Norman Mailer giao tiếp trực tuyến với độc giả

Thanh Huyền

– Màn hình video được kết nối trực tiếp với Internet để giúp người đọc xem hình ảnh và nói chuyện với người viết. Khi bạn muốn ký tên từng người đọc, Mailer chỉ cần viết trên bảng trắng từ tính và thiết bị LongPen được cài đặt tại lễ hội âm nhạc sẽ sao chép chính xác sách và văn bản của tác giả. Nó là một công cụ được phát minh bởi tiểu thuyết gia người Canada Margaret Atwood.

Mailer, 84 tuổi, đã giành giải Pulitzer hai lần. Ban đầu anh dự định đi châu Âu để tham gia hội chợ sách, nhưng vì sức khỏe yếu, nhà văn đã hoãn hội chợ sách.

Norman Mailer.

Người tổ chức lễ hội Catherine Rockby nói: phàn nàn với anh rằng anh đang ở “độ tuổi hiếm” và mắc các bệnh khác nhau như hen suyễn và viêm khớp. Sức khỏe của tác giả không tệ, nhưng đi bộ trong tình huống này là cực hình. Do đó, nhà văn không sẵn lòng hoãn chuyến thăm tới Edinburgh. Nhưng ban tổ chức lễ hội không buồn về vụ việc. Ngược lại, họ nghĩ rằng đây là một cơ hội tốt để hiển thị thiết bị LongPen.

Lễ hội văn học quốc tế Edinburgh là một trong những lễ hội sách lớn nhất thế giới. Năm nay, lễ hội quy tụ nhiều nhà văn nổi tiếng như Edmund White, Jan Martel, Margaret Atwood, Ian McEwan, Sebastian Fox, Joyce · Carol Oates, Doris Lessing và Lynn Trass.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365