2 tựa sách mới được ra mắt trong “Tủ sách phim”

Anh Vân

– Đạo diễn trẻ Lê Minh, người sản xuất 10 bí mật hình ảnh, cho biết anh và ban biên tập gặp rất nhiều khó khăn trong việc suy nghĩ và lựa chọn nhân vật trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Để thực hiện các cuộc phỏng vấn để học bài học.

Cuối cùng, các tiêu chuẩn được giữ lại: chúng là đại diện cho hậu duệ của phim Việt Nam. Anh ấy đã giành được giải thưởng quốc gia hoặc quốc tế, có những bộ phim được đánh dấu trong tâm trí công chúng, và mỗi bộ phim ra nước ngoài để đi du học, và quan trọng nhất, họ có thể truyền bá kiến ​​thức và kinh nghiệm.

10 gương mặt chia sẻ kinh nghiệm trong cuốn sách này bao gồm: Giám đốc nhiếp ảnh Lê Đình An, Ruan Qingdu, Phạm Việt Thành, Trần Trung Nhân, Nguyễn Hữu Tuấn, Lý Thái Dung, Dương Tuấn Ba, Phi Tiên Sơn, Đinh Anh Dũng và Phạm Hoàng Nam. Lê Minh biết cách “đào” nhân vật của mình qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp, từ đó tiết lộ nhiều bí mật nghề nghiệp có giá trị của các nhà sản xuất phim Việt Nam. Có lẽ đó là kinh nghiệm của nghệ sĩ tích cực Lê Đình An trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam những năm 1980 và 1990. Họ tham gia quay các bộ phim như “Trở về cát” và “Ký ức mạnh mẽ về tuổi thơ”. Hay kinh nghiệm của một đạo diễn nhiếp ảnh-đạo diễn Phạm Hoàng Nam, thế hệ nhà làm phim mới nhất, người đã quay cảnh trong khi Mê Thảo đang say sưa, vũ công … Lời thú nhận, và đôi khi bí mật của anh, từ quan điểm, chia sẻ là mâu thuẫn, nhưng điều này sẽ khiến người đọc quan tâm và tò mò về cuốn sách này.

Một điều quý giá khác là trong số 10 bí mật của những bức tranh trong cuốn sách, có một nhân vật đã chết của tác giả Lê Minh sau 3 tháng phỏng vấn. Đó là đạo diễn kiêm đạo diễn nhiếp ảnh Nguyễn Khánh Du (Nguyễn Khánh Du), nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Trước khi phỏng vấn, Nguyễn Khánh Du rất yếu và đã không được nhận trong một thời gian dài. Nhưng việc thực hiện bộ truyện đã thuyết phục anh ta. Người lấy máy ảnh trong phim “Hậu chị” nhiệt tình nói.g hơn hai giờ, chia sẻ kinh nghiệm của mình trong nghệ thuật chụp ảnh phim. Những kinh nghiệm này liên quan chặt chẽ đến tình huống cụ thể và các ví dụ trong sự nghiệp nghệ thuật thứ bảy của ông.

Ngoài 10 bí mật của hình ảnh, làm phim là gì? Đó là một hành trình thú vị khác đưa người đọc vào các hoạt động biểu diễn của các diễn viên. Tác giả của cuốn sách, Đạo diễn Dan, đã sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về phim quốc gia và thế giới để cung cấp cho độc giả nhiều câu chuyện thú vị trong sự nghiệp của một diễn viên. — Thông qua một cuộc trao đổi giáo dục khá rõ ràng, tác giả Dann tóm tắt gần như tất cả các đặc điểm cần thiết của các diễn viên điện ảnh. Bất kể vai chính, vai phụ hay diễn viên đóng thế, diễn viên phải được đào tạo, có trách nhiệm và biết tình huống của họ. Đôi mắt biết nói đã giúp Scarlett Johansson thành công. Hành vi ngây thơ của Lanhe xông trong Thận trọng đã giúp các diễn viên nghiệp dư đạt được thành tích … Nhiều ví dụ và hình ảnh sống động được đề cập trong cuốn sách cho thấy rằng nghệ sĩ có nhiều khía cạnh trong công việc phòng thu. Thư viện do người quản lý Việt Linh biên soạn có số vốn đáng kể: 8 cuốn sách bao gồm nhiều lĩnh vực. Rạp chiếu phim thì khác. Trong số đó, có hai cuốn sách đã giành được, trong đó các giải thưởng là những từ hay trong phim (Giải Bạc của Sách đẹp của Hiệp hội Xuất bản Việt Nam) và 20 bài học về phim (Giải thưởng Cánh diều của Hiệp hội Điện ảnh Việt Nam). Khi cô lần đầu nghe về việc xây dựng rạp chiếu phim, nhiều người đã bày tỏ nghi ngờ về tính khả thi của dự án. Ngay cả em gái của anh ấy, một khi đã ra mắt, cũng không chắc thư viện sẽ tồn tại bao lâu. “Nhưng bây giờ, độc giả đã hoan nghênh và sử dụng thư viện. Trong một số hiệu sách, cũng có một hiệu sách phim riêng.với. Cô nói: “Đối với chúng tôi, điều này rất hạnh phúc.” Thư viện dành cho người lớn giống như một đứa trẻ ba tuổi và tôi thấy sự nhất quán của nó. Điều này là dễ hiểu, bởi vì nó là đủ để bắt đầu làm việc một mình. Trong trường hợp không có bất kỳ khoản tiền nào, người phụ trách thứ ba Việt Linh vui mừng thông báo rằng thư viện có 7 nhà tài trợ, như Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, Galaxy … lần thứ tư để có được một danh hiệu mới Mới đây, đạo diễn Việt Linh xuất hiện trong những gương mặt khác, rồi cùng cô đến trước mặt họ, lần lượt là đạo diễn Vĩnh Sơn, phóng viên Lê Hồng Lâm và đạo diễn trẻ Lê Minh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365