“Giày” giành kỷ lục dài nhất về thơ năm giai điệu Việt Nam

Trường giày giống như một cuốn tiểu thuyết thơ, được viết dựa trên những sự kiện có thật trong lịch sử. Tác phẩm này kể về cuộc đời của một người lính. Đây là câu chuyện về chiếc giày tỏa sáng trên đường phố Hà Nội trong thời kỳ thực dân Pháp. Ông gia nhập quân đội năm 1945 và tiếp tục chống lại thực dân Pháp. Sau chiến thắng của Điện Biên Phủ, anh trở về quê hương để kết hôn. Cuộc chiến tranh chia cắt đất nước này cũng tách anh ra khỏi vợ. Vào ngày thống nhất, người lính này từng phục vụ như một vị tướng. Khi anh được đoàn tụ với gia đình, anh rất ngạc nhiên khi thấy con gái mình đã trưởng thành. Con gái cô học quân y và sau đó phục vụ tại Campuchia. Cô bị thương và mất một chân.

Bài thơ này, bài thơ này, đôi giày này in 3 tập. Nhiếp ảnh: Kim Anh. -Nhân viên Vũ Gia Hiền, tác giả của tập thơ dài nhất Việt Nam, cho biết ý tưởng viết lách của ông xuất phát từ lòng yêu nước, hy vọng sẽ làm được điều gì đó có ý nghĩa. Đến đất nước của bạn có nghĩa là vì anh ta không có tài năng, anh ta chọn viết một cuốn sách. Sau khi viết nhiều cuốn sách về triết học, quân sự, tâm lý học và văn hóa, ông thấy rằng sách khoa học rất kén chọn độc giả, vì vậy ông muốn viết một tác phẩm văn học và nghệ thuật để thu hút nhiều độc giả hơn. .

Trong quá trình nghiên cứu, ông phát hiện ra rằng Ấn Độ có hai bài thơ và một trăm nghìn câu, và Hy Lạp có hai bài thơ và hơn mười nghìn câu, tất cả đều được sinh ra ở British Columbia. Từ thời bình thường cho đến ngày nay, không ai trên thế giới viết được hơn 10.000 bài thơ. Anh bắt đầu thử. Sau gần 5 năm nghiên cứu ý tưởng, ông đã viết thư cho Học viện giày trong chưa đầy 11 tháng.

Là một biên tập viên bản thảo, Tiến sĩ Nguyễn Hoài Thanh, giáo sư tại Đại học Fann, đã rất ngạc nhiên và thích thú. Nhờ một nhà khoa học chuyên viết các tác phẩm đặc biệt, ông đã có thể tạo ra một tác phẩm văn học khổng lồ như vậy. Ông nhận xét: “Trường dạy đánh giày là một phép màu của văn học Việt Nam hiện đại, cho thấy khả năng viết lách và khả năng sáng tạo phong phú của tác giả. Vẻ đẹp của một tác phẩm nghệ thuật nằm ở sự độc đáo, mới lạ và cơ động, mang lại ý thức hệ Giá trị. Nghệ thuật cho độc giả. Nhà hát lớn đáp ứng các tiêu chuẩn này.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365