Mẹ ơi, chồng em khóc (32)

“Tại sao bạn không muốn? Bạn có muốn cô ấy sống ở đây vĩnh viễn không? Sau đó, bạn muốn đưa tôi đến đâu? Tisang, bạn là một đứa trẻ được nuôi dưỡng bởi một người mẹ làm việc! Tôi bị sốt và cảm lạnh khi tôi bị bệnh, ở đâu? Mùa đông 9 Lúc 5 tuổi, tôi đã nôn mửa vào lúc nửa đêm và bố tôi đang đi công tác, phải không anh? Không, đó là mẹ Cao Xiaogang! Tôi cũng bỏ Handi một mình và đứng bên giường, khiến cô ấy sợ đến nỗi khóc. Tôi mặc một chiếc váy mỏng manh một mình và đưa tôi đến bệnh viện để điều trị mà không chết vì cảm lạnh! “

” Mẹ ơi, con nhớ những thứ này và con sẽ không bao giờ quên nó. Một chút cay, ôm con, mẹ càng ngày càng cảm động. Nói chuyện, cố lau nước mắt, cô bị đẩy đi.

“Nếu bạn vẫn nghĩ tôi là mẹ, thì hãy đưa cô ấy đi. “Cô ấy lau khăn tay và lau nước mắt.

” Công việc của mẹ tôi, lòng biết ơn của mẹ, tôi sẽ không bao giờ quên. Khi cô ấy rời bỏ tôi, tôi đã từng ghét cô ấy một lần, tôi biết. Nhưng sau đó, tôi không còn ghét sự kiên nhẫn của bạn, sự hy sinh của tôi khiến tôi hiểu rằng tôi thực sự yêu cha của bạn, và thực sự yêu bạn! Lúc đó, tôi thì thầm với chính mình, tôi rất hạnh phúc, hạnh phúc hơn bất kỳ ai, vì tôi có hai người mẹ đã từng yêu tôi, và tôi cũng yêu bạn, năm đó, dù đúng hay sai, người cha đã làm tổn thương cô, nên Cô ấy muốn tôi đưa cho cô ấy một con dao bây giờ? Một mặt, người mẹ đã sinh ra tôi. Đối với tôi, người mẹ nuôi con, giống như cánh tay trái và cánh tay phải của đứa trẻ. Dù đó là tay trái hay tay phải, điều đó làm mẹ tôi đau khổ. Bạn có quyết tâm làm tôi đau khổ như thế này không? ?

Đây không phải là một cách tốt để trốn thoát mãi mãi, Trinh Sang quyết định nói tất cả mọi thứ và suy nghĩ về nó. Gao Xiaogang cũng nghiến răng. d đi ngủ khóc. Anh bước tới và ngồi xuống nhẹ nhàng bên cạnh cô, cảm thấy mình bị mắc kẹt sâu sắc, không biết phải nói gì để an ủi cô. , Lớn lên như những người khác! Trong lòng anh chỉ có thương tiếc.

Thấy cô khóc quá đau đớn, trái tim Trinh Sang cũng gục xuống và khó chịu, anh nâng cô ôm cô, rồi thì thầm vào tai anh: “Mẹ ơi, mẹ đừng ép con nếu họ không chấp nhận. Mẹ tôi, họ vẫn là con người phải không? Mẹ mới của tôi đã đuổi theo bà như thế này, bà sẽ sống một cuộc đời đau khổ! Tôi không thể làm điều đó, tôi thực sự không thể làm được! Mẹ ơi, làm ơn đừng ép con? “— – “Đừng để cô ấy đi, tôi muốn buộc anh phải rời đi? Gao Xiaogang đẩy anh ra, đôi mắt đẫm lệ, và sâu thẳm đôi mắt anh lạnh lùng, cô lạnh lùng nói:” Hơn một nửa số mẹ tôi dành tặng Đối với cha tôi, tôi đã ở trong ngôi nhà này hơn 50 năm. Khi bạn sắp nghỉ hưu, bạn có thể không muốn mẹ tôi mua nhà và để bà già chăm sóc ngôi nhà? “Trinh Sang đỏ mặt .

– Gao Xiaogang nhìn anh, rồi thở dài, nói:” Bạn nên biết rằng mẹ tôi không độc ác và không thể chịu đựng được, nhưng bà không thể chịu đựng được! ! Tôi cũng thấy cách cô ấy biến đổi ngôi nhà sau khi cô ấy đến. Cô ấy không chỉ bắt đầu chiến đấu với mẹ mà còn bắt đầu chiến đấu với Tiu Mai. Ngày đó gần như buộc Tiu Mai phải bước vào. Bây giờ tôi nghĩ trái tim tôi vẫn đang rung chuyển! Xiao Shuang, cố gắng đưa cô ấy đi, bạn có biết? Tôi không thể giúp tôi kiếm được tiền. Tôi có thể đưa tiền cho cô ấy. Tôi có thể đưa nó cho tôi mỗi tháng. Tôi cũng có thể cho cô ấy. Nếu cô ấy bị ốm sau đó, bạn có thể đưa cô ấy đến Bắc Kinh để điều trị y tế. Cô ấy có thể tiếp tục làm việc trong vài ngày và đêm. Nhưng bây giờ tôi muốn lấy cô ấy, nếu không, hãy lấy cô ấy. “Không có thời gian cho hòa bình. Bạn có thể mang nó đi để tôi có thể sống thêm vài năm nữa không?”

