Tiếng cười hài hòa trong hai ấn phẩm Lê Minh Quốc mới

Trong một thời gian dài, là một nhà báo và biên tập viên, Lê Minh Quốc đã làm việc chăm chỉ để viết. Một nhà thơ, nhưng gần đây, anh ta có ái lực cao hơn với văn xuôi. Nhiều bài tiểu luận được viết bởi Lê Minh Quốc, đặc biệt là thể loại tin đồn, văn học, châm biếm và sách châm biếm, khiến mọi người cười.

Đọc tiểu thuyết truyện tranh cuối cùng của ông Doi, nhưng hài lòng rằng bạn có thể thấy văn bản của nhà văn và đúng với bản chất của ông. Người này được coi là ồn ào, gầm thét, ồn ào, nhưng thực tế thường quan tâm đến những câu chuyện cuộc sống, hoặc đặc biệt quan tâm đến việc chiêm nghiệm, chiêm nghiệm, những điều chiêm nghiệm, đặc biệt là sự khó chịu trong thế giới văn học, từ lâu đã gây ra Lý do cho tình huống này.

Bìa của “Cuộc sống” rất thú vị.

Nhà văn Y Ban chia sẻ: “Đọc tiểu thuyết về cuộc sống, cuộc sống rất thú vị MinhQuốc-Chúng tôi sẽ có rất nhiều tiếng cười và nhân vật tràn đầy năng lượng, sẽ xoay quanh các kỹ năng khác nhau của chúng tôi từ khiêm tốn, hài hước đến miêu tả … …. “Hoạt động văn hóa” đã xảy ra trong cuộc sống này …….

Những nhân vật này là đạo diễn nổi tiếng của đội thùng cải lương Lak Lu, người đột nhiên nhảy vào lĩnh vực hài kịch ; Có phải Ro Vang – nhà văn và phóng viên, Ron Ro-Wind và nhà thơ, là Robert Tach-giáo sư, một bác sĩ chuyên về má của những người phụ nữ bắt cá sấu. Theo thời gian xung quanh các hoạt động, mối quan hệ nhân vật , Kiếm tiền, kiếm vinh quang, lăng nhăng và những câu chuyện đạo đức luôn biến động. Họ đã tạo ra một môi trường bi thảm hoặc hài hước, và mọi độc giả phải dấn thân vào trang sách để khám phá. “Minh Quốc không tập trung vào nỗi đau, không tập trung. Đối với mọi thứ. Anh ta dường như không bao giờ phóng đại. Ông chỉ để các nhân vật vô tội thể hiện hài kịch của mình. Chỉ cần viết như thế này. “Y Ban nhận xét.”

Ảnh bìa của Ngôi nhà ấm áp Lambada.

Tác phẩm mới thứ hai của Lê Minh Quốc vừa được phát hành là “Ngôi nhà nhảy múa của Lambada.” Nhà thơ duy nhất, ông “dũng cảm” thảo luận về sự thịnh vượng của vợ chồng, nhà cửa, đỉnh núi hài hước, những chú chim tình yêu. Thật thú vị, ngay cả khi còn độc thân, các nhà văn nam luôn đầy những câu chuyện, sống trong con người Trong mối quan hệ “kinh điển” của mình. Các bài tiểu luận ngắn của anh mô tả các khía cạnh khác nhau của đời sống hôn nhân, ăn, chơi, ngủ, ghen tuông, ngoại tình và hành vi tình dục trên gối … được đọc bởi nghệ sĩ nhạc pop Leehh Quốc Trong cuốn sách này, họa sĩ nổi tiếng Bạch Tuyết đã nhận xét: “Minh Quốc không giấu giếm – một người đàn ông đã từ chối … một người đàn ông cao lớn, trẻ con, tham lam, ghen tuông, rồi chán nản và đầu hàng, Anh chân thành, ngây thơ, rồi ngờ vực, ghen tuông … Quốc là một nghệ thuật văn chương và đắm chìm trong cảm giác này, anh trở nên thân thiết hơn trên hành trình thiền … với chính mình …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365