Thư viện văn hóa thiếu nhi Hà Nội

Thư viện văn hóa thiếu nhi nằm ở vị trí của Thư viện Quốc gia Việt Nam, tọa lạc tại Trang Thị 21, Hà Nội và khai trương vào ngày 16/11. Thư viện có diện tích khoảng 240 mét vuông và bao gồm 2.000 tập sách, tài liệu bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn.

Một góc của không gian thư viện.

Bà Kiều Thúy Nga, Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam, phát biểu tại lễ khai mạc: “Dịch vụ thư viện trẻ em ngày càng trở nên quan trọng đối với trẻ em và gia đình. Thư viện văn hóa thiếu nhi sẽ giúp trẻ phát triển thói quen đọc sách. Kỹ năng học tập và kiến ​​thức. “

Phía Bắc Triều Tiên nói với các em rằng thư viện không chỉ là nơi học tập. Họ đang xây dựng một không gian đa chức năng – một không gian để nghe nhạc, phòng chiếu phim – để trẻ em có thể đọc, nghe và xem. -Games để kích thích sự sáng tạo và ham muốn học tập của trẻ em — Phòng trải nghiệm âm nhạc

Thư viện văn hóa thiếu nhi bắt đầu vào tháng 5 và nhằm mục đích kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc (1992) -2017). Kỷ niệm 100 năm thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam (1917-2017) .

Dự án này được thực hiện bởi Quỹ Hợp tác Văn hóa Quốc tế Hàn Quốc và Thư viện Quốc gia Việt Nam. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch .

Tuần tới

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365