Ngày hội sách gia đình tập trung vào chủ đề gia đình

Như thường lệ, trong ba năm qua, thanh niên, phụ nữ và Nhà xuất bản Jindong đã cùng nhau tổ chức Lễ hội sách mùa thu tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (số 36, Lv Qiuji, Hà Nội) vào tháng 10 năm ngoái. , Câu lạc bộ sách đã gửi một thông điệp “cuốn sách cho mọi người”, nhằm mục đích thiết lập một “thư viện gia đình” trong mỗi ngôi nhà.

Những cuốn sách được phát hành gần đây được trưng bày tại “Hội chợ sách mùa thu”.

Theo chủ đề, nhiều hoạt động được tổ chức cho phụ huynh và trẻ em. Thư viện nuôi dạy con được xuất bản vào sáng ngày 30 tháng 10, cho thấy hai cuốn sách đầu tiên, “Phương pháp giảng dạy tư duy tuyệt vời cho trẻ em và phương pháp nói chuyện với trẻ em”. Cuộc gặp với Tiến sĩ Thúy Anh Giáo dục, người thành lập câu lạc bộ “Đọc sách với trẻ em” vào sáng ngày 1 tháng 11, đã được chọn là một sự kiện quan trọng. Anh ấy sẽ thảo luận với cha mẹ và chia sẻ cách nuôi dạy thói quen đọc sách và tình yêu của con cái họ.

Trong khuôn khổ câu lạc bộ sách, một câu lạc bộ “mạng lưới phụ huynh” cũng đã được thành lập, nơi tập trung nhiều phụ huynh. Chúng tôi chia sẻ mối quan tâm chung trong việc nuôi dạy trẻ em và chia sẻ các phương pháp giáo dục và kinh nghiệm nuôi dạy con cái hiệu quả. Ngoài ra, Hội sách đã cung cấp nhiều sách mới và các hoạt động mới cho trẻ em. Các diễn viên nội thất và nhà trên cây (có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Bắc) sẽ dẫn trẻ em khám phá những câu chuyện và trò chơi sáng tạo.

Lễ hội sách mùa thu được tổ chức từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 2 tháng 10. Trong nhiều hoạt động hơn, sau khi tương tác với tác giả, chương trình sẽ bán sách với giá ưu đãi và tặng nhiều quà tặng.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365