Nhà kinh tế kể chuyện về ung thư phổi trong cuốn sách

Cuốn sách “Giới thiệu” là lời thú nhận của tác giả – một bệnh nhân ung thư phổi đã bị cắt bỏ một phần phổi. Trong quá trình điều trị, giáo sư rất vui khi được chẩn đoán không có di căn và sau đó phải đối mặt với khả năng di căn trong sàng lọc sau phẫu thuật. Vào thời điểm đó, tiên lượng cho việc vượt qua cái ác của anh ta là con số không.

Cuốn sách “Giới thiệu” của giáo sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm.

Giáo sư kể câu chuyện về cuộc đời, bởi vì nó xuất hiện lại trước mắt anh một thời gian ngắn. Số giờ để chờ kết quả xem xét. Ông đã chết vì sốc vì tràn dịch màng phổi và hôn mê. Do đó, cuốn sách này truyền tải thông điệp đơn giản của tác giả – cách sống như một con người. Tác giả viết: “Thông qua lịch sử của sự sống và cái chết, tôi muốn chia sẻ với độc giả, nhìn thẳng vào mọi thứ, luôn có giải pháp và sống một cuộc sống năng động.”

Giáo sư kinh tế nổi tiếng từ “Nhân văn và Kinh tế” Phát hành một cuốn sách – tình yêu và tiền bạc trong quản lý kinh doanh. Cuốn sách được dự định là tài liệu tham khảo cho các vấn đề mới nổi trong quản lý kinh tế vĩ mô và vi mô. Đại diện Nhà xuất bản Thanh niên, đơn vị xuất bản sách và tác phẩm, sẽ trả lời các câu hỏi sau: Kinh tế thị trường khiến con người mất đi giá trị tinh thần cơ bản như thế nào, sự phát triển của họ liên quan chặt chẽ đến việc chấp nhận tác động tiêu cực của L tựa đối với thị trường về mặt kinh tế và ngược lại chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề kinh tế và xã hội. ……

Giáo sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm. Ảnh: Mai Nhật .

Giáo sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm sinh ra ở Huế và đi du học ở Thụy Sĩ, Pháp và Bỉ. Ông đã hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu trong nước và theo đuổi nhiều bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế. Ông cũng là một trong số ít các nhà văn tham gia quản trị kinh doanh tại Việt Nam.

Mai Nhật

>> Đọc thêm:

Cuốn sách “Gương của giáo viên và học sinh” của Hoàng tái bản Xuanyue-Đỗ Hoàng Dieu: “Tôi đã cắt rất nhiều cảnh sex từ cuốn sách mới”

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365