Cuốn tự truyện của Edward Snowden: Nhật ký của người yêu (Q4)

Xa nhà, tôi luôn nghĩ về Lindsay. Tôi đã rất thận trọng khi kể câu chuyện của cô ấy – chuyện xảy ra sau khi Lindsay biến mất: các cuộc phỏng vấn và theo dõi của FBI, báo chí nhận thấy, quấy rối trên mạng, nhầm lẫn và đau đớn, tức giận và buồn bã. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng chỉ có Lindsay có thể nói về thời điểm đó. Không ai có kinh nghiệm này, nhưng hơn thế nữa: không ai có quyền kể một câu chuyện. May mắn thay, thời niên thiếu của Lindsay đã được sử dụng để ghi nhật ký, ghi lại cuộc đời và vẽ. Lindsay vui lòng yêu cầu tôi viết một vài trang nhật ký của cô ấy vào cuốn sách này. Trong các phần sau, tất cả các danh tính (trừ tên cuối cùng) sẽ được thay đổi, một số lỗi chính tả sẽ được sửa chữa và một số đoạn sẽ được giảm. Ngoài ra, đây là tất cả những điều đã xảy ra kể từ khi tôi rời Hawaii .

Bìa của cuốn sách “Stalking-Cyber ​​Security” Ảnh: Phanbook .

Ngày 22 tháng 5 năm 2013

K-Mart ngừng mua dây chuyền. Tôi đã cố gắng chào đón tinh thần Hawaii thực sự của Wendy đến Hawaii, nhưng tôi đã rất tức giận. Ed dự định sẽ đưa mẹ anh đến thăm trong vài tuần. Anh là người mời mẹ anh đến. Tôi hy vọng Edward sẽ ở đó khi tôi thức dậy sáng nay. Trên đường trở về từ sân bay đến Waipahu, Wendy đã lo lắng. Cô không quen với chuyến công tác đột ngột của Edward. Tôi đã cố nói với anh ấy rằng đó là bình thường. Nhưng việc cả hai chúng tôi sống ở nước ngoài thay vì ở Hawaii là điều bình thường và tôi không nhớ một khi Ed rời đi và không bao giờ liên lạc với tôi. Người mẹ và cô con gái đã ăn tối, và Wendy giải thích cách Ed nghỉ ốm. Cô thấy thật nực cười khi được yêu cầu hoạt động trở lại trong khi nghỉ ốm. Wendy ngủ thiếp đi sau khi trở về nhà. Tôi đã kiểm tra điện thoại và thấy 3 cuộc gọi nhỡ từ một số không xác định và 1 cuộc gọi nhỡ từ một biệt danh dài, không có thư thoại. Tôi đã lên Google và tìm kiếm một số điện thoại dài như vậy từ nước ngoài. Ed phải ở Hồng Kông.

Ngày 24 tháng 5 năm 2013

Wendy ở nhà cả ngày, nhiều suy nghĩ cứ lởn vởn trong đầu. Tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy. Tôi chỉ có thể nghĩ về việc Ed sẽ đối xử với mẹ kế của mình như thế nào khi Ed phải đối xử với mẹ kế của mình. Tôi chỉ có thể tự an ủi mình. Trong bữa tối, Wendy liên tục hỏi tôi những câu hỏi về sức khỏe của Ed. Xem xét lịch sử bệnh động kinh của chính cô ấy, tôi thấy điều đó có thể hiểu được. Wendy nói rằng cô ấy lo lắng rằng Ed sẽ xảy ra lần nữa, tôi đã khóc, và rồi tôi khóc. Tôi cũng nhận ra rằng tôi đã lo lắng. Nhưng tôi không bị động kinh, mà thay đổi suy nghĩ. Nếu Ed ngoại tình thì sao? Cô ấy là ai? Phải cố gắng vượt qua chuyến thăm này và vui chơi trước. Du lịch đến Đảo Lớn bằng thủy phi cơ. Đúng như dự đoán, ở Kilauea. Khi Wendy trở lại, xin vui lòng đọc mọi thứ cẩn thận.

Lindsay Mills (Lindsay Mills) -Edward Snowden, bạn gái cũ của CIA. Ảnh: People .