Công ty Trịnh Sang gật đầu và không nói. Gao Xiaogang nói rằng điều này không hợp lý và muốn Antu và Cao hòa hợp với nhau Gần như không thể hiểu Jiang He Diao Mai. Có thể anh ta nghĩ rằng vấn đề rất đơn giản, ba người phụ nữ có khả năng gây rắc rối, nhưng người kia thì không. Người kia đã nghỉ ngơi vài ngày, và bây giờ mọi thứ lại bắt đầu. Khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ta không thể chịu đựng được sức mạnh tàn phá của phụ nữ, anh ta tình cờ gần gũi với mẹ mình, và người mẹ nuôi nấng anh ta rất tức giận. Tôi nghĩ ngày mai mẹ anh sẽ rất ồn ào nếu anh có mối quan hệ thân thiết với mẹ. Ở giữa, có Tieu Mai, người có khả năng cạnh tranh không thể nhỏ, và thực sự, anh ta không thể có tội với bất kỳ ai trong ba người phụ nữ này, chỉ cần một người không hài lòng.Đây đã là một vấn đề lớn, nó đã mở mắt của tôi!

“Sanny, Sonny, bạn vẫn đang ăn cơm à?”. Một quốc tịch Tú gõ cửa, và cô biết rằng Cao Xiaogang chắc chắn đã gọi anh ta vào. Nhưng vì có Tieu Mai và Thu Nhi ở đó, cô không muốn gây rắc rối, và kiên nhẫn chờ đợi cơ hội thích hợp, và Trịnh Sang không thể được nhìn thấy, vì vậy cô không thể không gọi cho cô. –Con trai của tôi? Không muốn nói chuyện với bạn? Ngoài việc được tiếp thêm sinh lực, cô ấy đã đánh cắp người đàn ông của tôi và thậm chí làm tổn thương con trai tôi. Nếu tôi không phải là một vị thần, tôi sẽ không tha thứ cho anh ta trong tương lai. Tôi sẽ để sấm sét đánh con cáo đã chết của anh ta. ! -She đi ra ngoài, Gao Xiaogang không thể giúp được, và định đứng dậy và mở cửa để chiến đấu một lúc, nhưng Trinine Sang đã ngăn cô lại. Anh quay lại và đứng dậy, mở cửa và đưa cô trở lại phòng, kẹp giữa hai người phụ nữ. Trái tim cô không thể không tức giận, những lời này hơi khó chịu, và giọng nói to hơn, anh nhìn cô và nói. , “Bạn đang làm gì vậy? Bạn có thể gây ra một vấn đề nhỏ không?” … Vì vậy, câu chuyện không hay. Antuqi nói Trinh Sang hung dữ với cô ấy, la mắng cô ấy, chỉ trích cô ấy. Tại sao cô ấy lại cười và đùa sớm như vậy và tạo ra sự thay đổi như vậy? Cô tiếp tục khẳng định rằng Gao Xiaogang là nguyên nhân của vấn đề. Ngồi trên đầu gối, cô bắt đầu mắng Cao Xiaogang. Cô đã khóc đủ để khiến Terri San cảm thấy không thể chịu đựng nổi, nhưng cuối cùng anh vẫn nuốt nỗi thất vọng, quay sang xin lỗi và làm dịu cơn giận của mình. Sau đó loại bỏ dơi vàng. Sau một ngày đi chơi, cả hai đều có tình cảm với cô, cô hỏi anh, chàng trai đồng ý, miễn là anh biết. Tieu Mai hỏi: “Có phải bà của bạn luôn mắng người khác như thế ở quê không?” .

– “Đó là điều tương tự. Tôi nghe mẹ tôi nói rằng bà thường không có việc làm, đôi khi bà sẽ bắt đầu Mâu thuẫn, nếu không bà sẽ không qua khỏi. Mẹ tôi thậm chí còn nói rằng bà là một ông già, không chết “

–” Hush, những lời này không thể nói theo ý muốn. Đó là bà tôi, bạn có thể nói gì sau này không? ” Pepper Mai không ngờ Pinn lại mắng mẹ kế đằng sau cô như Phương. Kết quả là cô ấy đã thay đổi ngoại hình và rất ngạc nhiên.

