Bộ phim của Michel Houellebecq được gọi là “giá vé”

Hà Linh – Một số nhà phê bình đã hủy buổi ra mắt “Khả năng của đảo”. Những người khác cười và châm biếm. Tờ báo “Le Temps” của Thụy Sĩ đề cập đến khả năng một hòn đảo là “khả năng thất bại”. Tờ báo “Le Figaro” của Pháp bình luận: “Bộ phim được chờ đợi từ lâu đã trở thành trò hề.” Bộ phim này dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Houellebecq, được xuất bản giữa hai bức tranh ba năm trước Xu hướng giữa các cuốn sách. Nhận xét, cho dù đó là lời khen hay chỉ trích nặng nề.

Nhà văn Michel Houellebecq. Nhiếp ảnh: Télé .

Là một nhà văn, nhiều nhà phê bình tin rằng Hollebeck là một thiên tài, nhưng nhiều người gọi anh ta là kẻ bất tài và gian lận. Houellebecq đã thử quản lý lần đầu tiên. Christine Salvadé, một nhà phê bình phim tại Le Temps, nói rằng bộ phim đã biến Houellebecq từ một nhà văn có “quan điểm triết học” thành một “nhà tương lai rất nguyên thủy”. Từ tâm trạng vốn có, nó đã không xuất hiện tại buổi họp báo sau đó. Trước khi bộ phim được công chiếu, anh thậm chí không nói vài lời về nghi thức truyền thống của liên hoan phim.

Một thành viên công chúng bình luận trên trang web TV Thụy Sĩ: “Nhà văn không xuất hiện trong buổi họp báo. Anh ấy ngủ quá lâu trên xe. Bộ phim này và Houellebecq dường như là của người khác Hành tinh. Và luôn nghĩ mình là đàn ông. “Cái chết cho nghệ thuật. Trong poster phim, anh tự gọi mình là “ghét những người không hiểu văn hóa Pháp”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365