Hội chợ sách Việt Nam thu hút hàng ngàn độc giả

Mặc dù mở cửa vào giữa tuần, số lượng người đến thăm và mua sách vào ngày đầu tiên của hội chợ sách vẫn còn cao. Bãi đậu xe và lối vào công viên đã gần đầy. Hầu hết độc giả là sinh viên. Nhiều nhà sách hy vọng sẽ có một lượng độc giả ổn định vào cuối tuần này.

Mai Anh, sinh viên Đại học Hà Nội, chia sẻ: “Tôi học lớp buổi chiều, vì vậy tôi đến đây vào sáng sớm. Lần này lớn hơn, số lượng cửa hàng ngày càng tăng, và các ấn phẩm cũng được bán.” Tin tức Và Thu Hiền, một sinh viên của Trường Công khai, vui mừng cho thấy một số độc giả đầu tiên của sách ngoại ngữ được hiển thị bởi Trung tâm Văn hóa và Khoa học Nga.

Độc giả chọn sách tại gian hàng vào buổi trưa.

Ngoài 94 đơn vị xuất bản, quốc gia phân phối, hội chợ và triển lãm sách quốc tế, còn có 24 nhà xuất bản nước ngoài, như Wedge Holdings, Vista PS (Nhật Bản), Tript Mori (Thái Lan), John Wiley & Sons (Hoa Kỳ), Pearson Press (Anh), St. Giger (Hoa Kỳ), Oxford, Macmillan, Express, Harper Colin (Anh) … Văn phòng đại diện tham gia hoặc ủy quyền, Việt Nam Các đối tác xuất bản gần đó đã tham gia.

Trong khoảng thời gian năm ngày theo kế hoạch (từ 23 đến 27 tháng 8), nhiều hoạt động đã được tổ chức. Ví dụ, xuất bản một cuộc họp trao đổi kinh nghiệm bản quyền (ngày 25 tháng 8), những người lính nói về cuộc thảo luận về chiến tranh và văn học chiến tranh (ngày 25 tháng 8), dự án “Do it Yourself” – Thế giới trong phong trào trẻ em (26 tháng 8), hội thảo Thói quen trẻ em (26 tháng 8), Giáo dục trẻ em (27 tháng 8) …

Hội chợ triển lãm-sách quốc tế là một sự kiện được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Xuất khẩu. Sao chép, in và xuất bản hai năm một lần. Sự kiện này là một phần của lễ kỷ niệm APEC Việt Nam 2017, kỷ niệm 40 năm gia nhập Liên hợp quốc, kỷ niệm 10 năm gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và kỷ niệm 65 năm Ngày Quốc tế Phổ biến. Hệ thống xuất bản-In ấn và xuất bản (1952-2017) .

Tuần tới

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365