Đường phố cắt giảm thu nhập

Trong ba tháng đầu năm nay, pound đường đạt 9,5 tỷ đồng, giảm 2 tỷ đồng so với quý 1 năm 2019 (11,6 tỷ đồng). Doanh số bán sách đạt 184.372 cuốn sách, giảm gần 27%. Lý do cho sự sụt giảm doanh thu là việc quản lý quản lý tuyến sách và các hạn chế của Covid-19 về số lượng đơn vị, giúp giảm số lượng khách vào đầu tháng 2 xuống còn 50%. Đại diện công ty đường Thanh Thủy cho biết mức giảm này luôn tích cực so với nhiều khu vực.

Do Covid-19, đường phố của sách HCM bị đóng cửa hàng tháng. Nhiếp ảnh: Quỳnh Trần .

Từ đầu năm, chủ yếu vào tháng 1, tổng cộng 44 hoạt động trao đổi sách và phân phối sách đã được tổ chức. Cuốn sách bán chạy nhất trong sê-ri trẻ em -48.257, chiếm hơn 26% tổng số sách được bán.

Vào ngày 24 tháng 4, căn phòng đã đóng cửa trong một tháng và sau đó mở cửa trở lại. Hội đồng quản trị yêu cầu hội thảo và trao đổi để xuất bản sách cho tối đa 20 người. Độc giả đeo mặt nạ và khoảng cách ngắn nhất từ ​​gian hàng là 2 m. Phố sách cũng đã thiết lập một khu vực để rửa tay bằng xà phòng, cung cấp nước rửa tay khô cho khách du lịch và độc giả và đăng các khẩu hiệu ở hai đầu con đường để truyền bá thông tin về dịch bệnh. .

Phố sách đã hoạt động được bốn năm. . Năm 2019, đã có 252 sự kiện được tổ chức tại nơi này, trung bình hơn một ngày hoạt động. Trong số đó, có 19 hoạt động theo chủ đề, 15 triển lãm nghệ thuật và triển lãm văn hóa, tám loạt triển lãm sách, bìa sách … Không gian này được coi là nơi tụ tập văn hóa và là nơi tụ tập của những người yêu sách. Xóa và trao đổi tác giả-tác phẩm .

Tam Kỳ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365