Fu Guang đã không viết nhân vật phản diện và phụ nữ trong cuốn sách mới

Nhà soạn nhạc Phú Quang sắp phát hành cuốn sách “Câu chuyện bình thường và mảnh ký ức”. Trong buổi họp báo vào sáng ngày 5 tháng 10, nhạc sĩ chia sẻ rằng ông không viết hồi ký mà chỉ ghi lại những điều khó quên trong cuộc sống. Tác giả của Nỗi nhớ mùa đông nói rằng những cuốn sách này sẽ không gặp phải tiếng ồn. Nhạc sĩ nói: “Tôi đã không viết hai điều trong cuốn sách này: những người phụ nữ phiền phức.” – Fu Guang giới thiệu cuốn sách. Ảnh: Hoa Nguyễn.

Phú Quang giải thích phần thứ nhất: “Những kẻ ác đó đã đầy, nhưng không đáng để đầu tư. Vì vậy, đó là vì danh dự và để phong ấn chúng.” Nhạc sĩ nói rằng ông đã gặp nhiều nhân vật phản diện trong cuộc đời mình. Ba năm trước, khi được bầu 100%, ông đã bị một người nói rằng “Các nhạc sĩ ở các nước giàu không quan tâm đến các giải thưởng quốc gia”. Giải thưởng này đã không được trao cho Fuguang. “Phỉ báng trắng trợn khiến tôi cảm thấy bị coi thường. Người này sợ mỗi khi nhìn thấy mình và thấy tôi lẻn vào. Tôi nhắn tin cho học sinh của mình, không có gì phải lo lắng. Không bao giờ.”

Fuguang tập trung vào sự thân mật. Anh nói càng ngày càng tử tế, nhưng trong ký ức, anh chỉ nói với hai hoặc ba nhân vật tượng trưng. “Người tôi ngưỡng mộ nhất, họa sĩ nhất là nhà thơ quá cố Leda. Khi anh tự nói:” Âm nhạc Fuguang đẹp hơn người giàu “, một số người ngước mắt lên trời. Nhưng Lê Dart nói: “Cái này mới. Nghệ sĩ thực thụ “”.

Điều thứ hai anh không đề cập đến trong cuốn sách là phụ nữ, bởi vì “bài báo về họ sẽ là một ngàn trang.” Nhạc sĩ chia sẻ rằng ông có thể xuất bản những cuốn sách về phụ nữ trong cuốn sách của chính mình. đời sống. Mặc dù có hàng trăm bài hát về “em”, Phú Quang khẳng định rằng anh sẽ không bao giờ phản bội vợ. “Vợ tôi rất thông minh, giọng nói rất dịu dàng và mềm mại. Tôi không dám phạm lỗi. Tôi sẽ không bao giờ phản bội người yêu thật sự của mình.”

Cuốn sách của Fuguang được in màu, đầy âm nhạc và ký ức. Nhiếp ảnh: Hoa Nguyễn .

Ký ức Fu Quảng Phúc không có chi tiết gây sốc, nhưng đề cập đến thời thơ ấu của anh ở Hà Nội cho đến khi anh đến định cư tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hồ Chí Minh. sâu. Chơi cho con của anh ấy và nhắc nhở bạn bè của anh ấy.

Một cuốn sách 392 trang được in tốt với DVD và 5 đĩa CD Fu Guang nói rằng cuốn sách này bao gồm 81 nhạc sĩ nhạc sĩ nổi tiếng nhất, tất cả được tải Trong hộp gỗ, giá là một triệu đô la. Đối với những người thực sự thích nó và muốn mua nó, giá của cuốn sách này không quá đắt. Hãy đến “mượn” nó. Ngoài việc xuất bản cuốn sách, Fu Guang trở lại với bốn đêm nhạc và hai chủ đề khác nhau trong vở opera: “Mùa thu ở đây” (ngày 3, 4 tháng 11) và “Rồi mùa đông sẽ kết thúc” (11 Ngày 5 tháng 6). Tôi có các nghệ sĩ tham gia: Ngọc Anh (3A), Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Quang Ly, Tân Minh, Kasim Hoàng Vũ, Lê Anh Dũng, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và nghệ sĩ violin Bùi Công Duy – piano Trịnh Hương . ..

Deca

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365