Chơi bời (39)

Yang Hong Anh

Vaulting Test

Có thể không khó cho Tieu Khieu, bởi vì Trương Đạt nhảy, Mao Sieu nhảy, và thậm chí cả Penguin Tang Phi cũng có thể nhảy qua. Các chàng trai nhanh chóng chạy đến ngựa, rồi đặt tay lên lưng ngựa và nhảy lên nhẹ nhàng. Tieu cũng có được động lực để lao về phía Trojan và nhảy lên lưng ngựa bằng cả hai tay, nhưng lại nhảy lên Trojan.

Thử đi thử lại, nhưng Xiaotie cũng nhảy lên lưng gỗ .

– Ma Xiaoping, bạn có hầm hay đi xe không?

– Xiaowei đang cưỡi ngựa!

Mao Xiu luôn là một người nói nhiều. Tôi hỏi Ma Xiaoping, không phải bạn. – Giáo viên giáo dục thể chất nghiêm ngặt nhìn Mao Xiu rồi quay sang Xiao Shao. -Trong giai đoạn tiếp theo, tôi sẽ tiến hành kiểm tra kho tiền. Bạn có muốn ăn trứng ngỗng không?

Ăn trứng ngỗng có nghĩa là ghi bàn. Tất nhiên, Xiaotie không muốn ăn trứng ngỗng.

Ở nhà, Ma Xiaolong đặt một chiếc ghế dài ở giữa phòng khách để luyện tập kho tiền. Anh ta không có động lực trong nhà bếp, nhưng mỗi khi anh ta ngồi trên băng ghế .

– Nội dung khiêu dâm nhỏ! Chuyện gì đã xảy ra? -Ông Thiên Thieuer muốn biết: -Tôi cần chạy gì trên ghế?

Tieu Khieu cho biết anh luyện tập vaulting:

– Thưa anh, trò chơi bẻ khóa rất thú vị! -Ông Thiên Tiêu chỉ nghe thấy từ “trò chơi” và nhấp vào nó. Anh ấy nói rằng khi còn trẻ, anh ấy cũng thích cưỡi ngựa với bạn bè. Người tạo ra “con ngựa” sẽ cúi xuống, và những người khác sẽ xếp hàng và bỏ qua “con ngựa”.

Ông Thiên Tiêu cho biết, Vũ Vũ nhảy qua khi cúi xuống. Thực hiện theo các hướng dẫn của giáo viên giáo dục thể chất. Anh đứng trong bếp và chạy đi. Khi anh ta đến nơi, anh ta đặt tay lên lưng cha mình và thực hiện một cú nhảy lớn, nhưng kết quả luôn giống như khi anh ta nhảy lên Trojan, và ngã vào lưng cha mình.

– Khiêu dâm nhỏ! Bố bảo tôi nhảy qua, không cho tôi.Ồ vâng.

Tiểu Bình của tôi tin rằng khoảng cách để lấy điện từ bếp có thể không đủ, và chạy đủ nhanh như thế này, nên anh ta đã thay đổi vị trí bắt đầu của cửa An Kỳ Nhi. Từ đó, đi xa hơn về phía phòng khách .

Tiểu Bình của tôi mở cửa và thoát ra. Anh đứng trước nhà của Ky Nhi và bắt đầu một chiến dịch để bắt đầu.

Kỳ Nhi mỉm cười:

– Xiaoling của tôi! bạn gọi tôi?

A Kỳ Nhi là bạn học của Ma Xiaoping. Anh khác với Rumani, anh luôn đối xử rất tốt với Tiu Kiyo. Chỉ vì cô là con gái và không xinh lắm, Thiệu Tiến không chú ý đến cô.

– Tôi không gọi cho bạn à? Tôi .

– Tôi nên làm gì cho bạn? -Little Thieu-You didn làm phiền tôi. Tôi thực hành vaulting.

A Kỳ Nhi khác với những cô gái khác. Nếu Tieu Tieu có thái độ này với những cô gái khác, họ sẽ tức giận, nhưng Ky Nhi thì không. Cô ấy hỏi có nhà Trojan nào ở nhà không. Ma Xiaoiao có thể bỏ qua con ngựa trên không không?

Khi Tiểu Bình của tôi nghe thấy tiếng gọi của Thiên Tiếu, tôi định nói chuyện với An Kỳ Nhi:

! Bố đã rất mệt!

Tieu nói với Ky Nhi:

– Bạn có nghe thấy không? Cha tôi làm cho tôi một Trojan.

