Internet văn học là một giấc mơ được thực hiện bởi Trung Quốc

Thanh Huyền

– Tuần này qua tuần khác, Mơ Dung đăng một câu chuyện mới lên mạng để dần dần miêu tả cuộc sống thành phố mà anh đang sống. Những câu chuyện của ông về tình dục, tình yêu và cờ bạc hấp dẫn đến mức chúng được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn.

Cho đến nay, nhà văn 35 tuổi được coi là một trong những nhà văn nổi tiếng trong văn học Trung Quốc đương đại. Tác phẩm đầu tiên của ông “Thành Đô, Hãy quên tôi tối nay” đã được hàng triệu người dùng Internet đón nhận và được chuyển thể thành phim, TV và được dịch sang tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Anh. Ông được coi là một trong những người tiên phong của thể loại văn học trực tuyến ngày càng phổ biến với các nhà văn trẻ Trung Quốc. Họ coi Internet là một nền tảng để bắt đầu hoạt động – ở đây, hệ thống kiểm duyệt quốc gia vẫn còn nguyên vẹn. Thay vì giữ im lặng, một thế hệ nhà văn trẻ Trung Quốc đã xác nhận tiếng nói của họ trên mạng.

Văn học cũng đã trở thành một phương pháp giải trí trực tuyến. Ảnh: CNN .

Trong thập kỷ qua, các trang web và diễn đàn văn học trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ, tập hợp các tác phẩm của hàng ngàn tác giả chưa bao giờ có tên. . Tác phẩm của họ được đọc bởi hàng triệu người dùng Internet. Hiện tượng này suy đoán rằng trong tương lai, việc sáng tạo và đánh giá cao văn học Trung Quốc sẽ được thực hiện trong không gian ảo.

“Đây là một xu hướng tất yếu. Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, những người bình thường đột nhiên Hou Xiaoqiang, giám đốc của Shanda Văn học, một đơn vị kinh doanh của Shanda Entertainment Group, Shanda Entertainment Group, nói:” Họ nhận ra rằng với các dịch vụ truyền thông hoặc báo chí điều hành, So với giới tinh hoa của văn học và nghệ thuật, họ có thể kiểm soát thế giới tốt hơn. “Bản quyền của hơn 200.000 tác phẩm trực tuyến, sau đó được chuyển giao cho công chúng. Các công ty giải trí khác .

” Văn học là điểm khởi đầu cho tất cả các loại hình giải trínhọn;. Nó cung cấp vô số gợi ý cho các trò chơi, sáng tạo âm nhạc, phim truyền hình và phim ảnh. Hou nói thêm rằng sự thiếu hụt các tác phẩm văn học chất lượng cao đã gây ra sự giải trí tồi tệ ở Trung Quốc.

Nhiều nhà văn trẻ Trung Quốc, đặc biệt là các nhà văn nữ, kiên nhẫn xuất bản các tác phẩm của họ lên mạng, hy vọng sẽ được đọc bởi hàng triệu độc giả như Mo Dong. Hôm nay, Annie Dai nói: “Người Mỹ có một giấc mơ Mỹ và Trung Quốc có một giấc mơ văn học trực tuyến.” Sinh viên Ying Ying nói. Cô ấy thích đọc tiểu thuyết. Và những câu chuyện lãng mạn đã được công bố trên Internet.

Ngoài ra, người ta tin rằng sẽ giảm áp lực cho tác giả đối với chính sách kiểm duyệt, nếu có vấn đề trong quá trình xuất bản, họ có thể xuất bản tác phẩm trực tuyến, điều này chưa từng có .

(Nguồn: CNN)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365