Ứng cử viên “Xuất sắc” năm 2008 cho Giải thưởng về giới tính xấu

Tiểu thuyết mới nhất của Paulo Coelho, Thoai Ha

– Brida, sau khi kiểm tra, đã phát hiện ra rằng một số cảnh được mô tả trong cảnh sex đáp ứng tiêu chuẩn “tình dục xấu”. Trong tiểu thuyết, nhà văn Paulo Coelho khiến hai nhân vật yêu nhau trên vỉa hè của con đường. Coelho mô tả: “Sau khi Eva bị Adam hấp thụ, hai nửa đã cùng nhau tạo ra người sáng tạo”. Và “Cuối cùng, cô không còn có thể điều khiển thế giới xung quanh. Năm giác quan của cô đã tiêu tan, và cô không còn đủ sức để ngăn chặn chúng. Như thể bị sét đánh thần thánh, cô hoàn toàn thư giãn các giác quan, thư giãn thế giới, và thậm chí Mòng biển, vị mặn của muối, độ cứng của trái đất, đại dương, mây … mọi thứ đang mờ dần và vị trí của nó dường như là một khu vực của ánh sáng vàng, ngày càng lớn hơn cho đến khi chạm tới dải sao “

Dải Ngân hà. “Paulo Coelho đã lọt vào danh sách” Giải thưởng tình dục tồi tệ “năm nay.

Trong bảng giá năm nay, nhiều tiểu thuyết đầu tiên cũng nhanh chóng lọt vào hàng ngũ tiểu thuyết sex không thành công. – Giống như” All in Mind Campbell “của Alastair Tương tự. Cuốn sách này nói về tình dục vụng về:

“Tôi không biết liệu những thứ của mình sẽ được đặt đúng chỗ …”, “… trong hơi thở không liên tục của họ, tôi chắc chắn rằng bạn đang “Trinh tiết của bạn đã bị mất.”

– Tuy nhiên, đoạn văn trên của Campbell được coi là thua kém nhiều ứng cử viên khác.

– Nhà sử học Simon Montefiore cũng là một đối thủ. Nặng với những cây bút khác. Đây là lần đầu tiên anh viết lại một cuốn tiểu thuyết. Có một người phụ nữ trong cuốn sách về gia đình Sashenka đã liên lạc với nhà văn người Hà Lan: “Anh ta bỏ áo ngực xuống, vặn vẹo ngực và thở dài vui sướng:” Những mạch máu xanh tuyệt đẹp thật tuyệt vời, anh thì thầm . — Tác giả Ann Allestree thậm chí còn sốc hơn khi cô viết về mối quan hệ tình dục giữa chó sói và chó trong cuốn tiểu thuyết đầu tiên “Triple of Young Wolf”. Bây giờ, ngày 25 tháng 11, Một câu lạc bộ ở London được gọi là trong và ngoàiGiải thưởng Tang Tang được tổ chức bởi Tạp chí Văn học và nhằm mục đích ngăn chặn các tác giả và nhà xuất bản tham gia vào các hoạt động tình dục rườm rà, khó hiểu, hời hợt và thuyết phục với công chúng, thay vì viết các tác phẩm văn học thực sự. , Nhà văn quá cố Norman Mailer đã giành giải thưởng này cho cuốn tiểu thuyết quá cố “Lâu đài trong rừng”.

Danh sách ứng cử viên “hạng nặng” năm nay:

– James Hội trưởng (James Buchan) và “Cổng trời” Montefiore và Saschenka-Widow của John Updike và Eastwick-Casey Wright và Tình yêu, Danh dự và Phản bội-Alastair Campbell đi cùng với mọi người – Rachel Johnson và Charles Hell – Isabel Fonseca và phụ kiện – Triptych của Ann Allistri và một con sói nhỏ

– Ngân hàng Russell và Dự trữ-

Paul Coelho và Brida

(Nguồn: The Guardian)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365