độc thoại

Triệu Nhân

Người mù lang thang trên hàng ngũ nguy hiểm luôn mơ về hoa của Triệu Nhân. Khi căn phòng tối sầm lại, những bông hoa trong ký ức tiếp tục nở, nỗi buồn bao quanh, và từng nỗi buồn lén lút lặng lẽ. Cửa sổ bay đến chiếc bình. Minh cố gắng thanh lọc bản thân, biến thành đôi cánh của Tổng thống Nhân trong hoàng hôn mùa thu trắng, giống như một giai điệu cổ tích đang chơi trong hoang dã.

Hát trong mưa để nghe ngày nắng. Mặc dù anh ta luôn biết rằng khi anh ta bước xuống đường từ một cây me xanh và nhìn tay anh ta trở nên trong mờ, chỉ để lại những mạch máu và dây nhỏ, anh ta không bao giờ biết mắt mình sẽ bị tổn thương . Vào một buổi chiều đầy nắng, những đường gân xanh thẫm giống như những vệt trên một hàng rào.

Hát lại trong nắng và nghe tiếng mưa, nỗi buồn kéo theo dải dài dưới bánh xe. Và ánh trăng tỏa sáng sau những đám mây xám, giống như tưởng tượng Teru Teru Bouzu treo trên hiên nhà nhìn ra khu vườn gió. Khi bạn nắm chặt tay vội vàng, hơi thở của bạn biến mất và để lại dấu vết. Khi đuôi mắt sáng lên như một vì sao, đôi khi thiên đường trái đất lại rạo rực trong khi lang thang trong lãng quên du dương. Ở cực kỳ hỗn loạn, anh cố gắng thoát khỏi thế giới đầy những quy ước và biểu tượng này, để anh có thể bay đến một tầm nhìn mới để tái tạo ký ức về căn phòng trắng. Đen, đối lập, xung đột và Tổng thống Triu.

Tôi cuộn tròn trong sự im lặng của sự thật! …

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365