Phó Thủ tướng gặp gỡ các nhà văn

Khi nhà văn thám tử Stuart MacBride hỏi Nick Clegg loại sách nào ông thích thư giãn và cách ông thường đọc, phó thủ tướng trả lời: “Tôi luôn mang theo nó bên mình Một cuốn sách Các chính trị gia nên có lợi ích bên ngoài chính trị, có thể là văn học, kịch hay cuộc sống gia đình. Những điều này có thể giúp bạn cân bằng mọi thứ. Tôi hiện đang đọc một cuốn sách hay của Tan Twan Eng ), trước đó, tôi đã đọc John Lanchester Điên Viết Capital, sau đó tôi sẽ đọc Irvine Welsh, tác giả của đầu máy của Hilary Mantel Thiêu Một câu hỏi khác từ Legg. Irvine Welsh muốn biết chính xác vị trí Đảng Dân chủ. Wales nhằm phản ánh một số lời hứa mà Phó Thủ tướng đã không thực hiện. Đối với câu hỏi này, Nick Clegg trả lời lạnh lùng: “Đây là một câu hỏi rất hữu ích. “Sau này, Phó Thủ tướng đã liệt kê một số mục tiêu mà ông tự hào, bao gồm cả chính sách cho phép cha mẹ áp dụng. Lần lượt chăm sóc trẻ em. Ông nói:” Đây là những thành tựu tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ Irving sẽ không bao giờ nhận ra nó.

– Ngoài các vấn đề chính trị, tác giả cũng đặt câu hỏi về cuộc đời của Phó Thủ tướng. Giống như hiệp sĩ Ấn Độ, nhà văn muốn biết liệu Nick Clegg và vợ Miriam sẽ gửi con trai lớn của họ đến một trường tư. Đây cũng là một cuộc tranh cãi gần đây giữa các phó thủ tướng. Về vấn đề này, Clegg nói: “Meliam và tôi chưa quyết định con trai chúng tôi sẽ đi học trung học ở đâu.”

Trong cuộc trò chuyện, Nick Clegg cũng tiết lộ một loại anh không bao giờ đọc Sách về. Đó là một cuốn tự truyện của các chính trị gia.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365