Tiểu thuyết của Hitler đã giành giải thưởng Gangut 2017

Chương trình nghị sự kể về câu chuyện hư cấu về sự chiếm đóng của Hitler, nhà độc tài ở Áo năm 1938, nhờ sự hỗ trợ của giới tinh hoa của cộng đồng tài chính và công nghệ Đức. Đây là những công ty nổi tiếng và tiền thân của các thương hiệu nổi tiếng châu Âu ngày nay, như BASF, Bayer, Agfa, Opel, IG Farben, Siemens, Allianz, Telefunken …

Về kinh tế, Hitler và Đức Quốc xã nhanh chóng Áo tấn công. Eric Vuillard nói rằng khi Thủ tướng Áo tham dự bữa tiệc của Lord Halifax ở phố Downing (London, Anh), Đức quốc xã đã dễ dàng xâm chiếm Áo. –Eric Vulliard được sinh ra ở Pháp vào năm 1968. Ông là một nhà văn và đạo diễn.

Chương trình nghị sự của tiểu thuyết dựa trên dữ liệu lịch sử thực tế. Theo tác giả, việc các công ty có uy tín sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho các tổ chức chính trị là nguy hiểm.

Chương trình nghị sự tiểu thuyết.

Eric Vuillard đã truyền cảm hứng cho một cảnh báo mới từ nhà triết học người Pháp Montesquieu. Ông cho rằng sự tập trung quyền lực và tiền bạc vào tay một số ít người tạo ra “nguy hiểm cho tất cả mọi người”. Eric Wallard sẽ nhận được phần thưởng tượng trưng là 10 Euro. Gungut là một giải thưởng văn học nổi tiếng của Pháp, được thành lập vào năm 1896 bởi ý chí của Edmond de Goncourt. Hiệp hội văn học Gungut được thành lập vào năm 1900. Lễ trao giải đầu tiên được tổ chức vào năm 1903. “Tác phẩm văn xuôi xuất sắc của năm” .

Tuần tới

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365