“” Tôi chỉ nói với bạn, tôi đã không nói với tôi, nếu bạn cho tôi biết, tôi sẽ bị đánh và mắng mẹ bạn. Mẹ tôi sẽ cho tôi nói với ai đó “

” Bạn có thích nó không? Khi cô ấy mắng mẹ tôi, bạn có ghét cô ấy không? “

” Đôi khi tôi ghét, đôi khi tôi thích “

” Ồ, đó là gì? “

” Khi bạn đối xử tốt với tôi, tôi sẽ thích nó. Khi cô ấy mắng mẹ tôi, tôi ghét điều đó, và đôi khi cô ấy mắng tôi đến mức tôi thậm chí muốn cắn cô ấy và cắn tay cô ấy để chảy máu. – “Điều đó không tốt, tôi sẽ không nghĩ như vậy một lần nữa trong tương lai, chắc chắn là không. Cô ấy là bà tôi, mẹ của bố tôi, cho dù cô ấy và mẹ tôi là ai, cô ấy là cấp trên của tôi, tôi phải yêu cô ấy và tôn trọng cô ấy , Nhớ không? “-” “Vậy bạn là mẹ của tôi, bạn, tại sao bạn không yêu cô ấy, bạn không tôn trọng cô ấy, hay thậm chí là cãi nhau? Bat Kim Brass ngây người nhìn anh. “Này, đây …”. Tieu Mai không thể trả lời câu hỏi của cậu bé. Thật vậy, một đứa trẻ hỏi nhưng không thể trả lời thì xấu hổ vì cô hơi ấm. Và suy nghĩ một lúc, nên cô ấy có nghĩa là cô ấy đã trưởng thành, và ông chủ, dù tốt hay xấu, chắc chắn có thể thảo luận và lý luận với ông chủ. Nhưng họ sợ rằng họ sẽ tiêu diệt lũ trẻ, nên họ trở thành: “Bây giờ tôi biết tôi Sai, tôi sẽ không như thế trong tương lai, bạn không thể như thế, chúng tôi sẽ không làm việc trong tương lai “Tại sao là” .

“như thế này?”

“Bởi vì … Bạn là người tốt nhất của chúng tôi, ngay cả khi bạn sai, chúng tôi phải tha thứ, có thể không hiểu thế nào là tha thứ. Tốt Chà, có nghĩa là, bạn không nên so sánh mình với bà của mình. Bạn có biết bạn muốn đo gì không? Có … Aiz khác với hành vi thông thường của cô ấy. Thông qua hành vi này, bạn nên … ”

Nó phải là gì? Tieu Mai muốn diễn đạt những điều hỗn loạn nhất một cách rõ ràng hơn. Cô nghĩ Bat Kim quá nhỏ để hiểu lời anh nói. — “Bạn có nói rằng tôi biết trước đây không?”

– Đầu tiên, Kim (Bat Kim) lắc đầu và sau đó gật đầu. Trong tình huống hỗn loạn, thật khó để Wheat hiểu được liệu anh ta có hiểu không. Hãy đứng dậy, bạn không muốn nói về điều này nữa.

“Cô dâu, anh nói em có thể gọi vợ, phải không?”

– “Chà, nói đi, em muốnNhững gì “

” bạn và tôi có thể ở đây mãi mãi?

“À, cái này, cái kia …”. Tieu Mai bị cậu bé kiểm tra chéo một lần nữa, nhưng không thể trả lời, cô thấy rằng mình đã làm gì đó sai, nghĩa là không nên đưa cô vào phòng ngủ. Cô không thể trả lời, nhưng may mắn thay, cô không đợi cô trả lời câu hỏi thứ hai.

“Hôm nay, khi chúng tôi về đến nhà, tôi thấy một ngôi nhà có mái lớn. Đó có phải là nhà không? Có ai ở trên mái không? Có ai trong ngôi nhà này không?”

Tieu Mai Biết rằng ngôi nhà mà anh nói là biệt thự, rất dễ trả lời. Cô thở dài, “Đây là biệt thự, một ngôi nhà. Cao, những người sống ở đó có những người rất giàu.” — – “” Làm thế nào bạn có thể kiếm được nhiều tiền? “”

“Vâng, vâng, bạn phải học chăm chỉ. Khi tôi đi học, tôi phải cố gắng học, và sau đó lớn lên, tôi sẽ tìm được một công việc tốt, tôi sẽ tìm được một công việc tốt, và Tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều tiền, vì vậy tôi có thể mua một ngôi nhà lớn để sống ở đó “-” Vì vậy, cô dâu cũ và anh trai đã không học hành chăm chỉ khi họ còn trẻ, vì vậy họ không thể mua được một ngôi nhà lớn, phải không? “Trinh Sang, anh tiết lộ bí mật xoa dịu Anchi Tuchi. Anh luôn nói trong mỗi câu, trong hoàn cảnh như vậy, mẹ có muốn thăng chức cho con trai không? Cô nhận ra rằng công nghệ này chắc chắn sẽ loại bỏ khả năng gây hại của anh ta. Có thể nói rằng mỗi khi nó hoạt động, ngọn lửa trong đó lập tức dịu xuống, và giờ chỉ còn vài giờ. Câu chuyện này rất giống .–

– thêm …… Thanh Nghiêm

(tiểu thuyết, mẹ, chồng tôi đã khóc. Nhà văn Trung Quốc Thanh Nghiêm, của Hồng Tử Tử Dịch, Nhã được Hồng Đức xuất bản và bảo vệ bởi Hồng Tú Tử.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365