Haruki Murakami trả lời câu hỏi của độc giả trên khắp thế giới

Haruki Murakami là một nhà văn hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Nhưng gần đây, ông đã tạo ra một trang web riêng để trả lời tất cả các câu hỏi của độc giả. Trang web “Toro of Murakamiyama” được tạo ra với sự hỗ trợ của Shinchosha Press. Do đó, độc giả có thể gửi câu hỏi đến Murakami từ chiều ngày 15 tháng 1 đến hết tháng 1. Trong hai tháng tới, tác giả sẽ lần lượt trả lời và đăng trực tuyến.

Haruki Murakami thuộc Hiệp hội sách quốc tế Edinburgh. Ảnh: Murdo Macleod .

Theo Guardian, nhóm dịch thuật của Shinmachi sẽ giúp Murakami trả lời các câu hỏi bằng nhiều ngôn ngữ. Tác giả sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của người đọc phù hợp, các câu hỏi tại nơi làm việc và các câu hỏi trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm quan điểm về mèo – thú cưng yêu thích của anh ấy hoặc đội bóng chày Yakult Swallows. .

Các câu trả lời cho các câu hỏi được xuất bản bởi Takashi Murakami là những cơ hội hiếm có cho độc giả, kể cả độc giả Việt Nam, bởi vì nhà văn này luôn luôn xuất sắc. Thời đại sống ở Hoa Kỳ vào thời điểm đó) là một hiện tượng của văn học Nhật Bản, với 14 cuốn tiểu thuyết, nhiều truyện ngắn và nhiều cuốn sách phi hư cấu khác. Các tác phẩm của Murakami tạo ra một phong cách độc đáo, với những câu chuyện ngớ ngẩn và sự cô đơn của con người trong cuộc sống hiện đại.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365