Dự án Văn học Việt Nam-Đan Mạch đã tài trợ cho hơn 100 tác phẩm

Dự án Hỗ trợ Văn học Trẻ em Việt Nam-Đan Mạch được Hiệp hội Nhà văn Đan Mạch và Nhà xuất bản Golden East thực hiện từ năm 2006 đến 2015. Đây là một hoạt động hợp tác văn hóa nhằm tăng cường sự sáng tạo của các nhà văn và họa sĩ Việt Nam trong lĩnh vực viết của trẻ em. Lễ bế mạc được tổ chức tại Hà Nội vào sáng 26/11. Trong gần 10 năm, dự án đã tổ chức tám môn thể thao với nhiều chủ đề khác nhau. Các ứng viên là các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp với tổng số 4.000 mục. 104 truyện tranh và truyện tranh giành giải thưởng đã được xuất bản ở dạng sách. Tác phẩm được in trong phong trào viết của trẻ em từ 2013 đến 2015 dưới dạng sách. -Các dự án cũng tổ chức các hội thảo và hội thảo về văn bản của trẻ em. Hai nhà văn Đan Mạch đã đến Việt Nam để trao đổi kinh nghiệm với các nhà văn và họa sĩ Việt Nam. Ngoài ra, “Câu chuyện kể” là một sự kiện kéo dài 10 năm và thực hiện gần 50 hoạt động. Nó cho phép tác giả tương tác với độc giả, tặng hơn 43.000 cuốn sách và thành lập 16 câu lạc bộ. Điều này đúng với độc giả trên cả nước. Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Bà Charlotte Lawson nói: “Tôi cảm ơn Việt Nam, Đan Mạch và các nhà làm phim đã đồng sáng tác. Đối với trẻ em, tác phẩm văn học có giá trị.”

Hỗ trợ văn học trẻ em Việt Nam-Đan Mạch Dự án đã kết thúc, nhưng Vũ Quỳnh Liên, Phó Giám đốc Nhà xuất bản Jindong, đã xác nhận sự kiện này. Tiếp tục viết bài hát cho trẻ em. “Dự án là một chuyến tàu năng động. Nhà xuất bản vẫn đang làm việc để thúc đẩy việc viết và xây dựng một câu lạc bộ sách.”

Tác giả Nguyễn Kim Hoa (trái) và họa sĩ Tạ Lan Hạnh (phải) đã giành chiến thắng đầu tiên 2013-2015 Giải thưởng thể thao tổng hợp.

Tại lễ bế mạc, dự án đã công bố giải thưởng và trao giải thưởng cho các tác giả tham gia phong trào sáng tác từ 2013-2015. Trong thể loại tin tức, chủ đề là “tấn công trung tâm”, người chiến thắng giải nhất là Nguyễn Kim Hoa, và câu chuyện của anh là Hoàng tử rơm, giải nhì là cho Trương Bảo Châu và mùa đông dưới chân cầu; giải ba Giải thưởng được trao cho Võ Diệu Thành. Trong số đó, bốn giải thưởng là Ruan Xiang, Ruan Wenxia, ​​Fan Chengle và Du An.

Chủ đề của truyện tranh là “Ngày tôi gặp”. Các tác giả trong hạng mục này được khen thưởng: Tạ Lan Hạnh (giải nhất cho tác phẩm của người bạn lớn), Lý Minh Phúc (giải nhì cho tác phẩm của ngón tay không quan sát), Ruan Nông dân giàu có (Ruan Guihu) (giải ba của tác phẩm Àquiest l’œuf) và Lai Xian Lu (Linh Vương), Quảng Phúc-Tuu Vu Tường (vị trí thứ 4).

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365