Trần Tiến ra mắt sách trong trận mưa như trút ở Sài Gòn

Buổi giới thiệu sách ngẫu hứng của Trần Tiến được tổ chức tại đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1. Sài Gòn đã trải qua trận mưa lớn nhất năm đó. Trước cuộc họp này, mưa bão khiến mọi người lo lắng rằng việc trao đổi sẽ khó khăn. Tuy nhiên, khán giả đang tăng lên.

Khoảng 30 phút trước khi chương trình bắt đầu, mưa tạnh. Chen Tianen dường như đang ký tên độc giả. Trông anh ta không giống một người đàn ông 70 tuổi mới nhập viện do sức khỏe yếu. Tác giả của Sun Baby đã đội một chiếc mũ tài xế taxi quen thuộc (mũ mỏ vịt), áo phông, mắt và nụ cười, kiên nhẫn ký chữ ký và chụp ảnh với mọi người.

– Âm nhạc Tiến sĩ Trần Tiến đã khởi xướng “Cảm hứng” ngẫu nhiên “trên đường phố Thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 27 tháng 9. Nhiếp ảnh: Trọng Quân .

Sau khi tham dự cuộc họp, Trần Tiến giải thích cuốn sách sẽ được xuất bản Sau khi có cơ hội, anh quay sang khán giả. Trong nửa đầu năm, nhạc sĩ đã nói chuyện nhiều. Anh nói “không có gì để nói”. Thay vào đó, bạn bè lên sân khấu để chia sẻ nhạc Chen Tianen, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ rất nhiều với nhạc sĩ yêu quý của anh. Ấn tượng Trong mắt Hoàng Hoàng, Trần Tiến là một bức chân dung hoàn chỉnh của Đấu sĩ + Nông dân + Người nghiệp dư + Người bói toán. Sau đó, ca sĩ Đông Lan Biệt, ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa, và người yêu nhạc Trần Tiến Cảnh đã thu thập nhiều bài hát, như : Mẹ tôi, Little Sun, tại sao bạn lại háo hức kết hôn …

Tôi nghĩ cuộc trao đổi sẽ kết thúc với màn hình nhạc sĩ và tiếp tục ký tặng sách. Tuy nhiên, Sài Gòn bất chợt mưa rất nhiều. Như thể bạn đang đắm mình trong nước. Có lẽ do trời mưa to, Trần Tiến quay lại sân khấu và đáp lại giọng nói của hơn một trăm khán giả đang chen chúc dưới chiếc ô đang chờ anh.

Đạo diễn Lê Hoàng (trái) chia sẻ Tác giả của bài hát “Mặt trời nhỏ” .

– “Bạn có nghe những gì tôi nói hay bạn nghe thấy tiếng mưa không?” “, Trần Tiến bước lên sân khấu, ngồi trên trần nhà, cầm cây đàn guitar và hỏi. Mọi người hét lên:” Nghe, nghe. “Tôi muốn hát cho bạn vì tôi rất cảm động.” Hôm nay trời mưa và mọi người vẫn ngồi đây. Tôi không thích hát bài hát cũ đó, tôi không nhớ lời bài hát. Tôi hát những bài hát mới trong một nhóm. Trong 45 gói, khi tôi trở về sống ở Vũng Tàu, tôi đã hát một bài hát tên là “Ra ngõ với thế kỷ”, “Anh ấy đã chia sẻ nó. – Như thế, cơn mưa ầm ầm nhường chỗ cho vùng quê Giọng nói của một nhạc sĩ 70 tuổi. Ông đang cầm cây đàn guitar và vỗ nhịp cho cây đàn bằng đôi chân của mình. Trong bài hát, ông đã nói về bài hát.