Ngày 6 tháng 3 năm 2013

Mang theo Wendy đến sân bay và trở về Maryland. Cô ấy không muốn về nhà, nhưng có một công việc. Tôi thấy Wendy đi đến kiểm soát cánh cửa và ôm cô ấy. Sau khi tôi không muốn buông tay, cô ấy đã xếp hàng chờ đợi cho an toàn. Trở về nhà, thanh trạng thái của Ed trở thành “Xin lỗi, nhưng buộc phải làm như vậy.” Tôi không biết khi nào anh ấy thay đổi. Nó có thể là ngày hôm nay, có thể là tháng trước. Tôi vừa kiểm tra Skype và bắt gặp câu này, nghĩ rằng Ed muốn gửi cho tôi thứ gì đó thật điên rồ với tôi.

7/6/2013

Tỉnh dậy vì yêu cầu đặc biệt của người phụ nữ này. Trong trường hợp NSA, Megan Smith yêu cầu tôi nghĩ lại về Ed. Luôn mệt mỏi vì sốt. Tôi phải để xe trong gara để sửa chữa, và Todd cưỡi nó trên chiếc Ducati của mình. Khi chiếc xe đang đỗ trên đường, tôi thấy một chiếc xe của chính phủ màu trắng đỗ ở đường lái xe, và các quan chức chính phủ đang nói chuyện với hàng xóm của tôi. Tôi thậm chí chưa bao giờ nhìn thấy một người hàng xóm. Tôi không biết tại sao, nhưng phản ứng đầu tiên của tôi là bảo Tod tiếp tục lái xe. Tôi cúi đầu và giả vờ tìm thứ gì đó trong ví của mình. Tod đưa tôi đến Starbucks, nơi Tod đọc báo. Về Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA).

Tôi đã cố đọc các tiêu đề, nhưng rất nhiều hoang tưởng không thể dừng lại. Đây là lý do tại sao chiếc SUV màu trắng đang đỗ ở đường lái xe? Các bãi đỗ xe bên ngoài Starbucks cũng sử dụng SUV? Tôi tự hỏi liệu tôi có nên viết toàn bộ câu chuyện? Trở về nhà, chiếc SUV đã biến mất. Uống thuốc và đột nhiên nghĩ không có gì để ăn. Trong bữa trưa, cảnh sát đến cửa sổ nhà bếp. Qua cửa sổ, tôi nghe thấy họ gọi radio và nói rằng có ai đó đang ở trong phòng. “Người này là tôi. Mở cửa trước cho hai đặc vụCảnh sát Hawaii đã đến và họ thật đáng sợ. Cảnh sát Hawaii cướp phá ngôi nhà, Cảnh sát trưởng Smith hỏi tôi về Ed, và Ed nên trở lại làm việc vào ngày 31 tháng Năm. Anh ta nhìn tôi như tôi đã giết Ed. Anh nhìn quanh cơ thể của Ed quanh nhà. Cảnh sát trưởng Smith hỏi cô ấy nếu cô ấy có thể nhìn thấy tất cả các máy tính trong nhà. Tôi nghe nói tôi đang tức giận. Tôi bảo anh ta ra lệnh cho tòa án. Họ rời khỏi nhà nhưng cắm trại quanh góc.

Santiago, ngày 8 tháng 6 năm 2013-Tôi hơi lo lắng rằng Cục Quản lý An ninh Giao thông sẽ không cho phép tôi rời đảo. Truyền hình sân bay phát thông tin về Cơ quan An ninh Quốc gia. Sau khi lên máy bay, tôi đã gửi email cho Constable Smith. Cảnh sát đã điều tra người mất tích tại Sở Cảnh sát Hawaii và thông báo với tôi rằng bà tôi sắp phẫu thuật tim hở, vì vậy tôi phải rời đảo vài tuần. . Mãi đến cuối tháng, anh mới lên kế hoạch phẫu thuật và phẫu thuật ở Florida thay vì San Diego, nhưng đây là lý do duy nhất tôi nghĩ đến khi vào đất liền. Như một cái cớ, tốt nhất nên nói rằng tôi chỉ cần ở bên người bạn thân nhất của mình, Sandra, cũng là sinh nhật của cô ấy hôm nay. Khi máy bay rời khỏi mặt đất, tôi ngủ thiếp đi trong một giấc ngủ mệt mỏi. Tôi rất nóng khi máy bay hạ cánh. Sandra chào đón tôi. Tôi đã nói với cô ấy vì tôi rất dễ hoảng loạn, nhưng cô ấy ngay lập tức biết chuyện gì đã xảy ra, và tôi đã không đến vào sinh nhật này. Sandra hỏi liệu Ed và tôi đã chia tay. Tôi có thể đã trả lời .

– 1, 2, 3. Tiếp tục .

Từ “Danh sách theo dõi” của Edward Snowden

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365