Tác giả đã bị giết bởi nguyên mẫu nhân vật

Hà Linh – Vụ giết Georgi Stoev xảy ra vào đầu giờ chiều tại một khu mua sắm sôi động ở thủ đô Sofia. Các nhân chứng nhìn thấy hai người đàn ông đã bắn và bắn vào đầu nhà văn rồi bỏ trốn, trốn vào đám đông trên đường phố. Stov ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Nhưng anh nín thở trong khi phẫu thuật não.

Hiện trường vụ án.

Georgi Stoev (Georgi Stoev) sinh năm 1963, là tác giả của “BG God Father: The True Story of Mezzo”, “BG God Father 2: Magline” và các cuốn sách khác. , Boyko và những người khác, Bố già BG 3: Bố già thật sự Lyuben Gotsev … Công việc của Stov đã đề cập đến thế giới ngầm và các hoạt động của băng đảng mafia Bulgaria. Nhiều nguồn tin chỉ ra rằng nhà văn này từng là thành viên của một băng đảng tội phạm. Kể từ khi anh từ bỏ việc viết lách, anh đã nhiều lần bị đe dọa giết chóc. Vụ giết người có thể là kết quả của âm mưu trả thù.

Nedyalkov, đại diện nhà phân phối sách của Stoev, cũng tiết lộ rằng người viết biết những nguy hiểm tiềm ẩn. Nytyarkov đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn: “George đã bị giết bởi nhân vật của bạn.”

Khi Stov nộp bản thảo đầu tiên của nhà tài trợ BG cho Nediarkov, Tove từng nói: “Tôi đã đưa cho bạn cuốn sách nguy hiểm đó. Họ đang đợi tôi xuất hiện.”

Stove không chỉ làm vệ sĩ một cách lặng lẽ, mà còn thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để bảo vệ chính mình. Nhưng nhiều người nghĩ rằng các nhà văn có một ảo mộng.

(Nguồn: Sofia Echo)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365