Triển lãm truyện tranh “Tintin, Gaston, Black Trump”

Người con trai – “Tintin, Gaston, Sim Trum: Nghệ thuật truyện tranh Bỉ tại thành phố Hồ Chí Minh” đã được giới thiệu như là nguyên mẫu của triển lãm, được tổ chức tại Brussels, Bỉ. Kể từ khi thành lập Trung tâm Truyện tranh Bỉ, đây là triển lãm thành công nhất trong 20 năm qua.

Sau lễ kỷ niệm 50 năm xuất bản đầu tiên trên Sprirou hàng tuần, trống Smurfs đã bị đóng cửa cho công chúng. — Với sự hỗ trợ của cơ quan hợp tác quốc tế Wallonia-Brussels, triển lãm đã được tổ chức tại Pháp và Romania trước khi đến Việt Nam.

Ngoài ra, vào lúc 6 giờ chiều ngày 3 tháng 6, tại Idecaf, còn có một chương trình trò chuyện về truyện tranh “Truyện tranh” của Bỉ do đại diện trưởng của phái đoàn Walloon-Brussels tại Việt Nam, ông Franck PEZZA. .. Ông Franck Pezza chia sẻ: “Ở Wallonia và Brussels, truyện tranh không chỉ là một nghệ thuật, mà còn trở thành một nghệ thuật sống. Chúng tôi được sinh ra, lớn lên và trưởng thành, có những nhân vật truyện tranh yêu thích của chúng tôi, những nhân vật này được coi là Là một thành viên trong gia đình! Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nghệ thuật sống này với những người bạn Việt Nam … “.- Triển lãm truyện tranh được phân loại sẽ được tổ chức tại Huế vào khoảng tháng 9.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365