Chen Dan danh dự của Hội Nhà văn Hà Nội lần thứ 2

Hoàng Anh Lê

Sáng ngày 28 tháng 2, Hội Nhà văn Hà Nội (HNV HN) đã họp tại trụ sở của Hang Bang 19 để xem xét giải thưởng văn chương của Hiệp hội. Năm 2011, ủy ban cuối cùng bao gồm toàn bộ ủy ban điều hành. Văn học chuyên nghiệp, thơ ca, lý luận phê bình, Chủ tịch Hiệp hội dịch thuật, do Chủ tịch Fan Xuan Ruan chủ trì. Giá của HNV HN 2011 là như nhau: theo chất lượng công việc, mỗi chuyên ngành chỉ chọn một mức giá. Nếu không được chọn, công việc còn trống phải giành được quá nhiều phiếu bầu.

Trong 9 trên 10 giọng nói, tiểu thuyết “Ngã tư và cột đèn” của Trần Đan, biên tập viên của Hội Nhà văn, đã vượt qua “Đội gạo chùa” và “Đóng cửa” của Ruan Xuan Qing (Nhà xuất bản Phụ nữ). Nguyễn Đình Tú (Nhà xuất bản văn học) đã giành giải thưởng Hội nhà văn Hà Nội năm 2011 cách đây nửa thế kỷ, nhưng phong cách viết hiện đại, mới lạ và truyền cảm hứng đã dẫn đến Trần Dạo Thắm Carrefour và nhà quảng cáo giành được phiếu bầu tuyệt đối

— Bìa cuốn tiểu thuyết “Giao lộ và cột đèn” của Trần Đan.

Đây là lần thứ hai tác phẩm của Trần Đan được các nhà văn Hà Nội ca ngợi. Năm 2008, ông đã giành giải thưởng Thành tựu trọn đời cho thơ của Trần Đan.

Trong thơ, Giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội năm 2011 đã được trao cho “Nhà xuất bản giới thiệu” – đây là bộ sưu tập bài thơ đầu tiên của nhà nghiên cứu Trường Đăng, với cách suy nghĩ và suy nghĩ. Bài thơ cuối cùng cũng đã xem “Phim tình yêu đôi chậm” của nhà thơ Vi Thúy Linh (Nhà xuất bản Qing Ning) và nhà thơ Tân Phong (Nhà xuất bản văn học). -Nếu năm 2010, lĩnh vực dịch thuật trống rỗng vì không tìm được việc làm tốt, thì tại Lễ trao giải của Hội Nhà văn Hà Nội 2011, Thúy Anh đã chỉnh sửa và dịch “My Burg Burgt”. Nhà xuất bản trẻ đã nhận được số phiếu tuyệt đối của Đại hội đồng bằng tiếng Nga. Sau khi vào vòng chung kết, có cuốn tiểu thuyết “Những người đã giúp tôi” của nhà văn Ba Lan Katrzyna Grochola, được dịch từ tiếng Ba Lan sang tiếng Trung của Lê Bá Thu, từ Xuất bản bởi Hiệp hội các nhà xuất bản.

Đồng thời, các bình luận thể loại của các tác phẩm lý thuyết giá vẫn còn trống, mặc dù có hai đề cử kết thúc: “Đánh dấu con đường tìm hoa” (Bài viết của Ruan Mintai-Văn hóa báo chí-Nghệ thuật của Thành phố Hồ Chí Minh) và phải “Reflection, Dream, Writing …” Viết bởi Khánh Phương, nhà xuất bản của Hội Nhà văn.

Ngoài lễ trao giải của Hiệp hội năm 2011, sáng ngày 28/2, Hội Nhà văn Hà Nội cũng đã cân nhắc nhận 29 thành viên mới. Lễ trao giải và kết nạp thành viên HNVHN sẽ được tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng 3.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365