Sách xây dựng xanh do Võ Trọng Nghĩa thu thập.

Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa tốt nghiệp Học viện Công nghệ Nagoya (Nhật Bản) năm 2002 và nhận bằng thạc sĩ xuất sắc của Đại học Tokyo năm 2004. Trong số các thể loại của Votrong, ông đã đạt được nhiều thành tựu trong thế giới kiến ​​trúc thể loại và toàn quốc. Nghĩa là một cái tên nổi tiếng của làng kiến ​​trúc đương đại ở Việt Nam. Hình ảnh và thông tin về công trình của ông được thu thập trong một cuốn sách có tên Võ Trọng Nghĩa được xuất bản vào tháng Giêng. Nhân dịp phát hành, một hội thảo về các công trình kiến ​​trúc của Võ Trọng Nghĩa đã được tổ chức. Được tổ chức tại Hà Nội Spaces lúc 9 giờ sáng ngày 22/1.

Ảnh bìa của “Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa”.

Lời mở đầu của “Võ Trọng Nghĩa” đã viết: “Đây là những con kiến ​​của kiến ​​trúc sư. Vào thời điểm đó, nhiệm vụ quan trọng nhất là đặt cây xanh trên mặt đất. Kiến trúc sư có thể giải quyết vấn đề này theo cách riêng của mình.” Công việc được Võ Trọng Nghĩa đề xuất đặc biệt. Giáo sư Võ Trọng Nghĩa thường sử dụng các vật liệu truyền thống và thân thiện với môi trường như gỗ, tre, nước … Ông bày tỏ mối tương quan giữa kiến ​​trúc hiện đại và sự hài hòa tự nhiên, như ngôi nhà “nhà trên cây”, nhà trẻ “mẫu giáo nông nghiệp” “, Nhà hàng tre” Cánh tre “. Võ Trọng Nghĩa luôn đặt ra các tiêu chuẩn cho việc sử dụng ít năng lượng trong quá trình xây dựng, sử dụng năng lượng tự nhiên và hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh.

Võ Trọng Nghĩa đã giành được nhiều quốc tế Giải thưởng đã giành được hai huy chương vàng của Viện Kiến trúc sư châu Á, hai giải nhất tại Liên hoan kiến ​​trúc thế giới và sáu giải thưởng kiến ​​trúc quốc tế. Sau khi nhận được một loạt giải thưởng, Võ Trọng Nghĩa và các đồng nghiệp của ông. Thật vinh dự khi tôi giành được bốn giải thưởng công trình xanh mới nhất tại Hoa Kỳ, cụ thể là “Thiết kế tốt xanh 2014” và giành giải nhất “Kiến trúc sư trẻ” của “Giải thưởng kiến ​​trúc”. Giải thưởng .

* Một số tác phẩm của kiến ​​trúc sư Võ Trọng Nghĩa

Lâm Thu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365