Ronaldo và Messi xếp thứ nhất

Cuốn sách được dịch bởi Trần Minh được lấy từ phiên bản tiếng Anh của Cristiano và Leo: trở thành cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhà xuất bản Văn học được xuất bản vào cuối tháng 11. Theo nhà xuất bản, cuốn sách này được viết bởi Jimmy Burns. Lấy cảm hứng từ câu hỏi gây tranh cãi: “Ai giỏi hơn Ronaldo và Messi?” Cuốn sách “Cristiano và Leo – Đau khổ và thiên tài” dày 384 trang. Ảnh: Đông A .

Trong 10 năm qua, hai người họ đã tỏa sáng trong các trận bóng đá. Cristiano được coi là một cỗ máy cơ học với tốc độ và sức mạnh phi thường. Messi đá bóng như thể từ một hành tinh khác. Họ đã ghi hàng ngàn bàn thắng và giành Quả cầu vàng nhiều lần.

Trước khi trở thành đối thủ, tất cả họ đều có một khởi đầu khiêm tốn, và kể từ đó họ đã làm việc không mệt mỏi để giành chiến thắng trong trò chơi. . Thân cây trên cỏ. Cuốn sách này tái hiện những thăng trầm của hai siêu sao.

Nhà văn Jimmy Burns đã đến quê hương của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, và kể về thời thơ ấu của hai cầu thủ. Trong cuốn sách này, mẹ Cristiano xông biết rằng bà đang mang thai với ông. Tác giả viết: Mạnh Dolores sẽ thất vọng khi trở về nhà. Những người hàng xóm chỉ cho bà cách để xua đuổi bào thai, và Không cần phải đến đó. Các bác sĩ, đầu bếp làm việc chăm chỉ, uống và chạy cho đến khi họ kiệt sức. Luôn nghĩ về điều đó, nhưng nền tảng Công giáo của bạn, lời khuyên của bác sĩ luật pháp đã ngăn chặn Dolores, sau khi cha ông – ông Dinis Aveiro – được thả ra Biến thành một con sâu. Tuổi thơ khó khăn của Messi cũng được tái tạo. Ông đã được điều trị thiếu hụt hormone tăng trưởng với chi phí hàng tháng là $ 1300.

Tiền đạo Lionel Messi đã nhận Quả cầu vàng lần thứ sáu vào tối ngày 2/12. Chinh phục đỉnh cao của hai người chơi không chỉ thành công mà còn đau đớn. Trong sự thất vọng của World Cup, sự xấu hổ quốc gia, Messi và Ronaldo, tác giả đã đề cập rằng mặc dù Leo đã đưa Argentina đến trận chung kết World Cup lần đầu tiên sau 24 năm, Leo vẫn được coi là một cái bóng của Diego Maradona. -Writer Jimmy nhận xét: “Nhìn lại hai cầu thủ này, chúng ta sẽ thấy tương lai một lần nữa. Bởi vì cả hai đều chơi thứ bóng đá xuất sắc, vượt xa tiêu chuẩn của thời đại. Họ không phải không đối đầu với nhau. Tất cả đã phá vỡ ranh giới cũ. “- Jimmy Burns (Jimmy Burns) sinh ra ở Madrid, Tây Ban Nha vào năm 1953, là một phóng viên giàu kinh nghiệm và là tác giả của nhiều cuốn sách. Cuốn sách đầu tiên của ông “Vùng đất của những anh hùng đã mất” đã được xuất bản trong cuộc chiến giữa Argentina và Quần đảo Falkland và giành được Somerset Maugham vào năm 1988. Sau khi thành công, ông đã viết tiểu sử hoàn chỉnh đầu tiên của Diego Maradona – “Bàn tay của Chúa”, và sau đó viết một loạt các chủ đề bóng đá như Cristiano và Leo, Beckham (Beckham) cho Tây Ban Nha Trong quá khứ … những tác phẩm này đã được các nhà phê bình ca ngợi vì thể thao của nhà vua đã mở ra những chân trời mới.

Dịch giả Trần Minh (Bình Bông Bot) là một nhà văn và nhà báo thể thao với gần 50.000 người hâm mộ trên Facebook. Ông đã cộng tác với nhiều phương tiện truyền thông trong nước … các tác phẩm đã xuất bản của ông, như: Je suis Zlatan Ibrahimovic, Mike Tyson-Naked Vérités … ông đã viết cho cuốn tự truyện của mình: Hoàng Thúy Linh-Vang Anh và Phương Hoàng, Lê Công Vinh-Không. 89 phút, biên kịch 30 chưa phải là một năm mới, đề cập nhỏ …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365