Nhà văn Hugo Claus chọn “cái chết không đau”

H T.

– Euthanasia là một sáng kiến ​​giúp bệnh nhân bị bệnh nan y thoát khỏi nỗi đau và sự đau khổ của cái chết mềm mại và yên bình theo mong muốn của họ. Luật pháp Bỉ cho phép trợ tử.

Nhà văn Hugo Claus (Hugo Claus).

Cựu Thủ tướng Bỉ Guy Hofstadter (Guy Verhofstadt) tuyên bố rằng căn bệnh Alzheimer mà nhà văn mắc phải “không được chữa khỏi và sẽ không quá đau đớn.” Verhofstadt cũng ca ngợi nhà văn quá cố Tài năng: “Mỗi bài thơ, mỗi đoạn văn, anh ấy là một biểu tượng cảm xúc trong thế giới đen tối của chúng tôi. Nhưng tôi vẫn không thể chịu đựng được. Khi anh ấy biết rằng anh ấy đã chọn kết thúc như thế này. Ngôi sao sáng đột nhiên biến mất vào vực thẳm của vũ trụ.” Hugo Claus (Hugo Claus) sinh năm 1929. Ông là nhà văn, nhà thơ, nhà viết kịch và họa sĩ nổi tiếng người Bỉ. Trong số 200 tác phẩm của ông, nổi tiếng nhất là nỗi khổ của Bỉ. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 25 năm xuất bản cuốn tiểu thuyết tự truyện này.

Trong những năm cuối đời, các nhà văn thường được coi là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Nobel Văn học. Nhưng trong cuộc đời, anh đã từ bỏ mọi hy vọng để đạt được mức giá này.

(Nguồn: AFP)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365