* Video: Chen Tiancheng hát “Đi về phía mưa” – – Ở Vũng Tàu, anh ta thân với nhà văn Ruan Wenduan và nhà thơ Phan Vũ. Một lần, Phan Vũ đến tường nhà Trần Tiến, chơi tác phẩm Lười, đu quay. Một câu như thế này Trong trường hợp đó, Trần Tiến đã viết toàn bộ bài hát vạc, giai điệu thật nhẹ nhàng và bồng bềnh. “Pan Wu nói tại sao tôi lại làm một trò đùa như vậy”, Chen Tianen mỉm cười. Khi nhà thơ Hoàng Hùng chơi trên tường, ông đã viết trên tường Tao: “Tâm hồn tôi như một cánh cửa. Khi gió thổi, mọi thứ đều ổn. “Do đó, Trần Tiến sở hữu bài hát” Con hẻm trong mưa “. Nhân tiện,” Con hẻm trong mưa “trở thành bài hát mưa hay nhất trong năm mà Trần Tiến thể hiện ở Sài Gòn. Trong bài hát này, cơn mưa chỉ là Một lý do để các nhạc sĩ bày tỏ cảm xúc và quan tâm đến cuộc sống và điều kiện. Khán giả đã cổ vũ ông. Tuy nhiên, Trần Tiến cũng khéo léo mượn lời bài hát để kết thúc cuộc giao tiếp khi nhìn thấy những hạt mưa.

“Bài hát này có một câu tục ngữ:” Nước Sẽ chảy đến một cơn sóng thần tàn khốc. “Bây giờ mưa đã tạnh, tôi nghĩ mọi người nên về nhà. Nếu đó là một cơn sóng thần đưa bạn đi, bạn sẽ về nhà để gặp vợ con, anh ấy đã nói đùa rằng, đó là trò đùa, một nhà văn, và vợ của anh ấy, phóng viên Hà Phương-, đã tham gia Trao đổi sách của Trần Tiến.

Khi nói về “ngẫu hứng” (nhà xuất bản của Hội Nhà văn – Nhà xuất bản Tin tức đầu tiên), Trần Tiến nói rằng ông không bao giờ có ý định viết hoặc làm sách. Tài năng, nên anh nghĩ mình thắng Cuộc xâm lược. Tác phẩm này do Trần Tiến tạo ra, ngẫu hứng.

Anh nói trước đó nhà văn Nguyễn Quang Lập đã được thuê viết kịch bản cho 110 bức chân dung. Nhưng tác giả đã đúng Người ta biết rất ít về các nhạc sĩ. “Lap bảo tôi viết các bài báo như” CV “mỗi ngày và gửi chúng cho Lap làm tài liệu. Chỉ như thế này, tôi dần dần viết trong vài tháng. Quang Lập sau đó đưa bài viết của tôi lên blog. Nhiều người đọc và biết văn học của tôi. Nhà thơ Ruan Tongtao bảo tôi viết và nghe “Shuttle” Có thể là vì tôi là một nhạc sĩ và tôi cũng có âm nhạc. “Anh ấy cười đến nỗi khiến khán giả bật cười. Bìa cuốn sách” Cải tiến “của Trần Tiến. Một trong những nét quyến rũ của Trần Tiến là hài hước và có chút xa xỉ.Ông Tui táo: “Tôi thường pha trò với bạn bè:” Những người chưa đọc tác phẩm văn học của Trần Tiến là một nửa cuộc đời. Nếu bạn đã đọc xong … thì không còn gì để sống sót. “Nó” – Bằng cách này, nó sẽ dẫn người đọc vào một câu chuyện rải rác. Những cuốn sách này không phải là tự truyện, mà là những cảm xúc và ký ức về cuộc đời của Chen Tianlin. Phân cấp được viết theo cách suy nghĩ và viết thống nhất. Do đó, mặc dù Trần Tiến đã viết về bạn bè, sự nghiệp ca hát và tình cảm của anh đối với một nhân vật nào đó, người đọc vẫn có thể tưởng tượng cuộc sống và chân dung của anh. Anh trai Trần Hiếu

Trần Tiến vẫn lạc quan sau tám lần cấp cứu đến bệnh viện

Tao Aiha

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365