J.K. Rowling sửa điểm bắt đầu của “Harry Potter”

Trong những năm qua, những người hâm mộ Harry Potter thường đổ xô đến cửa hàng ở Edinburgh – có lẽ Rowling đang ngồi đó viết trang nhất của loạt phim ma thuật. Họ cũng chia sẻ một bức ảnh về lâu đài Edinburgh chụp tại quán bar, nghĩ rằng đó là nguồn cảm hứng cho kiến ​​trúc của Trường phù thủy Hogwarts.

Tác giả phủ nhận trên Twitter: “Tôi đã bắt đầu viết truyện nhiều năm trước khi tôi đến đó, vì vậy cà phê không thể được coi là nơi sinh của Harry Potter. Trang đầu tiên của câu chuyện được viết bằng Carat Một căn hộ ở Perm Junction (Anh) hiện là một cánh cửa. Hàng thể thao. Lần đầu tiên anh đặt chân lên lâu đài này. – Nhà văn JK Rowling sẽ được phát hành tại New York vào năm 2019 Về bộ phim tài liệu của anh “Tìm đường về nhà”. Ảnh: Cuộc xâm lược.

Cô cũng từ chối nhiều địa điểm lấy cảm hứng từ Harry Potter, như nhà sách Porto (Bồ Đào Nha), có vẻ như Hogwarts Thư viện Rowling cho biết cô chưa bao giờ đến đây. Theo tác giả, ý tưởng cho câu chuyện này xuất phát từ khi cô đi tàu từ Manchester đến London. Các quy tắc trò chơi Quidditch được lấy cảm hứng từ thời gian cô đến khách sạn Manchester Bornville. Tạp chí “Forbes” cho biết do thành công của Harry Potter, Rowling (JK Rowling) trị giá hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Mỗi năm, tiền bản quyền và doanh thu bán sách của bà vẫn đạt hàng chục triệu đô la Mỹ. Được chuyển thể thành phim, TV, trò chơi điện tử, tranh vẽ sống động và công viên chủ đề trên khắp thế giới. Trước khi viết “Harry Potter” Rowling là một bà mẹ đơn thân và sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ .

“Harry Trò chơi Quebec ở Porter. Video: Youtube .

Đạt Phan (báo cáo của Forbes)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365