– Tiểu Thiệu chạy đến nơi anh đứng với tốc độ nhanh nhất. Như mọi khi, anh ngã vào lưng cha mình.

Ông Thiên Tiêu không còn đủ kiên nhẫn để trở thành “con ngựa” của Tieu Khieu, và ông không đủ tự tin vào mình.

– Ngày mai, tôi phải ăn trứng ngỗng trong cuộc thi khoe khoang.

Ông Thiên Tiêu nhìn Tiều Khiêu. Anh ấy thực sự không hiểu tại sao Tieu Tieu có thể nhảy cao như ba tháng tuổi, nhưng bây giờ anh ấy không thể bỏ qua nó. Bạn có biết tại sao bây giờ có một cái tên?

Tiewu nói:

– Không. Tại sao bạn gọi tôi là Xiaoling?

– Ban đầu, tên của tôi không phải là Ma Xiaowo, mà là Marshak, có nghĩa là tôi rất đẹp và đó là # 7887. Đây là tên ông tôi đặt cho tôi. Sau đó, tại sao bạn đổi tên thành Ma Tieu Khieu? Đây là một kỷ niệm rất quan trọng. Trong bữa tiệc sinh nhật ba tháng, tôi đã nhảy cao. Không ai thấy một đứa trẻ ba tháng tuổi nhảy cao như vậy, nên cha anh đổi tên thành Ma Xiaoling.

– Cuối cùng tôi đã tìm thấy lý do tại sao Xiao Xiao không thể nhảy. Trojan chéo. Giống như một đứa trẻ quá thông minh, nó sẽ không còn thông minh khi lớn lên. Khi còn nhỏ, anh đã nhảy cao. Thật vậy, khi anh ta cần nhảy, anh ta không nhảy, và đôi khi thậm chí không cần phải nhảy lên nữa. Sau khi tìm ra lý do tại sao anh ta không thể bỏ qua Trojan, Tieu Tieu đưa ra ý tưởng Ăn trứng ngỗng trong kỳ thi. Vault vì anh ta đã sẵn sàng nhận kết quả, nên anh ta ngủ rất ngon và thậm chí còn mơ. Trong giấc mơ, anh thấy mình đang ăn kẹo cao su. Đây không phải là kẹo cao su thông thường, mà là “cái mũi to” do một cửa hàng đồ chơi Đức làm cho cha mình. Nhai kẹo này có thể thổi lên một quả bóng bay lớn và nâng nó lên.

Sáng hôm sau, Ma Xiaoling ngồi trên giường và nhớ lại giấc mơ đêm qua. Cân nhắc làm ngay, Tieu Khieu chạy đi tìm một hộp kẹo cao su. Anh hy vọng rằng quả bóng kẹo cao su sẽ đánh vào Trojan của mình.

Trong lớp học giáo dục thể chất, Ma Xiaoling nhai kẹo cao su. Vì nhai kẹo cao su trong cái miệng nhỏ, Ma Tiểu Bình cười lớn như bạn. Giáo sư đã chúc mừng cô rất nghiêm túc ngày hôm nay, vì biết rằng để giữ trật tự, anh chắc chắn sẽ bỏ qua Trojan.

– Cô ấy sẽ có thể cưỡi một con ngựa.

Mao Chao tiếp tục một lần nữa. Các sinh viên khác cười, và Mao Xiu tiếp tục chế giễu anh ta.

– Tiểu Bình của tôi tiếp tục nhai kẹo, anh bỏ qua người bạn này. Mọi người không còn đùa nữa.

— Khi Ma Xiaoling nhai kẹo xong, giáo sư đọc tên anh ta.

Ma Xiaoping lặng lẽ bước đến đường dây điện thoại. lên đường.

Vừa chạy, Ma Xiaoping vừa thổi bóng. Quả bóng ngày càng lớn hơn và có hai chânXiao Shao cũng từ từ rời khỏi mặt đất, cơ thể anh bay trên Trojan.

– Xiao Shao sợ bay ra khỏi trường, nên anh hít một hơi và xì hơi dần, và chân của Xiao Yi từ từ chạm đất. Trái đất .

– bỏ qua nó! -Nhà giáo viên thể thao giơ tay. -Làm sắt! Tôi được 10 điểm.

Tiếp tục …

(Trích từ sê-ri “Playful Tieu Khieu” của Dương Hồng Anh, được xuất bản bởi Jindong Press)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365