Nhà thơ Ruan Gongzi đã chết

Linh là nhà thơ cuối cùng trong nhà anh ở thị trấn Lộc Châu ở Lộc Lộc. Buổi lễ và hỏa táng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều. Vào ngày 13 tháng 6, nhà thơ Lê Thiều Thiệu đã trích dẫn bài thơ của Nguyễn Đức Sơn để bày tỏ lời chia buồn: ‘Vì vậy, hãy kết thúc một hành trình khó khăn và vất vả’ ‘, nhưng không biết chúng ta đến từ đâu, chúng ta đi từ đâu màu xanh đậm / lớn lên Hãy để chúng tôi làm bài kiểm tra. / Sống bên rìa của thế giới tâm linh, rồi bị lưu đày.

Bức tranh sơn dầu Trần Thế Vinh của nhà thơ Nguyễn Đức Sơn (1937-2020) .

Đầu năm nay, Nguyễn Đức Sơn bị ốm. Người thân và người sành chơi của ông ở thành phố Hồ Chí Minh. Thư viện Huế sưu tầm tập thơ mới nhất “Những bài thơ nhỏ” (Nhà xuất bản Đà Nẵng) của nhà thơ. * * Bài thơ “Bọt biển” của Ruan Desong được liệt kê là miền Nam Bốn nhà thơ đầu tiên chỉ đứng sau Bùi Giang, Thanh Tâm Tuyến và Tô Thủy Yên. Ông sinh ra ở quê nhà Thừa Thiên Huế Ningshun năm 1937 (Ninh Thuận). Dường như đó là một hiện tượng kỳ lạ ở những ngôi làng thơ mộng của Sài Gòn. Các tác phẩm của ông ca ngợi sự tự do và tình yêu đối với đất nước, như Bong bóng (1965), Lullaby (1966), Đêm âm lịch (1967), Vọng ( Năm 1972), đỉnh cao của mộng du vào mùa xuân (năm 1972), “Tinku” (1973) … và ba tập truyện: “bụi bặm” (1968), “trang trại” (1969), “sự ổn định” “(1971). Bug Y bị sốc bởi tác phẩm của Nguyễn Đức Sơn, anh viết:” Nguyễn Đức Sơn giống như một con tê giác, tụ tập với sự tụ tập không kiềm chế, như một ngọn lửa bùng cháy trong tim anh . Anh vội vã đến một điểm đến đôi khi bốc đồng và vô tình. Anh ta tùy tiện gây rắc rối, không quan trọng với bạn và không sợ kẻ thù. Anh ta nói và viết theo cách riêng của mình, một phong cách làm quen sống một mình theo cách nói và thể hiện sự chỉ trích phê phán này, nhưng vẫn cởi mở với thiên nhiên Từ cuộc sống mơ ước của quá khứ, tôi có thể sống thoải mái và lặng lẽ trên những ngọn núi của quá khứ … “

Năm 1979, Ruan Deshun đưa gia đình đến núi Đông Phương ở tỉnh Lintong, sống trong một quán bar kỹ thuật số thuần túy. Nhà thơ cổ nổi tiếng trồng hàng ngàn cây thông trên đồi Phương Bội.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365