Thái viết sách kiếm tiền để cưới phụ nữ Việt Nam

Trước cuộc sống rất khác biệt, đối mặt với nhiều khó khăn điều chỉnh, người Canada có thể đã tìm ra giải pháp tốt nhất để sinh tồn: tìm sự hài hước và hạnh phúc một cách đạm bạc. – Một hôm, một người bạn của VnExpress trình bày một bản thảo khá lộn xộn, kèm theo lời nhắn: “Người bạn miền tây này đã viết trên một tờ báo tiếng Việt từ Tuổi Tre Cuồng đến Điểm quan sát của VnExpress, nhưng hơi” nóng “. Hãy xem liệu bạn có thể sửa đổi nó trong cuốn sách “Anh ấy cần tiền để kết hôn”. Tôi đã gặp nhiều “kẻ mất trí” hoặc “kẻ mất trí” trong cuộc sống của tôi, nhưng đối với tôi, in sách để kiếm tiền cho hôn nhân là một điều gây sốc Đối với các nhà văn chuyên nghiệp Việt Nam, ít người dám nghĩ rằng ông đã in một cuốn sách để thu tiền bản quyền và kết hôn thành công .

Mhan Phan Thi, người đứng đầu của Phanbook, đã tặng nó cho Jesse Peterson. Nhiếp ảnh máy in: Vy. Tò mò. Một ngày nọ, sau khi đọc bản thảo, tôi gọi cho tác giả để nói về nó. Trước mặt tôi, một người phương Tây cởi mở có thể tiếp cận cuộc họp đầu tiên. Ăn mắm tôm trong sốt cà chua, phô mai khô, cá khô với phô mai lên men, uống rượu vang đỏ ngâm tắc kè. Anh ấy có thể nói về tất cả mọi thứ trên thế giới, từ các chương trình trò chơi (tất nhiên, anh ấy là người dẫn chương trình truyền hình và Các trò chơi từ một số kênh truyền hình ở Việt Nam) đến các tác phẩm của Kafka (anh ấy không sợ khả năng của mình – được viết bằng tiếng Việt … Kafka!)

Kết thúc cuộc trò chuyện, anh ấy chỉ gửi cho tôi một tin nhắn: ” Jesse sắp kết hôn. Nếu cuốn sách này được in sớm, bạn có thể có một số tiền .. “

Sống ở Việt Nam gần mười năm, tham gia vào nhiều công việc khác nhau để kiếm sống: dạy tiếng Anh ở trung tâm, dạy kèm, tham gia Dự án cuối cùng đã nảy sinh ước mơ trở thành nhà văn. Một nhà văn viết bằng tiếng Việt phải có .

Bìa của cuốn sách .

Jesse Peterson xuất hiện trên tờ báo từ nam ra bắc và bắc , Và cuối cùng đã nhận được sự giúp đỡ từ phóng viên Tuổi Trẻ Tre Cuoi, chúng tôi có một số bài viết từ các cộng tác viên báo chí. Hai bài báo được viết mỗi tháng trong phần của Jes Jesse L la cười. Trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy đã viết Corner of VnExpress, người sống ở Câu lạc bộ người nước ngoài Sài Gòn tham gia các vở hài kịch độc thoại, tham gia các chương trình ẩm thực đường phố trên một số kênh truyền hình nhất định … Tuy nhiên, anh vẫn có thể trả tiền thuê nhà và đáp ứng nhu cầu giữa Sài Gòn đắt đỏ. Là một nghệ sĩ thiết kế độc lập. Họ thuê một căn nhà ở quận 7, nuôi mèo, trồng cây và sống yên tĩnh và tiết kiệm.

Jesse Peterson có ước mơ trở thành nhà văn Việt Nam.

Thật buồn cười, xin lỗi, cười là cuốn sách thứ hai, trích từ bài báo của Jesse Peterson. Cuốn sách này kể về những kỷ niệm thời thơ ấu của một người Canada trẻ tuổi. Ông lớn lên trong một trang trại ngựa ba tuổi và biết cưỡi ngựa. Ông có nhiều kinh nghiệm săn bắn thú rừng với cha mình. Điều quan trọng nhất là khi ông gia nhập quân đội, ông đã tham gia quân đội. Cách thức chiến đấu ở Afghanistan thích nghi với đời sống và trải nghiệm văn hóa khác nhau mà Việt Nam gặp nhiều khó khăn.

Trên trang, tôi thấy Jesse nhiệt tình, người đang mải mê với nó. Nhà văn luôn thấy mình tham gia và có trách nhiệm có ước mơ và không bao giờ hối hận hay chỉ trích bất cứ điều gì. Jesse nói về sự không hoàn hảo của người Việt Nam, như thể anh ta nói anh ta không hoàn hảo, anh ta hành động một cách tự nhiên và tìm kiếm một giải pháp. Cho đến khi tôi trêu chọc một nhân vật – “Số tiền này là gì?”, Jesse đã viết một bài báo khác trước cuốn sách mới. Trong bài viết này, chàng trai trẻ đã giải thích hành vi “bằng đồng” của mình, chẳng hạn như dạy tiếng Anh miễn phí hoặc vận chuyển mì khác đến nhà hàng của những người hàng xóm lớn tuổi. Anh viết: “Tôi đã từng và tôi sẽ chọn sống một cuộc sống hạnh phúc và hạnh phúc. Tôi làm công việc yêu thích của mình thay vì kiếm tiền. Tôi giúp những người tốt bụng của tôi, không muốn họ trả tiền cho tôi. — -Tuy nhiên, đôi khi tôi cũng chiến đấu vì tiền, vì ý tưởng của công ty này là thế này. Năm nay, tôi phải làm việc nhiều lần để kiếm đủ tiền để “mua visa” để tiếp tục sống ở Việt Nam. (Tr.125 ) .

Jesse cầm một cuốn sách mới trong tay và hỏi tôi: “Bạn có thể cho tôi biết khi nào tôi có thể trở thành một nhà văn Việt Nam không?” “. Tôi không biết làm thế nào để đáp lại đôi mắt nhiệt tình và cáu kỉnh như vậy.

Tôi sẽ tinh nghịch đáp lại anh chàng” ngu ngốc “này,Nhưng tôi không biết tại sao, xin lỗi, tôi có thể cười cả!

– Sáng ngày 3 tháng 3, Jesse Peterson sẽ gặp gỡ độc giả tại Phố sách Hồ Chí Minh để thảo luận về cuốn sách mới của mình.

Nguyễn Vinh Nguyên

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365