôi thực sự Tôi muốn gặp bạn của mình và quay lại sau một tuần. “

– Suite Mandarin Ngo Da Suite …

(tiểu thuyết Trung Quốc Quốc tiểu Quan Ngô Da” Tiểu thuyết đẫm máu “, do Nhà xuất bản Văn học xuất bản) – — Tiểu thuyết với tác giả: Thảm họa “Thiên đường”

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365